Tủ Lạnh Side By Side Bosch KAN92VI35O – Serie 4

Thương hiệu: BOSCH
Giá chỉ: 49.900.000₫
47.900.000₫ kỳ đầu
47.900.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
4.158.333₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 4.158.333₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Thương hiệu Germany
  • Ưu điểm: - Thiết kế đơn giản mà vô cùng hiện đại.
    - Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
    - Ngăn chưa to, rộng rãi.
    - Tủ 2 cánh.
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Tủ Lạnh Side By Side Bosch KAN92VI35O – Serie 4

Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu đồ gia dụng danh giá Bosch, thiết kế tối giản nhưng vô cùng sang trọng. Sử dụng nhưng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất. Tất cả đã hội tụ trong Tủ Lạnh Side By Side BOSCH KAN92VI35O serie 4.

Đặc điểm nổi bật:

Bigbox
–  Bigbox (hộp chứa lớn) của Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm có kích thước lớn. Thiết kế một ngăn kéo sâu, và lớn và có thể xếp chồng lên nhau là đặc biệt thiết thực cho các các thực phẩm lớn cần bảo quản như bánh kem hoặc Pizza. Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật hoặc bảo quản chiếc bánh cưới – ngăn kéo của BigBox sẽ cung cấp đủ chỗ để bảo quản hoàn hảo.

Công nghệ VitaFresh
– Công nghệ VitaFresh của Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Công nghệ làm lạnh VitaFresh tiên tiến đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản độ tươi ngon cho thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh và đồ uống của bạn.

Đèn LED
– Đèn LED được trang bị trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.
Ngăn đựng rau
– Ngăn đựng rau được thiết kế trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 có thể kéo dời giúp bảo quản rau và hoa quả của bạn tốt nhất, trách độ ẩm quá cao làm hư hỏng rau. Bạn bảo quản được rau và hoa quả được lâu hơn trong điều kiện tốt hơn.
Công nghệ Nofrost
– Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.
Hệ thống MultiAirflow
– Hệ thống MultiAirflow trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm – giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.
Kệ thủy tinh EasyLift
– Kệ thủy tinh EasyLift trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 có khả năng điều chỉnh chiều cao được tới 6cm mà không cần dở bỏ các phần khác. Đặc biệt,nếu bạn cần thêm khoảng trống thì kệ ở cửa EasyLift sẽ cung cấp điều chỉnh không giới hạn trong khoảng 40cm ngay cả khi tủ đã đầy thực phẩm.
Bộ lọc AirFresh
– Bộ lọc AirFresh của Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 duy trì không khí trong lành không có vi khuẩn trong thiết bị. Nhờ có bộ lọc không khí với Carbon tích hợp có hiệu quả hấp thụ mùi, đảm bảo mùi của các loại thực phẩm không bị ảnh hưởng đến nhau, giữ thực phẩm luôn được tươi với đúng hương vị của nó. Bộ lọc cũng loại bỏ mùi và lọc sạch vi khuẩn bên trong tủ lạnh để đảm bảo không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.


SuperFreezing
– Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.
SuperCooling
– SuperCooling trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.
Chức năng HolidayMode
– Chức năng HolidayModetrong  Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 được kích hoạt, nhiệt độ trong phần tủ mát khoảng + 14 ° C và trong tủ lạnh khoảng -18 ° C, để bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự lãng phí năng lượng trong tủ lạnh.
Chức năng cảnh báo nhiệt độ
– Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAN92VI35O serie 4 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt.
Sơ đồ lắp đặt:

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước (C x R x S): 1756 x 912 x 732 mm
– Chất liệu: Thép không gỉ không in dấu vân tay
– Tổng công suất/ Tổng dung tích thực: 661/604 lít
– Dung tích tủ lạnh: 387 lít
– Dung tích tủ đông: 217 lít
– Độ ồn: 43 dB
– Màn hình hiển thị: LED
– Điều khiển: Điều khiển điện tử ở mặt ngoài
– Tiêu thụ năng lượng (năm): 639 kWh

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện