Ưu đãi tích điểm - tiết kiệm chi tiêu cho khách hàng

11/02/2022 10:19 Tác giả: Mạnh Tuấn

Quý khách hàng thân mến, cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Ngọc Eu trong suốt thời gian qua.

Thay cho lời tri ân cũng như nhằm gia tăng quyền lợi và mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết, từ ngày 15/2/2022, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách chương trình ưu đãi tích điểm cụ thể như sau:

1. Cách thức tích điểm, trừ điểm

Khi mua hàng tại Ngọc Eu, mỗi khách hàng sẽ được lập một tài khoản tích điểm bằng các thông tin cơ bản bao gồm: họ tên, số điện thoại. Những thông tin này được lưu toàn bộ trên hệ thống phần mềm của cửa hàng, khi tới mua hàng, khách hàng chỉ cần đọc số điện thoại cho nhân viên bán hàng.

Với mỗi hóa đơn, khách hàng sẽ được tích điểm theo hệ số quy đổi 1.000 VNĐ = 1 điểm.
Từ hoá đơn thứ 2, khách hàng có thể sử dụng điểm mình đã tích được để trừ thành tiền trực tiếp vào hoá đơn theo hệ số quy đổi 1 điểm = 10 VNĐ hoặc có thể tiếp tục tích điểm cộng dồn cho lần thanh toán khác.


Ví dụ:
Giả sử bạn mua một chiếc máy rửa bát có giá 20.000.000 Đ, như vậy bạn sẽ tích được 20.000 điểm = 200.000 Đ, sau đó lần thứ 2 bạn mua một hộp viên rửa bát có giá 400.000Đ và muốn sử dụng trừ hết điểm, lúc này bạn sẽ chỉ còn phải thanh toán 400.000 - 200.000 = 200.000 Đ thôi.

Tuy nhiên nếu bạn chưa muốn trừ điểm ngay mà vẫn thanh toán đủ số tiền cho viên rửa bát là 400.000 Đ thì số điểm của bạn trên hệ thống sẽ được cộng thêm 400 điểm nữa, tổng điểm bạn sẽ có 24.000 điểm = 240.000 Đ để trừ vào hoá đơn mua hàng bất cứ khi nào bạn muốn.

2. Chính sách tích điểm tại Ngọc Eu

- Chương trình tích điểm có giá trị vô thời hạn và số điểm tích cũng là không giới hạn nên khách hàng có thể yên tâm mua sắm và tích điểm tại Ngọc Eu cho đến khi muốn sử dụng số điểm đó.

- Khách hàng có thể tích điểm tại mọi cửa hàng thuộc hệ thống của Ngọc Eu trên phạm vi toàn quốc hoặc khi mua hàng online bằng cách đọc số điện thoại cho nhân viên bán hàng.

- Điểm trên thẻ chỉ có giá trị trừ trực tiếp vào hoá đơn mua hàng, không thể quy đổi thành tiền mặt.
- Điểm tích lũy sẽ được ghi nhận theo số điện thoại (SĐT) tích điểm. Vậy nên Quý khách vui lòng chỉ sử dụng một SĐT để tích điểm và đọc đúng SĐT đó cho nhân viên, nếu sử dụng nhiều SĐT, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau. Cửa hàng không tiến hành cộng dồn điểm của các SĐT khác nhau.
- Điểm tích có thể được áp dụng trừ đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác
- Mọi hình thức thanh toán ( trả thẳng, trả góp) đều được áp dụng chương trình tích điểm này.


Như vậy, từ nay ngoài tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện ích với những sản phẩm chất lượng cao của Ngọc Eu, Quý khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều lợi ích hơn nữa từ chương trình tích điểm, đổi điểm này. Mọi khó khăn thắc mắc về chương trình cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ 24/24.
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện