Tủ lạnh cửa kiểu Pháp Fisher Paykel RF172GDUX1

Thương hiệu: Fisher Paykel
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm: Mô tả đang cập nhật
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Tủ lạnh cửa kiểu Pháp Fisher Paykel RF172GDUX1

CHĂM SÓC THỰC PHẨM ACTIVESMART™
ActiveSmart™ Foodcare tìm hiểu cách bạn sống. Đó là công nghệ hiểu cách bạn sử dụng tủ lạnh và điều chỉnh nhiệt độ, luồng không khí và độ ẩm bên trong để giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

NGĂN TRƯỢT DỄ DÀNG
Với hai ngăn kéo tủ đông độc lập và các tùy chọn lưu trữ và giá đỡ bên trong có thể điều chỉnh, tủ lạnh này có thể được cấu hình để phù hợp với nhu cầu thay đổi liên tục của bạn.

MÁY LẠNH NƯỚC SIÊU MỎNG
Máy lọc nước slimline rất dễ sử dụng. Việc cung cấp nước theo góc có nghĩa là hầu hết mọi kích thước hoặc hình dạng của bình đều có thể được đổ đầy mà không chiếm không gian lưu trữ trong cửa.

MÁY LÀM ĐÁ
Máy làm đá bên trong cung cấp đá tươi vào thùng cấp đông chuyên dụng. Đơn giản chỉ cần tắt nó để giải phóng không gian tủ đông hoặc trong thời gian bận rộn, tăng sản lượng đá lên tới 30%.

CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ
Tủ lạnh của chúng tôi được thiết kế và chế tạo bằng vật liệu chất lượng. Chúng tôi sử dụng thép không gỉ thật, hệ thống đèn LED rực rỡ và kính đặc cho giá đỡ bên trong.

DỄ TỔ CHỨC
Có nhiều tùy chọn lưu trữ cho bạn lựa chọn. Các kệ và cửa lưu trữ có thể điều chỉnh kích thước khác nhau mang đến cho bạn nhiều không gian để xếp và đóng gói tất cả hàng tạp hóa của mình. Các thanh trượt mở rộng hoàn toàn giúp dễ dàng tháo các ngăn chứa và làm sạch chúng.

Thông tin kích thước :

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện