Tủ lạnh 714L - Liebherr XRCsd 5255 Prime BioFresh NoFrost Side By Side

Thương hiệu: Liebherr
Giá chỉ: 269.000.000₫
267.000.000₫ kỳ đầu
267.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
22.416.667₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 22.416.667₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu : Liebherr
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Ưu điểm: Thiết kế thép bạc sang trọng, màu sắc trang nhã, chống bám vân tay phù hợp với mọi không gian nội thất, khay chứa đá rộng lớn thoải mái cho các bữa tiệc,âm thanh 35dB, tổng khối lượng 714 lít.
  • Bảo hành : 24 tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Tủ lạnh 714L - Liebherr XRCsd 5255 Prime BioFresh NoFrost Side By Side


Tủ lạnh XRCsd 5255 Prime BioFresh NoFrost Side By Side có thiết kế dạng Side by Side, với màu thép bạc cùng thiết kế 3 cửa độc đáo làm nổi bật vẻ đẹp đơn giản của kim loại thép nguyên chất, mang tới nét thẩm mỹ sang trọng, sắc nét và lớp sơn này có khả năng chống bám vân tay, bạn có thể bố trí sản phẩm này ở mọi không gian bếp trong gia đình bạn.
- Màn hình cảm ứng chạm và vuốt phía trong sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ, lựa chọn và hiển thị nhiệt độ tối ưu theo cách mà bạn muốn.
- Hệ thống chiếu sáng tối ưu bên trong tủ, giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm mà mình cần chế biển, hay đơn giản là chiêm ngưỡng, tận hưởng sự sắp xếp thực phẩm một cách khoa học theo cách của bạn.- Công nghệ cấp đông mềm NoFrost: với công nghệ cấp đông mềm, bạn sẽ không mất thời gian để rã đông thực phẩm, ngoài ra, công nghệ này sẽ giữ trọn vị tươi ngon cho thực phẩm và cung cấp đầy đủ dinh 
- Chức năng hai dàn lạnh độc lập DuoCooling: với chức năng DuoCooling các ngăn khép kín, lại sử dụng dàn lạnh độc lập đồng nghĩa với việc mùi thực phẩm trong ngăn đá không thể theo luồng khí lạnh đến ngăn mát và ngược lại. Thực phẩm trong tủ lạnh XRCsd 5255 DuoCooling sẽ luôn giữ được trọn vị tươi ngon tự nhiên, không lẫn mùi. Ngoài ra, nhờ có hệ thống làm lạnh riêng biệt nên công suất làm lạnh của máy sẽ được tăng lên rất nhiều, đảm bảo hơi lạnh nhanh chóng được đưa đến mọi vị trí trong ngăn tủ mà không cần chờ luân chuyển qua các ngăn khác làm giảm độ lạnh. Nhiệt độ trong tủ được duy trì ổn định, chính xác, làm lạnh đồng đều.dưỡng.- Làm lạnh đa chiều Power Cooling: tủ lạnh Side by Side LIEBHERR XRCsd 5255 sở hữu công nghệ làm lạnh đa chiều Power Cooling, hệ thống quạt mạnh mẽ nhưng lại êm ái phân phối không khí lạnh một cách hiệu quả tới các ngăn làm lạnh đảm bảo nhiệt độ đồng đều cho thực phẩm cần bảo quản
- Công nghệ làm đã tự động Ice Marker: chỉ cần đảm bảo chiếc tủ lạnh của bạn với nguồn nước, XRCsd 5255 sẽ lo phần việc làm đá tự động với 1,5 kg đá mỗi ngày.
- Tiết kiệm năng lượng: với chức năng EnergySaver khi được kích hoạt, nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ tăng thêm hai độ. Điều này có nghĩa là tủ lạnh LIEBHERR XRCsd 5255 sẽ cần ít năng lượng hơn – và thực phẩm của bạn vẫn đảm bảo luôn tươi ngon một cách tối ưu.- Ngăn Rau Quả: Ngăn rau quả EasyFresh-Safe sẽ cung cấp độ ẩm nhiều hơn, chính vì vậy rau quả của bạn sẽ tươi hơn và ngon hơn bao giờ hết.
- Chế độ tiệc tùng độc đáo: Khi được kích hoạt chức năng PartyMode, lúc này máy lạnh sẽ tự động khởi động 2 chế độ SuperCool và SuperFrost, từ đó mang đến cho người dùng thức uống lạnh hơn và cùng với khay chứa đá rộng lớn, bạn sẽ tận hưởng được bữa tiệc trọn vẹn hơn. Sau 24h, chức năng này sẽ được loại bỏ và chiếc tủ lạnh của bạn sẽ trở về trạng thái làm lạnh bình thường.
- Ngăn DrySafe: Bạn muốn thịt bê phi lê mềm hay sữa tươi lâu nhất có thể? Các ngăn BioFresh đảm bảo điều này: nhiệt độ trong ngăn DrySafe là khoảng 0°C, thể hiện điều kiện bảo quản lý tưởng cho những loại thực phẩm nhạy cảm nhất. Và điều tốt nhất vẫn chưa đến: mọi thứ đều được chuẩn bị hoàn hảo tại nhà máy để sử dụng ngay và thậm chí còn tươi lâu hơn.- EasyFresh: Ngăn EasyFresh của chúng tôi đảm bảo độ tươi ngon như mua ngoài chợ tại nhà bạn. Dù là trái cây hay rau quả không đóng gói, mọi thứ đều được bảo quản một cách tối ưu. Nhờ đóng kín, độ ẩm của ngăn được tăng lên khi có thực phẩm, giúp duy trì độ tươi của thực phẩm trong thời gian dài.
- Không có sương giá: Khi bạn mở ngăn đông, việc bạn muốn thấy thực phẩm được đông lạnh chứ không phải đá hay sương giá là điều bình thường. NoFrost bảo vệ ngăn đông khỏi bị đóng băng không mong muốn, việc này tiêu tốn nhiều năng lượng và có thể trở nên khá tốn kém. Với NoFrost, việc rã đông ngăn đông của bạn không còn mất thời gian và tẻ nhạt nữa mà có nhiều thời gian hơn cho những việc khác, quan trọng hơn và đảm bảo tiết kiệm.Thông số kỹ thuật sản phẩm :
- Tổng thể tích:714L
-Kích thước bên ngoài (chiều cao / chiều rộng / chiều sâu):1.855 / 1.204 / 675 mm
Tủ đông SBNsdd 526i Prime BioFresh NoFrost:
- Mức độ ồn: 34dB
- Điều khiển: màn hình màu TFT 2,4“, Màn hình cảm ứng & vuốt
- Số vùng nhiệt độ: 2
- Phạm vi nhiệt độ ngăn đông: -15 °C đến -26 °C
- Công nghệ làm mát: không có sương giá
- Phương pháp rã đông: tự động
- Khả năng cấp đông trong 24h theo GS **: 10,00kg/24h
- Số ngăn trong ngăn đá: 4
- Đèn bên trong, ngăn lạnh: đèn LED
- Sản xuất đá viên: 1.2kg/24h
- Bảo quản đá viên: 5.4kg
- Thời gian lưu trữ trong trường hợp lỗi theo GS **: 8 giờ
- Chất liệu của kệ điều chỉnh trong ngăn đá: thủy tinh
- Cáp kết nối (chiều dài): 2.000 mm
- Tổng dung tích: 313lít
- Kích thước bên ngoài: chiều cao/rộng/sâu:     185,5 / 59,7 / 67,5cm
- Chiều cao / Chiều rộng / Chiều sâu (có bao bì):     1927,0 / 615,0 / 767,0mm
- Trọng lượng (không bao bì): 85,1kg
- Trọng lượng (có bao bì): 90,72kg
Tủ mát SRsdc 525i Prime:
- Mức độ ồn: 34dB
- Điều khiển: Màn hình màu TFT 2,4“, Màn hình cảm ứng & vuốt
- Số vùng nhiệt độ: 1
- Hiển thị nhiệt độ: ngăn lạnh & két an toàn BioFresh
- Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ, ngăn tủ lạnh: +2 °C đến +9 °C
- Vùng khí hậu ngăn tủ lạnh: BioFresh với HydroBreeze / Trái cây & Rau an toàn / Thịt & Sữa an toàn
- Công nghệ tươi: BioFreshChuyên nghiệp
- Số két BioFresh: 3
- Đèn bên trong két BioFresh: đèn LED
- Phương pháp rã đông: tự động
- Số lượng kệ kho, ngăn tủ lạnh: 7
- Cáp kết nối (chiều dài): 2.000 mm
- Kích thước bên ngoài: chiều cao/rộng/sâu: 185,5 / 59,7 / 67,5cm
- Chiều cao / Chiều rộng / Chiều sâu (có bao bì): 1.927,0 / 615,0 / 767,0 mm
- Trọng lượng (không bao bì): 76,8kg
- Trọng lượng (có bao bì): 82,3kg
- Tổng dung tích: 401Llít

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện