Tủ đông âm tủ Bosch GIN81AC30 – Serie 6

Thương hiệu: BOSCH
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Thương hiệu Germany
  • Ưu điểm: - Thiết kế đơn giản mà vô cùng hiện đại.
    - Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
    - Ngăn chưa to, rộng rãi.
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Tủ đông âm tủ Bosch GIN81AC30 – Serie 6

Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu đồ gia dụng danh giá Bosch, thiết kế tối giản nhưng vô cùng sang trọng. Sử dụng nhưng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất. Tất cả đã hội tụ trong Tủ đông âm tủ BOSCH GIN81AC30 – Serie 6

Bigbox
– Bigbox (hộp chứa lớn) của Tủ đông âm tủ BOSCH GIN81AE30|Serie 6 tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm có kích thước lớn. Thiết kế một ngăn kéo sâu, và lớn và có thể xếp chồng lên nhau là đặc biệt thiết thực cho các các thực phẩm lớn cần bảo quản như bánh kem hoặc Pizza. Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật hoặc bảo quản chiếc bánh cưới – ngăn kéo của BigBox sẽ cung cấp đủ chỗ để bảo quản hoàn hảo.

Công nghệ NoFrost
– Tủ đông âm tủ BOSCH GIN81AE30|Serie 6 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

SuperFreezing
– Chức năng SuperFreezing trong Tủ đông âm tủ BOSCH GIN81AE30|Serie 6 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Kệ kính an toàn
– Kệ kính an toàn trong Tủ đông âm tủ BOSCH GIN81AE30|Serie 6 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

Chức năng cảnh báo nhiệt độ
– Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ đông âm tủ BOSCH GIN81AE30|Serie 6 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt.

Nhãn năng lượng
– Tủ đông âm tủ BOSCH GIN81AE30|Serie 6 cao cấp được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn EU (trên thang nhãn năng lượng từ D đến A)  mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

Độ ồn
– Tủ đông âm tủ BOSCH GIN81AE30|Serie 6 hoạt động êm ái với độ ồn lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là nhờ vào việc sắp xếp tụ điện mới làm giảm phát ra tiếng ồn trong tất cả các mô hình thiết bị.

Sơ đồ lắp đặt:

Thông số kỹ thuật:
– Lớp hiệu quả năng lượng A ++ trong phạm vi A +++ (hiệu quả hơn) đến D (kém hiệu quả hơn)
– Không có công nghệ băng giá
– Kiểm soát nhiệt độ điện tử
– Chỉ báo nhiệt độ bằng màn hình kỹ thuật số
– “Siêu” đóng băng với ngắt kết nối tự động
– Cửa mở âm báo
– Khay kính an toàn
– Thiết bị nội thất mạ crôm
– 2 ngăn kéo BigBox dung lượng lớn
– Tổng dung tích / hữu ích: 235/211 lít
– Sức mạnh đóng băng: 20 kg / 24 giờ
– Công suất âm thanh: 36 dB (A) re 1 pW
– Công suất tiêu thụ: 243 kWh / năm
– Kích thước lắp đặt (chiều cao x chiều rộng x chiều sâu): 177,5 x 56 x 55 cm
– Kích thước của thiết bị (chiều cao x chiều rộng x đáy không có tay cầm): 177,2 x 55,8 x 54,5 cm

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện