Thùng rác khử mùi thông minh Vliba 20L - Màu Đen

Thương hiệu: Vliba
Giá chỉ: 2.190.000₫
190.000₫ kỳ đầu
190.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
182.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 182.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Korea
  • Xuất xứ: Made in Korea
  • Ưu điểm: Đa năng tiện lợi. Được làm bằng chất liệu nhựa ABS cực nhẹ nhưng độ bền lại cao, không bị phai màu sau thời gian sử dụng. Trọng lượng: 2,2kg.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Thùng rác khử mùi thông minh Vliba 20L Korea – Màu Đen

Vliba là một công ty mới và sáng tạo, được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2016. Trong khi thành lập gia đình riêng của mình, nhà phát minh và người sáng lập của chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu đáng kể về một giải pháp xử lý tã đầy phong cách nhưng hiệu quả, kiểm soát vi trùng và mùi hôi đồng thời thêm yếu tố hấp dẫn cho bất kỳ căn phòng nào trong hộ gia đình của bạn. Nhưng điều quan trọng không kém là sự cần thiết phải cung cấp những thuộc tính này đồng thời là một sản phẩm hiệu quả về chi phí, tổng chi phí sử dụng thấp cho các bậc cha mẹ mới.


- VlibaTrong khi một số sản phẩm trên thị trường có chi phí thấp và một số có kiểu dáng đẹp và phong cách, không có sản phẩm nào trên thị trường cung cấp giải pháp chi phí thấp, hấp dẫn, an toàn và hiệu quả. Vliba được phát triển để cung cấp:
– Thiết kế hấp dẫn nhất cho mọi không gian trong ngôi nhà của bạn
– Tổng chi phí sử dụng thấp
– Trung hòa mùi
– Dễ vận hành
– An toàn khi sử dụng hàng ngày
– Cái tên Vliba được phát triển dựa trên từ “cái giỏ đáng yêu”. Vliba thực sự là một giỏ đựng đồ đáng yêu cho những nhu cầu khó khăn và nhạy cảm nhất của bạn.
– Thiết kế tiên tiến của Vliba mang đến giải pháp xử lý tiện lợi, đơn giản và an toàn.  Không còn rắn như những chiếc túi có thể tách hoặc làm đổ đồ bẩn của chúng trên sàn nhà của bạn. Các túi Vliba riêng lẻ có thể được buộc đơn giản ở đầu mà không cần lưỡi dao hoặc các cạnh sắc để cắt một cuộn nhựa liên tục.
– Dung dịch thải bỏ cho các sản phẩm vệ sinh và tiểu tiện dành cho người lớn. Dung dịch xử lý chất thải này che giấu bên trong của nó một cách riêng tư đồng thời ngăn mùi hôi. Thiết kế thời trang với các tùy chọn màu sắc đẹp mắt mang đến sự kết hợp riêng biệt cho bất kỳ phòng ngủ, phòng tắm hoặc nhà bếp nào.
– Dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi Giải pháp bảo vệ ba lần của Vliba để loại bỏ tã khóa mùi hôi. Túi có mùi thơm nhẹ đảm bảo môi trường dễ chịu hơn.
– Vliba là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của người lớn. So với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Vliba là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người lớn với tính năng thiết kế sáng tạo phù hợp với các sản phẩm dành cho người lớn. Sản phẩm dành cho người lớn được che giấu nhanh chóng và dễ dàng và ngăn chặn mùi hôi. Các tùy chọn màu Vliba là một giải pháp hấp dẫn nhưng riêng biệt cho phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn.
Chi tiết sản phẩm:
– Thiết kế nắp đôi, giúp ngăn mùi hôi bay ra ngoài gấp 2 lần
– Thùng đựng rác bên trong bằng chất liệu Silicon giúp niêm phong kín chất thải.
– Thiết kế không góc cạnh thân thiện với trẻ mới biết đi
– Thùng bán kèm túi khử mùi, kháng khuẩn được sản xuất theo công nghệ sinh học của Hàn. Có thể sử dụng kèm các túi đựng rác bán sẵn.
– Được làm bằng chất liệu nhựa ABS cực nhẹ nhưng độ bền lại cao, không bị phai màu sau thời gian sử dụng.
– Dung tích: 20L
– Kích thước (WxDxH): 33x24x49 (cm)
– Trọng lượng: 2,2kg
– Chất liệu: Nhựa ABS
– Made in Korea

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện