Staub – Nồi gang Tomorrowland 20cm

Thương hiệu: Staub
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Staub
  • Xuất xứ: Made in France
  • Ưu điểm: Thích hợp cho sử dụng lò nướng và tất cả các loại bếp.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Staub – Nồi gang Tomorrowland 20cm

Staub nồi gang Tomorrowland 20cm và 24 cm của Staub Cocotte được chế tác bằng tình yêu và sự khéo léo và thêm một điểm nhấn kỳ diệu cho từng món ăn nhờ các tính năng đặc biệt của nó.Mỗi chiếc Tomorrowland bằng gang của STAUB Cocotte là duy nhất và là kết quả của một quy trình sản xuất thủ công truyền thống. Một hành trình thủ công của tình yêu và sự khéo léo con của con người tạo lên những sản phẩm giá trị trường tồn.Ý tưởng thiết kế:
– Đoàn kết mọi người trên toàn thế giới, niềm đam mê chung của chúng tôi với Tomorrowland đã tạo ra một loại cocotte độc ​​đáo, nắm bắt được bản chất này trong thiết kế của nó.
Bản đồ thế giới trên nắp đại diện cho cả hai người đoàn kết trên toàn thế giới và thưởng thức hương vị thế giới. Với cocotte độc ​​đáo này, mọi cuộc tụ tập trở thành một trải nghiệm kỳ diệu.
Nút hình trái tim là biểu tượng của việc ở cùng với mọi người gần gũi với trái tim của bạn. Một núm độc đáo với ở giữa lá cờ ‘Hương vị của thế giới’ để chia sẻ với mọi người bạn yêu thích.
Vật liệu gang thép:
– Trong hơn 2000 năm, gang đã được biết đến với độ bền và khả năng giữ nhiệt. Lý tưởng để chuẩn bị các món ăn ngon của bạn. Cocottes của STAUB được sản xuất theo phương pháp đúc truyền thống. Những sản phẩm có giá trị và bền vững được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Lớp men:
– Tất cả các cocottes có một lớp tráng men chất lượng rất cao ở bên ngoài. Màu grenadine là một màu majolica và đặc biệt hơn. Kỹ thuật tráng men đặc biệt này có độ bóng độc đáo và độ sâu màu đặc biệt mãnh liệt.
Men đen mờ bên trong:
– Lớp men đen mờ ở bên trong cocotte rất bền và cực kỳ bền. Cấu trúc thô hoạt động giống như một vỉ nướng nhỏ và cung cấp hương vị đậm đà và thơm ngon của thực phẩm nướng.
Nắp vung ma thuật:
– Nắp Tomorrowland by STAUB Bí mật. Các cấu trúc hình giọt đặc biệt ở dưới cùng của nắp bắt các hơi ngưng tụ và liên tục làm trôi món ăn của bạn. Bằng cách này, mọi thứ đều được mô phỏng nhẹ nhàng và cân bằng.

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện