Quạt không cánh nóng lạnh lọc không khí Dyson Pure Hot Cool HP09

Thương hiệu: DYSON
23.890.000₫
21.890.000₫
19.890.000₫ kỳ đầu
19.890.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
1.824.167₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 1.824.167₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Dyson
  • Xuất xứ: Made In Malaysia/ Philippines
  • Ưu điểm: Gồm lọc không khí, làm ấm không khí (chức năng của lò sưởi). 
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Quạt không cánh kèm lọc không khí Dyson Pure Cool Cryptomic TP09

 Quạt không cánh Dyson HP09 - 3 in 1
 - Gồm lọc không khí, làm ấm không khí (chức năng của lò sưởi), làm mát không khí (chức năng của máy điều hoà không khí). 3 chức năng hữu ích trong 1 chiếc máy với kích thước ko hề to, máy này chỉ cao 69cm rất gọn có thể đặt trên sàn nhà hoặc trên bàn đều phù hợp. Quạt không cánh Dyson có thiết kế đẹp và màu sẵn trang nhã phù hợp với mọi không gian gia đình.
- Máy lọc Dyson Hot + Cool Formaldehyde HP09 tự động cảm biến, thu giữ và giữ lại các chất ô nhiễm để không khí trong sạch hơn. Hệ thống lọc 360 ° sử dụng than hoạt tính để loại bỏ khí và mùi hôi và bộ lọc H13 để thu giữ 99,97% các hạt có kích thước 0,3 micron. 
- Toàn bộ máy (không chỉ bộ lọc) được đóng kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn H13, đảm bảo các chất ô nhiễm không bị rò rỉ trở lại không khí trong quá trình thanh lọc. Dyson HP09 hoạt động giống như máy hút bụi mới nhất Dyson V15 Detect, đo lượng bụi mà nó loại bỏ khỏi các tầng trong nhà của bạn, cung cấp mức độ sạch của không khí trong phòng của bạn.

Đặc điểm sản phẩm
- 3 chức năng trong 1: lọc không khí, làm ấm không khí (chức năng của lò sửa), làm mát không khí (chức năng của máy điều hoà không khí). 3 chức năng hữu ích trong 1 chiếc máy với kích thước không lớn, máy chỉ cao 69cm rất gọn có thể đặt trên sàn nhà hoặc trên bàn đều phù hợp.
- Chức năng ba Thanh lọc quanh năm. Heats với kiểm soát nhiệt trong mùa đông. Quạt làm mát vào mùa hè.
Bộ lọc thế hệ thứ nhất
- Chức năng lọc không khí: Với bộ lọc HEPA 360 độ giúp lọc đến 99,95% những hạt bụi bẩn li ti trong không khí mà mắt thường thậm chí không nhìn thấy được như phấn hoa, vi khuẩn, chất độc hại từ các chất hoá học được sử dụng như tẩy vệ sinh
- Sử dụng bộ lọc HEPA bằng kính 360 độ, Pure Hot + Cool Link có thể thu gom và loại bỏ hơn 99,5% chất ô nhiễm từ không khí trong nhà bạn. Từ phấn hoa và vẩy da thú cưng đến bụi và vi khuẩn, bộ lọc mạnh mẽ có thể đối phó với các hạt siêu mịn. Nó cũng đi kèm với than hoạt tính, vì vậy nó cũng có thể loại bỏ mùi khó chịu và hóa chất từ không khí. Nó hoạt động tự động để giữ cho không khí của bạn sạch sẽ và trong lành, sau đó gửi tất cả dữ liệu liên quan trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng Dyson Link. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi mọi thứ từ xa và đảm bảo rằng bạn luôn có một căn phòng mới để về nhà.
Bộ lọc thế hệ thứ hai
- Nắm bắt các hạt siêu mịn, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và vẩy da thú cưng. Bộ lọc có chứa than hoạt tính giúp lọc cả khí gas và mùi khó chịu trong nhà như mùi khói thuốc lá, mùi sơn tường mới, mùi đồ ăn trong quá trình nấu nướng…
- Với chức năng điều hoà 2 chiều quạt có thể dùng quanh năm cả mùa hè lẫn mùa đông.
- Luồng gió phả từ quạt có thể điều chỉnh lựa chọn: phả thẳng và tập trung vào 1 vị trí hay luồng gió lan đều ra các vùng xung quanh.
- Sử dụng bộ lọc HEPA bằng kính 360 độ, Dyson Hot + Cool Formaldehyde HP09 có thể thu gom và loại bỏ hơn 99,5% chất ô nhiễm từ không khí trong nhà bạn.
+ Từ phấn hoa và vẩy da thú cưng đến bụi và vi khuẩn, bộ lọc mạnh mẽ có thể đối phó với các hạt siêu mịn.
+ Đi kèm với than hoạt tính, vì vậy nó cũng có thể loại bỏ mùi khó chịu và hóa chất từ không khí.
+ Hoạt động tự động để giữ cho không khí của bạn sạch sẽ và trong lành, sau đó gửi tất cả dữ liệu liên quan trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng Dyson Link. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi mọi thứ từ xa và đảm bảo rằng bạn luôn có một căn phòng mới để về nhà.
Bộ lọc thế hệ thứ Ba
- Tính năng mới duy nhất là các bộ lọc fancier. Hệ thống lọc mới bao gồm bộ lọc HEPA thu giữ 99,95% chất ô nhiễm siêu mịn, bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ khí và bộ lọc Cryptomic mới để loại bỏ Formaldehyd. Về formaldehyd, thì đó là một hóa chất được sử dụng rộng rãi trong vật liệu xây dựng và các sản phẩm gia dụng như sản phẩm gỗ tổng hợp, sơn, sơn, mỹ phẩm, thảm, v.v ... Mọi người đều tiếp xúc với một lượng nhỏ formaldehyd; Các tác động ngắn hạn có thể là kích ứng mắt, da, cổ họng hoặc mũi trong khi mức độ phơi nhiễm cao hơn có liên quan đến chất gây ung thư.
+ Formaldehyd nhỏ hơn 500 lần so với PM0.1, do đó khó khăn hơn nhiều để đối phó. Hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường, bao gồm cả HP04 trước đây, sử dụng bộ lọc than hoạt tính ở tầng sâu để thu giữ formaldehyd; Thật không may, bộ lọc sẽ trở nên vô dụng một khi nó bị tắc với formaldehyd trên bề mặt. Sau một thời gian ngắn, hóa chất đó sẽ bật ra khỏi bộ lọc và quay trở lại phòng của bạn.
+ Bộ lọc Cryptomic mới trên HP09 có lớp phủ độc đáo với cấu trúc tương tự như khoáng chất Cryptomelane; Nó sẽ không chỉ bẫy mà còn phá vỡ các phân tử formaldehyd thành nước và CO2.
+ Một số thử nghiệm đã được thực hiện để đo lường hiệu quả của bộ lọc Cryptomic. Những người thử nghiệm đã sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp để đo lượng formaldehyd và thấy kết quả dương tính chỉ sau khoảng 5 phút.

Nếu bạn sử dụng máy lọc không khí mùa đông và lo lắng rằng không khí có thể làm bạn lạnh, bạn có thể sử dụng chế độ luồng khí ngược để chiếu không khí qua mặt sau của máy. Bạn cũng có thể bật nhiệt để sưởi ấm căn phòng của bạn; Chức năng nhiệt hoạt động khá tốt và thỉnh thoảng tôi vẫn sử dụng nó ngay cả khi đã có hệ thống sưởi gas. Có thể cảm nhận được không khí nóng ngay lập tức, chỉ sau một hoặc hai giây sau khi bật Dyson.
- Bộ lọc có chứa than hoạt tính giúp lọc cả khí gas và mùi khó chịu trong nhà như mùi khói thuốc lá, mùi sơn tường mới, mùi đồ ăn trong quá trình nấu nướng…
- Với chức năng điều hoà 2 chiều quạt có thể dùng quanh năm cả mùa hè lẫn mùa đông.
- Luồng gió phả từ quạt có thể điều chỉnh lựa chọn: phả thẳng và tập trung vào 1 vị trí hay luồng gió lan đều ra các vùng xung quanh.
Chế độ vận hành
- Tự động Tự động theo dõi chất lượng không khí và điều chỉnh luồng không khí phù hợp.
- Quạt Dyson có chế độ ban đêm giảm tiếng ồn của quạt là luồng gió để tạo một không gian yên tĩnh và nhiệt độ thích hợp để có giấc ngủ ngon.
Thiết kế thông minh không cánh
- Người hâm mộ Dyson thường đi kèm với một thiết kế đặc biệt, và Pure Hot + Cool cũng không khác. Điều này không chỉ là thẩm mỹ, mà Pure Hot + Cool an toàn hơn khi sử dụng mà còn có nghĩa là nó êm hơn rất nhiều khi sử dụng. Trên thực tế, nó là quạt sưởi duy nhất có chứng nhận Silent Mark. Cho dù bạn đang xem TV hay đang cố ngủ, bạn có thể chắc chắn rằng Pure Hot + Cool sẽ không can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Thêm vào đó, để giữ cho thiết bị luôn đẹp và an toàn, đầu quạt xoay quanh trọng tâm của chính nó để duy trì ổn định mọi lúc.
Công nghệ Air Multiplier
- Khuếch đại không khí xung quanh, tạo ra luồng không khí tinh khiết không bị gián đoạn.
- Dyson sử dụng công nghệ Air Multiplier sản xuất ra quạt với luồng gió mạnh và đều.
- Máy lọc không khí Dyson thân thiện với người bị bệnh hen suyễn và dị ứng được chứng nhận của Tổ chức hen suyễn và dị ứng Hoa Kỳ.

- Máy lọc không khí Dyson này đã được kiểm định và chứng nhận thân thiện với người mắc bệnh dị ứng phấn hoa hay bụi bẩn không khí và với người có bệnh đường hô hấp như bệnh hen xuyễn khó thở.
- Điều khiển Jet Focus: Máy sưởi Dyson Pure Hot + Cool có thể được sử dụng để sưởi ấm cá nhân tầm xa hoặc sưởi ấm nhanh, thậm chí cả phòng.
- Điều khiển giọng nói: Sử dụng Amazon Echo, điều khiển bộ lọc Dyson của bạn bằng các hướng dẫn đơn giản, được nói. Tất cả bạn phải làm là yêu cầu.


Độ an toàn
- Không có lưỡi quay nhanh hoặc lưới tản nhiệt vụng.
- Đặc biệt, thiết bị này vô cùng an toàn cho gia đình cho trẻ nhỏ vì quạt không có cánh.
- Dao động và nghiêng: Dao động để chiếu và lưu thông không khí tinh khiết trong phòng.
- Điều khiển từ xa: đi kèm với với có bộ điều khiển từ xa, được đặt cong và từ hóa để lưu trữ gọn gàng trên máy.
- Chế độ hẹn giờ ngủ. Để giúp bạn có giấc ngủ ngon, Pure Hot + Cool Link đi kèm với bộ hẹn giờ ngủ tích hợp. Thật đơn giản để thiết lập điều này, vì bạn có thể thực hiện thông qua điều khiển từ xa đi kèm hoặc ứng dụng Dyson Link. Có một loạt các bộ tính giờ được cài đặt sẵn để lựa chọn, từ 15 phút cho đến 9 giờ. Từ những đêm hè nóng nực đến mùa đông lạnh lẽo, tối tăm, Pure Hot + Cool Link sẽ giúp bạn thoải mái ngay cả khi bạn tắt đèn.
- Công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh: Mặc dù Pure Cool cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến, nhưng nó vẫn quản lý để duy trì hiệu quả năng lượng. Chẳng hạn, với chế độ sưởi được kích hoạt, bộ điều chỉnh nhiệt thông minh liên tục theo dõi nhiệt độ phòng. Khi điều này đạt đến nhiệt độ mục tiêu, bộ phận làm nóng sẽ tự động tắt. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn ngăn không cho căn phòng quá ấm để thoải mái. Khi nhiệt độ bắt đầu giảm, lò sưởi sẽ hoạt động trở lại trước khi bạn nhận thấy sự thay đổi. Điều đó thêm vào một hoạt động trơn tru, liền mạch và quan trọng nhất là thân thiện với môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
- Model: Dyson HP09
- Chức năng: lọc không khí - làm mát - sưởi ấm không khí
- Công suất chế độ nóng: 2000W, chế độ mát: 40W - 44W
- Luồng không khí ở cài đặt tối đa: 3711/s
- Âm lượng (tối đa): 62 dB (A)
- Bộ lọc: Bộ lọc Hepa, bộ lọc than hoạt tính
- Cấp độ sức mạnh: 10
- Cảm biến: mùi, hạt
- Trọng lượng: 5,7 kg
- Kiểm soát từ xa
- Xoay tối đa 350 độ
- Kích thước: 20,5 x 13 x 76,4 cm
- Bộ lọc HEPA 360 độ có thể loại bỏ 99.97% tác nhân ô nhiễm, gây dị ứng, kích cỡ lên tới 0.3microns
- Báo cáo ô nhiễm & độ ẩm trong thời gian thực trên màn hình LCD
- Kiểm soát với ứng dụng Dyson Link
- Tích hợp với công nghệ Amazon Alexa và Sir
- Bộ sản phẩm bao gồm : Dyson Pure Hot + Cool Link, điều khiển từ xa, hướng dẫn sử dụng, 2 bộ lọc than và 2 Hepafilter
- Bộ Quạt Điều hòa Dyson HP09 gồm có: Dyson Pure Hot + Cool, điều khiển từ xa, hướng dẫn sử dụng, 2 bộ lọc than và 2 Hepafilter.

 

Xem thêm
Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện