Quạt cây Trotec TVE 26 S

Thương hiệu: Trotec
4.290.000₫
3.980.000₫
1.980.000₫ kỳ đầu
1.980.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
331.667₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 331.667₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Trotec
  • Xuất xứ: Thương hiệu Germany
  • Ưu điểm: Chạy êm, hình thức thẩm mỹ cao. Độ ồn thấp: tối đa 59 dB(A)
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Quạt cây Trotec TVE 26 S

Một luồng không khí mạnh, trực diện làm mát đúng cách? Hay một làn gió trong lành thổi qua căn phòng? Hoặc có thể là một luồng không khí yếu, tinh tế nhẹ nhàng lan tỏa khắp phòng vào ban đêm? Quạt đứng TVE 26 S với năm chế độ vận hành cung cấp điều này và hơn thế nữa.
- Trong hoạt động bình thường, hệ thống thông gió chạy liên tục ở mức thông gió mong muốn, do đó có thể đặt mức này từ 1 đến 26. Ở chế độ "Gió tự nhiên", tốc độ thông gió tăng giảm luân phiên, tạo luồng gió tự nhiên, dễ chịu. Chế độ ban đêm đảm bảo sự thoải mái tối ưu khi ngủ nhờ chuyển động không khí tối ưu. Tại đây, thiết bị sẽ tự động giảm tốc độ thông gió sau một thời gian.
- TVE 26 S có thể được vận hành thuận tiện bằng điều khiển từ xa hồng ngoại. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ thông gió, thay đổi chế độ vận hành, thêm hoặc tắt dao động và vận hành bộ hẹn giờ. Tất cả các cài đặt có thể được thiết lập trực quan bằng hai nút và bánh xe điều khiển và được đọc rõ ràng trên màn hình LED lớn và rõ ràng. 

Khi tiêu chuẩn là không đủ, TVE 26 S ghi điểm với sự đa dạng
- Chế độ Comfort đặc biệt thông minh. Thiết bị tự động phát hiện nhiệt độ môi trường xung quanh. Nếu nhiệt độ dưới 20 °C, quạt đứng TVE 26 S sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ. Thông gió và dao động bị tắt. Ở nhiệt độ xung quanh hơn 20 °C, thiết bị sẽ bật lại từ chế độ chờ. TVE 26 S cũng có chế độ thì thầm để sử dụng trong những môi trường đặc biệt nhạy cảm với tiếng ồn.

Căn chỉnh chính xác để làm mát tối ưu
- Điều chỉnh luồng không khí chính xác như bạn thấy thoải mái. Dao động 85° tự động với chức năng tắt và đầu quạt có thể nghiêng 20° làm cho TVE 26 S trở thành đối tác thông gió linh hoạt. Nó có thể điều chỉnh vô hạn từ 120 cm đến chiều cao 137 cm và nhờ trọng lượng thấp và tay cầm thực tế nên nó rất tiện dụng. Nhờ thiết kế chân đế tròn không nghiêng, TVE 26 S không bị chao đảo ngay cả ở cấp độ gió cao nhất.

Cảm thấy tốt khi nhấn nút, nếu muốn cũng hoàn toàn tự động
- Về nhà và cảm thấy dễ chịu ngay lập tức: Tính năng này hoạt động với quạt đứng TVE 26 S và bộ hẹn giờ tích hợp. Thiết bị có thể được đặt để bật hoặc tắt tự động sau một số giờ mà bạn chỉ định. Điều này có thể là từ nửa giờ đến 12 giờ.

-Vì vậy: Cho quạt chạy trước một chút để nó chào đón bạn bằng làn gió trong lành đến cuối ngày xứng đáng. Và trong khi thư giãn trên chiếc ghế dài, bạn có thể ngủ gật nếu thích. Bởi vì với mức tiêu thụ điện 30 W cực kỳ tiết kiệm, không có gì phải nói về việc hoạt động liên tục trong mùa hè, kể cả vì lý do chi phí. Nếu trước đó bạn đã kích hoạt bộ hẹn giờ phù hợp, thiết bị sẽ tự động tắt. Khá thiết thực!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- 30 watt điện
- Chi phí vận hành thấp
- 26 cấp tốc độ
- 5 chế độ hoạt động: chế độ bình thường, chế độ gió tự nhiên, chế độ ban đêm, chế độ - thoải mái và chế độ im lặng
- Tự động dao động 85° với chức năng tắt
- Điều chỉnh góc nghiêng của đầu quạt lên đến 20°
- Điều chỉnh chiều cao vô hạn từ 120 đến 137 cm
- Lưới tản nhiệt kim loại được bảo vệ phía trước và phía sau
- Đường kính cánh quạt 40 cm
- chức năng hẹn giờ
- màn hình LED
- điều khiển từ xa hồng ngoại
- Tay cầm thực tế
- Bàn chân ổn định và rộng với độ ổn định cao
- Độ ồn thấp: tối đa 59 dB(A)

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Sản phẩm liên quan

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện