Quạt cây Trotec TVE 24 S - 48W

Thương hiệu: Trotec
Giá chỉ: 3.590.000₫
1.590.000₫ kỳ đầu
1.590.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
299.167₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 299.167₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm: Mô tả đang cập nhật
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Quạt cây Trotec TVE 24 S - 48W

Tiện nghi với 8 tốc độ gió, điều khiển từ xa và hẹn giờ
- Bạn có coi trọng ngôn ngữ thiết kế rõ ràng, sự thoải mái dễ chịu và chức năng cao không? Thì quạt đứng 3 trong 1 TVE 24 S chính xác là lựa chọn phù hợp cho bạn - bởi nó gây ấn tượng trong mọi lĩnh vực.
- Quạt thiết kế chất lượng cao cung cấp cho bạn 8 mức tốc độ, điều khiển từ xa, lập trình hẹn giờ và ba mức điều chỉnh độ cao từ thiết bị đứng đến quạt bàn. Với công suất 48 watt và đường kính cánh quạt 40 cm, đảm bảo chuyển động không khí sảng khoái trong những ngày nắng nóng giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

Giảm đến mức tối đa: bệ và quạt bàn trong một
- Chiều cao của thiết bị có thể được điều chỉnh theo ba giai đoạn thành 1,3 mét, 1 mét hoặc chỉ 70 cm bằng hệ thống thanh thực tế. Có thể tháo tối đa hai cực trung tâm ngay lập tức để thậm chí biến thiết bị đặt trên sàn thành quạt bàn. Ở cài đặt cao nhất (1,3 mét), quạt đặc biệt thích hợp để phân phối không khí trong lành trên một khu vực rộng lớn trong phòng. Với cài đặt ở giữa (1 mét), luồng không khí có thể được căn chỉnh tối ưu cho người ngồi. Và trong cài đặt nhỏ nhất (70 cm), biến TVE 24 S thể hiện như một chiếc quạt bàn thời trang trên bàn làm việc hoặc bàn ăn của bạn.
- Mẹo giải khát: Nếu bạn muốn làm mát chân và bàn chân, chỉ cần đặt TVE 24 S nhỏ gọn trên sàn để hướng luồng không khí bên dưới bàn làm việc hoặc phòng khách của bạn.

8 lực gió – để làm mát cá nhân
- Trong khi vào mùa xuân và cuối mùa hè, một làn gió nhẹ mang đến sự sảng khoái dễ chịu, bạn cần có đủ gió vào những ngày hè thực sự nóng bức. TVE 24 S có 8 tốc độ được điều chỉnh chính xác để bạn luôn có thể đặt mức thông gió phù hợp với sức khỏe cá nhân của mình. Với dao động 80 độ tích hợp, luồng không khí có thể được phân bổ đều khắp phòng nếu muốn. Đầu quạt tự động xoay từ trái sang phải và cung cấp làn gió tươi mát đều đặn. Ngoài ra, đầu quạt có thể nghiêng tổng cộng lên đến 30 độ bằng tay. Đơn giản chỉ cần hướng luồng không khí lên hoặc xuống ở góc phù hợp với bạn. Ngay cả khi hoạt động ở mức cao nhất, TVE 24 S vẫn yên tĩnh dễ chịu chỉ với 60 dB(A).

Dễ dàng điều chỉnh bằng điều khiển từ xa
- Chức năng bật/tắt, 8 mức tốc độ và dao động 80° có thể được điều khiển thông qua bảng điều khiển trên đầu quạt và thuận tiện thông qua điều khiển từ xa. Chức năng hẹn giờ chỉ có thể được cài đặt bằng điều khiển từ xa. Bạn có thể điều chỉnh quạt theo ý muốn của mình trực tiếp từ ghế văn phòng, ghế sofa hoặc giường.

Chức năng hẹn giờ thực tế
- Chỉ cần lập kế hoạch kích hoạt hoặc hủy kích hoạt TVE 24 S riêng lẻ. Thời gian hoạt động mong muốn có thể được đặt từ 1 đến 8 giờ với khoảng tăng 1 giờ. Đây là ví dụ. B. rất dễ chịu trong phòng ngủ nếu bạn muốn tận hưởng làn gió mát để chìm vào giấc ngủ nhưng không muốn quạt chạy suốt đêm. Và vào buổi sáng trong văn phòng, không khí ngột ngạt đã được lưu thông khi bạn bật nó lên trước khi bắt đầu công việc.


Màn hình LED rõ ràng
- Màn hình LED tích hợp ở thanh trung tâm cho bạn biết mức thông gió hiện đang được đặt. Nếu bộ hẹn giờ được kích hoạt, bạn cũng có thể xem thiết bị sẽ bật hoặc tắt trong bao nhiêu giờ. Để tiết kiệm năng lượng, màn hình chỉ được kích hoạt khi nhấn một nút trên bảng điều khiển thủ công hoặc điều khiển từ xa.
- Từ gió nhẹ đến gió mạnh - TVE 24 S phong cách và có thể thay đổi mang đến cho bạn sự linh hoạt cá nhân để có được sự thoải mái sảng khoái tối đa.


Thông số kỹ thuật: 
- 48 watt điện
- Chi phí vận hành thấp
- 8 mức tốc độ
- Tự động dao động 80° với chức năng tắt
- Điều chỉnh góc nghiêng của đầu quạt lên đến 30°
- Chiều cao 3 chiều có thể điều chỉnh thành 70 cm, 100 cm, 130 cm
- Lưới tản nhiệt kim loại được bảo vệ phía trước và phía sau
- Đường kính cánh quạt 40 cm
- Chức năng hẹn giờ
- Màn hình LED
- Điều khiển từ xa hồng ngoại
- Bàn chân ổn định và rộng với độ ổn định cao
- Độ ồn thấp: tối đa 60 dB(A)

Xem thêm
Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện