Quạt cây Lumena Fam Classic 3

Thương hiệu: lumena
Giá chỉ: 4.390.000₫
2.390.000₫ kỳ đầu
2.390.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
365.833₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 365.833₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Lumena
  • Xuất xứ: Korea
  • Ưu điểm: Quạt 7 cánh, xoay lên xuống trái phải 360 độ có 4 nấc gió, điều khiển từ xa tiện lợi, hô trợ kết nối wifi, Có thể tháo lắp, vệ sinh dễ dàng. Thời gian sử dụng: 3 giờ ( Khi sử dụng bước 4) ~ 40 giờ (khi sử dụng bước 1)
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Quạt cây Lumena Fam Classic 3 

#2023 QUẠT MỚI CỔ ĐIỂN 3
kinh nghiệm thông minh nhất
- Lumena FAN CLASSIC 3 Stand Type Wireless Circulator
- Quạt tuần hoàn không dây FAN CLASSIC 3 tập trung vào bản chất của sản phẩm và màu trắng tinh khiết mới của thiết kế QUẠT MỎNG CẠNH cho phép bạn đồng thời trải nghiệm sự sạch sẽ và mềm mại giúp thanh lọc trái tim của bạn.
- Không giống như vẻ ngoài cổ điển, nó có một điều khiển từ xa có thể dễ dàng vận hành từ xa và chức năng IoT thông minh vượt ra ngoài giới hạn không gian, cho phép điều khiển tốt, cho phép bạn cảm nhận làn gió của thiên nhiên. Ở đây, hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, siêu tiết kiệm điện năng và khả năng sử dụng tuyệt vời. Trải nghiệm Lumena FAN CLASSIC 3.

Thiết kế chữ ký mới tập trung vào bản chất
- Thiết kế QUẠT MỎNG CẠNH là một thiết kế đặc trưng mới của dòng QUẠT Lumena tiếp cận bản chất của các sảnphẩm và mô hình hiện đại hơn . Nó có thiết kế hướng ngoại có thể hài hòa hơn với cuộc sống và không gian hàng ngày bằng cách loại bỏ các yếu tố trang trí không cần thiết . Với vẻ ngoài ngắn gọn và đơn giản, nó kết hợp tốt với bất kỳ vị trí nào trong phòng khách, phòng ngủ, sân thượng, sân vườn, v.v. , và tràn ngập không gian một cách tự nhiên với sự hiện diện tinh tế.

Đường thẳng ngắn gọn và tỷ lệ đơn giản nhưng hiệu quả
- Hình dạng phẳng và sự thống nhất của vật liệu mang lại giá trị không thay đổi của sản phẩm và bản sắc thiết kế của Lumena được thể hiện bằng cách loại bỏ các đồ trang trí không cần thiết và các yếu tố thiết kế lạ mắt .

Điều khiển di động thông qua ứng dụng chuyên dụng
- Chức năng IoT, có thể được sử dụng dễ dàng và thuận tiện bởi bất kỳ ai, cung cấp các dịch vụ tích hợp như nguồn, điều khiển lượng gió, chế độ gió, hẹn giờ và cài đặt xoay bằng điện thoại thông minh bằng cách kết nối sản phẩm với Internet không dây (Wi-Fi). Bạn không cần phải tìm kiếm điều khiển từ xa, vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách thuận tiện ngay cả khi bạn ra ngoài. * Để chặn phóng điện do phát tín hiệu Wi-Fi của sản phẩm , phát tín hiệu Wi-Fi sẽ bị chặn khi không có hoạt động hoặc sạc của thân máy chính trong 3 ngày . Bạn có thể cần kết nối lại ứng dụng sau.

Lên đến 40 giờ sử dụng không dây
- FAN CLASSIC 3 tích hợp pin 12V dung lượng cao 2.800mAh có thể được sử dụng không dây trong tối đa 40 giờ cho mỗi cấp độ bằng cách sạc đầy thân chính trong 4 giờ 30 phút . Sử dụng miễn phí được cung cấp miễn phí từ những hạn chế về vị trí.

- Tự động xoay 3D lên, xuống, trái và phải Có thể xoay tự động 360 độ thông qua nút xoay trái/phải/lên/xuống. Nó lưu thông không khí trong nhà nhanh hơn.

#CÔNG NGHỆ
Công nghệ áp đảo, khác biệt về chiều gió

Tiết kiệm điện năng cực cao, thiết kế tiếng ồn cực thấp. Với công nghệ siêu tiết kiệm điện, bạn có thể sử dụng cả tháng mà không hề hấn gì với hóa đơn tiền điện khoảng 30 won.

Động cơ BLDC yên tĩnh và mạnh mẽ
- Lumena Premium Motor. nhận ra mức tiêu thụ điện năng tối ưu, tiếng ồn thấp và sinh nhiệt thấp, tạo ra gió yên tĩnh và mạnh mẽ. Không chỉ có sức gió khủng khiếp lên đến 24W, mà còn là công nghệ tiếng ồn cực thấp giai đoạn đầu cho phép sử dụng lịch sự. công nghệ pin an toàn

Công nghệ pin
- Lumena giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng, tự hào về độ an toàn đã được chứng minh và hiệu quả tối ưu , cho phép sử dụng không dây lên đến 40 giờ khi được sạc đầy trong 4 giờ 30 phút. Là một chức năng có dây/không dây, việc sử dụng miễn phí được cung cấp mà không bị hạn chế về vị trí.

Bo mạch chủ thông minh thế hệ thứ 7
- Lumena FAN CLASSIC 3 duy trì điện áp không đổi và ổn định trong quá trình sử dụng bằng cách áp dụng bo mạch chủ được tối ưu hóa cho chipset IC thông minh thế hệ thứ 7 . Ngoài ra, nó còn mang đến hiệu quả cải thiện hơn 30% và gió nhẹ nhàng hơn so với các sản phẩm ắc quy có cùng dung lượng .

Lưu thông không khí trong nhà nhanh chóng
- Bằng cách luân chuyển không khí tập trung về một phía, nó giúp thông gió dễ chịu hơn và nhanh hơn. Khi bộ tuần hoàn được vận hành với cửa sổ ở phía sau, không khí bên ngoài được hút vào từ phía sau có thể nhanh chóng được cung cấp vào phòng. Ngược lại, không khí trong nhà có thể nhanh chóng thoát ra ngoài trời, vì vậy nếu bạn vận hành nó về phía cửa sổ, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ mùi hôi.

Chức năng duy trì nhiệt độ phòng
- Bạn có thể tăng hiệu quả làm mát của máy điều hòa không khí. Khi làm mát phòng bằng máy điều hòa không khí, có thể duy trì nhiệt độ ổn định bằng cách phân tán không khí lạnh thông qua lưu thông không khí nhanh . Bạn có thể cài đặt nhiệt độ phòng mong muốn nhanh hơn và bạn có thể đạt được hiệu quả trong việc giảm hóa đơn tiền điện.

Chức năng duy trì độ ẩm trong nhà
- Khi được sử dụng với máy tạo độ ẩm, nó cũng có thể giúp duy trì độ ẩm ổn định trong phòng. Đặc biệt, khi không khí trong nhà khô vào mùa đông , độ ẩm trong nhà có thể được kiểm soát bằng cách di chuyển không khí bằng máy tuần hoàn . Bằng cách lưu thông không khí trong nhà một cách đồng đều, chất lượng không khí trở nên đồng đều và hiệu quả lọc không khí, làm ẩm và hút ẩm được tăng lên.

#KHẢ NĂNG SỬ DỤNG
Hiệu suất cũng như dễ sử dụng

3 chế độ gió
- Gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày, ba chế độ gió đã được áp dụng. Chế độ bình thường cơ bản và tiện lợi nhất Chế độ ngủ hoạt động ở Chế độ gió tự nhiên lặp lại lượng gió mạnh và yếu và nhận ra gió thổi từ tự nhiên tốc độ thấp + im lặng và giảm thiểu độ sáng đèn LED sang Chế độ bình thường > Tự nhiên Chế độ gió > Chế độ gió ngủ.

Điều khiển từ xa chuyên dụng
- Bạn có thể dễ dàng vận hành các chức năng nguồn, âm lượng không khí, cài đặt hẹn giờ và xoay bằng điều khiển từ xa cảm biến hồng ngoại chuyên dụng và vì có nam châm nên có thể gắn vào đáy thân chính để cất giữ.


Chỉ dẫn
Đèn LED ở phía dưới có thể kiểm tra dung lượng pin có màu, đồng thời có thể kiểm tra cài đặt chế độ và mức gió ở mặt sau của đầu trên. Dung lượng pin còn lại hiện tại được biểu thị bằng đèn báo mức pin còn lại ở mặt trước của phần dưới của sản phẩm.
* Hiển thị mức pin
- 0~50% : Đèn LED màu đỏ nhấp nháy
- 51~99% : Đèn LED màu trắng
- nhấp nháy 100% : Đèn LED màu trắng bật và tắt

Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Tên model: FAN CLASSIC 3
- Kích thước sản phẩm: 343 × 330 × 980mm / 3.600g
- Dung lượng pin: Li-ion 12V 2.800mAh
- Công suất tiêu thụ: 24W
- Nguồn vào: 100-240V, 50.60Hz
- Thời gian sạc: 4 giờ 30 phút
- Thời gian sử dụng: 3 giờ ( Khi sử dụng bước 4) ~ 40 giờ (khi sử dụng bước 1)
- Màu sắc sản phẩm: Trắng tinh khiết
- Ngày phát hành: 2023.04.17

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện