Nồi gang Le Creuset Gourmet Profitopf Evo 26cm – Shell Pink

Thương hiệu: Le Creuset
Giá chỉ: 5.390.000₫
3.390.000₫ kỳ đầu
3.390.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
449.167₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 449.167₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Le Creuset
  • Xuất xứ: Made in France
  • Ưu điểm: Dùng được trong lò nướng.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Nồi gang Le Creuset Gourmet Profitopf Evo 30cm – Lemon Yellow

LeCreuset – “Ông lớn” sản xuất nồi gang tráng men hàng đầu tại Pháp đã phát minh ra Nồi gang tròn dẹt LeCreuset Gourmet Profitopf Evo 30cm hoàn toàn làm bằng thủ công.
Nồi gang tròn dẹt LeCreuset Gourmet Profitopf Evo 30cm nấu bằng gang tráng men được thiết kế độc đáo cho hiệu suất tối đa, biến những miếng thịt dai và rau củ thịnh soạn thành những món ăn mềm mại, đầy hương vị. Nồi gang tròn dẹt LeCreuset Gourmet Profitopf Evo 30cm nấu chín thực phẩm trên nhiệt độ cao, sau đó giữ nhiệt được hoàn thành từ từ bằng chính hơi nước của thực phẩm.


Đặc trưng của Nồi gang tròn dẹt LeCreuset Gourmet Profitopf Evo 30cm
– Lớp men bên ngoài nhiều màu sắc có khả năng chống va đập để chống sứt mẻ và nứt
– Men bên trong màu cát có độ mịn giúp thúc đẩy quá trình caramen hóa, chống dính và chống lại vết bẩn
– Nắp hình vòm khóa hương bằng cách thúc đẩy sự lưu thông liên tục của nhiệt và độ ẩm
– Tay cầm vòng rộng mang lại cảm giác cầm nắm an toàn và thoải mái
– Không cần gia vị
Đặc trưng:
Nồi gang tròn dẹt LeCreuset Gourmet Profitopf Evo 30cm được làm bằng gang:
– Gang tráng men là một vật liệu mạnh mẽ và vượt trội, đáp ứng tốt các yêu cầu hiện đại trong chế biến và nấu nướng thực phẩm. Cho dù bạn chọn để xào, nấu chậm, hầm, nướng hoặc nướng bánh, có một hình dạng phù hợp. Gang hoạt động tốt khi nấu chậm hoặc nấu ở nhiệt độ cao.
– Gang có thể được sử dụng đáng tin cậy trên bất kỳ nguồn nhiệt nào, kể cả cảm ứng và với bất kỳ lò nướng hoặc bếp nướng nào. Nó có khả năng giữ nhiệt hiệu quả, cho phép sử dụng các cài đặt nhiệt thấp hơn trong nấu nướng trên bếp và lò nướng. Trên bàn, một đĩa được đậy nóng sẽ giúp thức ăn luôn nóng cho phần ăn thứ hai.
– Gang cũng có thể được sử dụng để giữ lạnh thực phẩm. Một món ăn ướp lạnh trở thành một
Khuyến nghị về nhiệt
– Dụng cụ nấu ăn bằng Nồi gang tròn dẹt LeCreuset Gourmet Profitopf Evo 30cm có thể được sử dụng trên tất cả các nguồn nhiệt bao gồm khí đốt, đĩa rắn điện hoặc vòng bức xạ, thủy tinh gốm sứ, cảm ứng và lò nướng được đốt bằng khí, dầu, than hoặc gỗ.
– Khi sử dụng bất kỳ bếp có mặt kính nào, hãy luôn nhấc chảo lên khi di chuyển; không bao giờ trượt nó, vì điều này có thể làm hỏng mặt bếp hoặc đế chảo.
– Luôn phù hợp với kích thước đế của chảo với vùng nhiệt của mặt bếp để tối đa hóa hiệu quả và tránh để các mặt chảo quá nóng hoặc làm hỏng tay cầm.
– Ngọn lửa gas phải luôn được giới hạn trong khu vực đế và không bao giờ được mở rộng xung quanh thành bên của chảo. Tay cầm dài phải
Làm sạch và Chăm sóc
– Luôn làm nguội Nồi gang tròn dẹt LeCreuset Gourmet Profitopf Evo 30cm nóng trong vài phút trước khi rửa.
– Không nhúng chảo nóng vào nước lạnh. Mặc dù men của LeCreuset được thiết kế bền nhất trên thị trường, nhưng vẫn có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt, dẫn đến nứt hoặc mất men.
– Nếu có cặn thức ăn, hãy đổ nước ấm vào chảo và ngâm trong vòng 15 đến 20 phút trước khi rửa. Bàn chải có thể hữu ích để loại bỏ cặn thức ăn nhỏ hoặc để làm sạch giữa các miếng sườn trên vỉ nướng. Không sử dụng cọ rửa hoặc chất tẩy rửa ăn mòn bề mặt nấu ăn. Để tránh làm hỏng men, không sử dụng miếng kim loại hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh.
– Có thể loại bỏ các vết bẩn nhẹ hoặc vết kim loại do dụng cụ kim loại gây ra bằng chất tẩy rửa.

Xem thêm
Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện