Nồi chiên không dầu Philips HD9860/90

Thương hiệu: Philips
Giá chỉ: 10.590.000₫
8.590.000₫ kỳ đầu
8.590.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
882.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 882.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Philips
  • Xuất xứ: Made in - China/  Bản nhập khẩu Germany 
  • Ưu điểm: Giữ cho thức ăn của bạn ấm và ở nhiệt độ lý tưởng trong tối đa 30 phút.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Nồi chiên không dầu Philips HD9860/90

Nồi chiên không dầu Philips HD9860/90 thế hệ mới nhất, công nghệ cảm biến thông minh tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho bạn. Kết quả hoàn hảo dễ dàng. Nồi chiên Philips Airfasher XXL sử dụng không khí nóng (thay vì dầu) để chiên thức ăn với ít dầu. Philips Rapid Air tạo ra luồng không khí nhanh hơn 7 lần, mang lại cho bạn kết quả thậm chí còn sắc nét hơn và hương vị thơm ngon. Dung lượng xxl, cho cả con gà hoặc 1,4 kg khoai tây chiên. Philips XXL là Airfasher duy nhất có công nghệ tẩy dầu mỡ và chất béo dư thừa.Thưởng thức hương vị gà nướng với da giòn, thịt mềm và ít hơn 50% chất béo bão hòa món chiên rán tốt cho sức khỏe, giòn ở bên ngoài và bên trong mềm, với ít hơn 90% chất béo.

- Lau chùi rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ giỏ đựng Airfasher QuickClean với miếng lưới có thể tháo rời, chống dính. Tất cả các bộ phận có thể tháo rời là máy rửa chén an toàn và do đó đảm bảo làm sạch dễ dàng,Công nghệ làm nóng nhanh và công nghệ Rapid Air, các món ăn của bạn được nấu nhanh hơn 1,5 lần so với trong lò nướng. Hương vị tối đa, chất béo tối thiểu. Nỗ lực hết mình.

Kết quả hoàn hảo chỉ với một nút bấm
- Công nghệ cảm biến thông minh
- Công nghệ loại bỏ mỡ
- Công nghệ không khí nhanh
- Đen, đồng, 1,4kg
Công nghệ cảm biến thông minh
- Thế hệ mới của Philips Airfasher thực hiện suy nghĩ cho bạn. Tận hưởng kết quả hoàn hảo trong hai bước dễ dàng. Chọn một loại thực phẩm và nhấn nút để nấu ăn. Cảm biến thông minh tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho kết quả hoàn hảo dễ dàng. Mỗi lần...

Chương trình đầu bếp thông minh cho các món ăn phổ biến
- Đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi đã thiết kế các chương trình Đầu bếp thông minh để thực hiện suy nghĩ và nấu ăn cho bạn. Khoai tây chiên tươi hoặc đông lạnh, dùi trống hoặc toàn bộ thịt gà hoặc phi lê cá hồi và thậm chí cả một con cá – chỉ với một cú chạm, Airfasher XXL của bạn sẽ thực hiện suy nghĩ và nấu ăn cho bạn.
Cài đặt nấu ăn “Lưu yêu thích” tiện lợi
- Bạn có thể lưu món ăn yêu thích của bạn và nó sẽ làm cho nó theo cách bạn thích, mọi lúc. Và tại các liên lạc của một nút. Chế độ yêu thích sẽ nấu bữa ăn của bạn trong thời gian và nhiệt độ hoàn hảo để thuận tiện nhất. Cho dù đó là một bữa sáng nóng hổi ngon miệng hay công thức gia đình yêu thích, nó luôn hoàn hảo.

Airfasher ban đầu với luồng không khí nhanh hơn 7 lần. 
- Thưởng thức đồ chiên rán tốt cho sức khỏe bên ngoài giòn và bên trong mềm hơn với chất béo ít hơn 90%. Philips Airfasher XXL sử dụng không khí nóng (thay vì dầu) để chiên thức ăn với ít hoặc không thêm dầu. Philips Rapid Air tạo ra luồng không khí nhanh hơn 7 lần để bạn có thể thưởng thức kết quả rõ nét hơn * và hương vị thơm ngon.
Airfasher duy nhất với công nghệ loại bỏ chất béo.
- Bây giờ bạn có thể ăn các món ăn lành mạnh hơn và loại bỏ chất béo dư thừa từ thực phẩm. Phillips XXL là Airfasher duy nhất có công nghệ Loại bỏ Chất béo giúp tách và thu giữ mỡ thừa. Thưởng thức tất cả hương vị của một con gà nướng nguyên con với da giòn, thịt mềm và ít hơn 50% chất béo bão hòa.

Dung lượng xxl, nấu cả con gà hoặc 1,4kg khoai tây chiên
- Có, bạn có thể nấu các bữa ăn quy mô gia đình trong Airfasher XXL mới. Đó là công suất đầy đủ giúp nấu một bữa ăn lớn, ngon miệng dễ dàng. Bạn có thể nấu cả con gà hoặc thậm chí lên tới 1,4 kg khoai tây chiên để làm hài lòng gia đình hoặc bạn bè đang đói. Nấu tối đa sáu phần với rổ dung tích lớn 7.3L.
Đa năng: Chiên, Nướng Và thậm chí hâm nóng lại!
- Bạn có thể thực hiện hàng trăm món ăn trong Airfasher XXL của mình. Chiên, nướng, nướng, nướng và thậm chí hâm nóng bữa ăn của bạn. Mọi miếng cắn đều ngon như lần cuối nhờ vào dòng chảy của Philips Air và thiết kế sao biển. Nó nấu thức ăn đồng đều từ mọi phía cho bữa ăn hoàn hảo mọi lúc.
Hàng trăm công thức nấu ăn trong ứng dụng và sách công thức miễn phí bao gồm
- Bạn có thể được truyền cảm hứng để trở thành một đầu bếp bậc thầy của Airfasher. Với việc mua Philips Airfasher XXL mới, bạn có quyền truy cập độc quyền vào ứng dụng NutriU của chúng tôi.Duyệt hàng trăm công thức nấu ăn ngon.  thử các món ăn thậm chí còn ngon hơn với cuốn sách Công thức Phillips Airfasher miễn phí của bạn.

QuickClean và máy rửa chén an toàn cho tất cả các bộ phận có thể tháo rời
- Dọn dẹp nhanh chóng và dễ dàng nhờ giỏ Airfasher QuickClean có chèn lưới chống dính, có thể tháo rời. Tất cả các bộ phận có thể tháo rời đều an toàn với máy rửa chén để không làm sạch.
Nấu các bữa ăn nhanh hơn 1,5 lần so với lò nướng **
- Nấu ăn nhanh hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết với Philips Airfasher. Nhờ nhiệt độ tức thời và công nghệ Rapid Airflow của chúng tôi, thức ăn của bạn sẽ nấu nhanh hơn 1,5 lần so với trong lò nướng. Trên hết, bạn không cần phải làm nóng trước AirFasher. Chỉ cần bật nó lên và bắt đầu nấu ăn.

Chế độ giữ ấm thuận tiện
- Với chế độ Giữ ấm tiện dụng của chúng tôi, bạn có thể thưởng thức bữa ăn của mình khi bạn sẵn sàng. Nó sẽ giữ cho thức ăn của bạn ấm và ở nhiệt độ lý tưởng trong tối đa 30 phút.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Phụ kiện: Đã bao gồm Tập sách công thức
– Nước xuất xứ: Sản xuất tại Trung Quốc
Thông số kỹ thuật chung
– Tính năng sản phẩm. Tự động tắt
– Ngoại thất tường thoáng mát
– Kiểm soát nhiệt độ Bật đèn
– Màn hình LED Đã cấp bằng sáng
– Chức năng nấu đặt sẵn Kiểm soát thời gian
– Giữ ấm chức năng 30 phút
– Bao bì > 90% vật liệu tái chế
– Hướng dẫn sử dụng: Giấy tái chế 100%
Thông số kỹ thuật
– Chiều dài dây 0,8 m
– Quyền lực 2200-2225 W
– Vôn 220-240 V
– Tần số 50/60 Hz
– Trọng lượng và kích thước
– Kích thước của sản phẩm (LxWxH) 433.10×321.60×315,70 mm
– Trọng lượng sản phẩm 7,99 kg
– Thiết kế và hoàn thiện
– Màu của bảng điều khiển Đen
– Màu sắc Đen sâu với đồng
– Chất liệu thân chính Nhựa

Xem thêm
Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện