Nồi chiên không dầu Klarstein AeroVital Fry 10L

Thương hiệu: Klarstein
Giá chỉ: 4.890.000₫
2.890.000₫ kỳ đầu
2.890.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
407.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 407.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Klarstein
  • Xuất xứ: Thương hiệu Germany
  • Ưu điểm: 9 chương trình nấu. Mà hình LCD. . Cài đặt nhiệt độ: 50 - 280 ° C. Nội thất lớn dễ dàng cho những món ăn thịnh soạn
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Nồi chiên không dầu Klarstein AeroVital Fry 10L

Không phải là nó có thể chiên một cách lành mạnh và ngon? Đúng vậy, với nồi chiên không khí nóng Klarstein AeroVital Fry , việc nấu nướng thực phẩm ít chất béo trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Không ai phải làm mà không có hương vị tuyệt vời: Ngay cả khoai tây chiên cũng giòn và giòn

–  Đây là bí mật của nồi chiên sâu Klarstein AeroVital Fry hệ thống gia nhiệt 3Dkhoai tây chiên, bánh, nướng hoặc nướng với 1500 watt và không khí nóng luân chuyển. Nhờ bộ phận làm nóng bằng thép không gỉ ở mặt trên và quạt đối lưu ở mặt sau, nhiệt lượng được phân bổ nhanh chóng và tối ưu, nấu chín thực phẩm một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng từ mọi phía, không cần rã đông. Thao tác cũng rất dễ dàng, vì AeroVital Fry cung cấp 9 chương trình có thể được lựa chọn bằng bảng điều khiển cảm ứng.

–   Nhiệt độ và thời gian nấu được cài đặt trước trực tiếp cho món ăn bạn muốn. Các chương trình bao gồm khoai tây chiên, cá, pizza, làm khô & khử nước, gà nguyên con (rotisserie), gà, bít tết và nướng. Tất nhiên, những người theo chủ nghĩa cá nhân cũng có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian chạy bằng tay. Nhiệt độ có thể được cài đặt trong các bước 5 ° C từ 80 đến 220 ° C và thời gian nấu trong các bước 1 phút lên đến 60 phút.

–  Nội thất XL lớn với dung tích 10 lít khiến hầu như không có bất kỳ sự chuẩn bị nào mong muốn được hoàn thành và thậm chí có thể chứa cả một con gà nướng. Đây là Klarstein AeroVital Frykhông khí nóng nhờ thiết kế lò nướng mini, nó đặc biệt nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích trên tủ hơn so với một nồi chiên sâu thông thường! 

–  Bộ phụ kiện phong phú được thiết lập tối ưu cho mọi mục đích: Khay nhỏ giọt để hứng chất béo thoát ra, giỏ chiên cho thực phẩm chiên lớn và nhỏ như cánh gà hoặc bánh mì và xiên nướng bánh mì với bộ nâng bánh tương ứng cũng là một phần. của nó như một trống nướng 3D 360 ° cho khoai tây chiên giòn đều bằng cách lật tất cả các mặt. Và điều tuyệt vời nhất là: Ở đây bạn có thể chiên ngập dầu tùy thích mà không phải lo lắng về lượng calo vì mọi thứ đều được nấu bằng không khí nóng mà không cần thêm dầu.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước (có tay cầm): (RxCxD)36 x 37 x 32 cm
– Kích thước bên trong: (RxCxD)26 x 17,5 x 23,5 cm
– Chiều dài phần ròng: khoảng 100 cm
– Trọng lượng: 7,4 kg

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện