Muôi thủng WMF Schaumlöffel Profi Plus

Thương hiệu: WMF
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: WMF
  • Xuất xứ: Germany
  • Ưu điểm: Thép không gỉ Cromargan 18/10 dày dặn sáng bóng.
  • Bảo hành:
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Muôi thủng WMF Schaumlöffel Profi Plus

Chất béo dư thừa hoặc bột bắp có thể được loại bỏ nhanh chóng bằng Muôi thủng WMF Schaumlöffel Profi Plus. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng lấy rau, gnocchi, bánh bao nhân và các loại thực phẩm chiên giòn ra khỏi chảo, nồi hấp, nồi chiên ngập dầu và những thứ tương tự. Chất lỏng thoát nhanh qua các lỗ trên Muôi thủng WMF Schaumlöffel Profi Plus khi thức ăn được lấy ra và tay cầm dài bảo vệ bạn khỏi nước và mỡ nóng bắn vào.Các loại thìa có rãnh tiện dụng và trang nhã từ WMF có nhiều phiên bản khác nhau và kiểu dáng hiện đại vượt thời gian.  

Thiết kế: WMF Atelier (Peter Bäurle).

Dòng Profi Plus cung cấp cho bạn nhiều tiện ích nhà bếp thiết thực cho mọi bước di chuyển và mọi kiểu chuẩn bị trong một thiết kế đồng nhất và hiện đại. Ví dụ, vẽ trên đầy đủ: muỗng sốt, muỗng kem, muỗng nhà bếp và rây ủ sẽ giúp bạn. Hoặc chế biến món khoai tây chiên, bít tết, các món tẩm bột và caramen với mâm xoay phù hợp được làm bằng thép không gỉ đánh bóng và một chiếc bát nhựa nhẹ nhàng. Ngay cả những việc khó, chẳng hạn như đục quả táo, tạo hình những quả bóng mỏng manh từ cùi hoặc loại bỏ vảy từ cá tươi, là trò chơi của trẻ với các đồ dùng chuyên nghiệp. Khuấy, bóc, lật, máy bay và dập tắt! Tất cả các thiết bị nhà bếp Profi Plus đều được sản xuất chính xác và không thấm nước, có thể được làm sạch trong máy rửa bát mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và giữ được những gì họ hứa ngay cả khi sử dụng lâu dài. Nhờ vòng treo bằng thép không gỉ trên tay cầm, chúng có thể được cất giữ rõ ràng trên thanh bếp khi không sử dụng.

Thông tin Muôi thủng WMF Schaumlöffel Profi Plus:

- Chiều dài: 30 cm, Mặt: 11 cm.
- Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 hoàn thiện một phần mờ. Không rỉ sét, an toàn cho máy rửa chén, ổn định về kích thước, vệ sinh, chống axit và không thể phá hủy.
- Các bộ phận chức năng của thìa có rãnh được gắn chặt vào tay cầm. Bao gồm một khoen thiết thực để lưu trữ trên giá có móc.
- Đường cong phẳng cho phép bạn gắp những miếng thức ăn gần đáy nồi.

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện