Máy sấy tóc Dyson Supersonic Hair Dryer (Prussian Blue/Rich Copper)

Thương hiệu: DYSON
Giá chỉ: 11.890.000₫
9.890.000₫ kỳ đầu
9.890.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
990.833₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 990.833₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Sản xuất: Made in Malaysia - Philipines
  • Ưu điểm: Nhiều mức sấy khác nhau tùy thuộc vào tóc
  • Bảo hành: 24 tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy sấy tóc Dyson Supersonic Hair Dryer (Prussian Blue/Rich Copper)

Máy sấy tóc Dyson Supersonic™  là một thiết bị gia dụng cao cấp được sản xuất bởi hãng Dyson vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật nhằm mục đích chăm sóc tóc hiệu quả. 

Trang bị nhiều phụ kiện khác nhau

Được thiết kế để phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau, sản phẩm này có thể tạo ra nhiều luồng không khí mát mẻ, kết hợp với việc làm khô tóc nhanh chóng.

Công nghệ Air Multiplier tiên tiến

Sản phẩm được trang bị động cơ V9 (có tốc độ vòng quay lên tới khoảng 110 nghìn vòng/phút) độc quyền của hãng cho phép nó có thể tạo ra những luồng không khí với lực sấy mạnh mẽ gấp 3 lần so với các thiết bị máy sấy tóc thông thường. Vẫn chưa hết, công nghệ Ionic Blow tích hợp đi kèm cũng sẽ giúp hạn chế, ngăn ngừng tình trạng xơ rối tóc vô cùng hiệu quả.

Tích hợp 4 mức nhiệt độ thông minh

Sản phẩm này được tích hợp sẵn 4 chế độ cài đặt nhiệt độ thông minh với 4 nút bấm để người dùng có thể tùy chỉnh nhanh nhiệt độ và lựa chọn chế độ sấy tóc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Theo như hướng dẫn của nhà sản xuất, khi mới bắt đầu sử dụng, bạn hãy điều chỉnh mức thiệt độ thấp nhất (28°C) và tăng dần lên sau đó. (Đối với tóc mỏng thì nên điều chỉnh nhiệt độ thấp, đối với tóc dày thì sẽ điều chỉnh nhiệt độ tăng dần).

  • 100°C: Hỗ trợ làm khô và tạo kiểu tóc nhanh chóng.
  • 80°C: Sấy khô thông thường.
  • 60°C: Hỗ trợ làm khô với nhiệt độ mát hơn.
  • 28°C: Làm lạnh liên tục.

Kiểm soát nhiệt độ thông minh

Phần vỏ máy được trang bị công nghệ cách nhiệt Heat Shield cho phép bạn có thể sử dụng sản phẩm liên tục trong thời gian dài mà không bị cảm giác quá nóng. Ngoài ra, thiết bị cũng tự động đo nhiệt độ không khí liên tục với hơn 40 lần để ngăn ngừa thiệt hại nếu như nhiệt độ khi sử dụng lên quá cao.

Phụ kiện tạo kiểu

Phụ kiện dành cho tóc con

Công cụ hoàn thiện lý tưởng cho các kiểu tóc thẳng và mượt. Ẩn đi tóc con dưới lớp tóc dài cho mái tóc bóng mượt1. Chỉ bằng không khí.

Đầu sấy suôn

Đầu sấy suôn mang đến luồng khí êm dịu được kiểm soát để giúp loại bỏ tóc xơ rối không mong muốn và tạo kiểu tóc suôn mượt tự nhiên.

Đầu sấy tạo kiểu

Thiết kế rộng hơn, mỏng hơn² của Đầu sấy tạo kiểu được tái thiết kế tạo ra một luồng khí tốc độ cao hoàn hảo cho việc tạo kiểu. Và vì luồng gió được tập trung, bạn có thể tạo kiểu cho từng phần một - mà không làm ảnh hưởng đến phần còn lại.

Đầu sấy khuếch tán

Được thiết kế lại để phân tán không khí đều hơn xung quanh các lọn tóc của bạn, Đầu sấy khuếch tán mô phỏng quá trình làm khô tự nhiên, giúp giảm xơ rối và định hình các lọn và sóng tóc. Các ngạnh dài hơn cho phép bạn tạo kiểu cho lượng tóc nhiều hơn với khả năng kiểm soát tốt hơn - và tiếp cận sâu hơn vào tóc.

Đầu gắn làm dịu luồng gió

Được thiết kế để phù hợp với tóc mỏng và da đầu nhạy cảm, Đầu gắn làm dịu luồng gió mới sẽ khuếch tán không khí, tạo ra luồng khí nhẹ nhàng, mát mẻ hơn - trong khi vẫn làm khô tóc nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật
- Chiều dài dây: 2.8m
- Chiều cao: 245mm
- Chiều dài: 97mm
- Chiều rộng: 78mm
- Công suất: 1600w
- Luồng khí (lps): 41

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện