Máy sấy quần áo 8Kg Bosch WTB86201SG – Serie 4

Thương hiệu: BOSCH
20.890.000₫
19.890.000₫
17.890.000₫ kỳ đầu
17.890.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
1.657.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 1.657.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Poland
  • Ưu điểm: Sấy nhanh 40 phút. Độ ồn: 65 dB. Dung tích: 1-8 kg. Chương trình sấy: Woollen Finish, Mix, Time program warm, Time program cold, Allergy Plus / Hygiene, Sports Wear, Down Wear, Super 40, Shirts 15.
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy sấy quần áo Bosch WTB86201SG – Serie 4

Máy sấy Bosch WTB86201SG hỗ trợ làm giảm nếp gấp, nếp nhăn của quần áo bằng cách tăng khả năng bốc hơi sau khi quần áo đã được làm khô. Điều này làm quần áo dễ dàng phục hồi và giảm nếp nhăn trên quần áo khô.
- Dung lượng 1 - 8kg sấy tối đa 8kg quần áo.
- SensitiveDrying System: sấy nhẹ nhàng không làm nhăn.
- AutoDry: tự động sấy đến đúng độ khô bạn mong muốn.
- Độ ồn 65dB: vận hành êm ái
- Thiết kế AntiVibration: máy sấy vận hành ổn định và êm ái với vỏ máy chống rung.

AntiVibration (Thiết kế chống rung)
– AntiVibration của Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 với thiết kế mới của các mặt bên không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ mà hệ thống này còn mang đến sự hoạt động ổn định và chống rung của thiết bị trong quá trình hoạt động. Lớp cách nhiệt tăng cường cũng điều chỉnh mức ồn, khiến cho Bosch Logixx và Avantixx rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay…

Hẹn giờ trước
– Tính năng Delay Time 24h của Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 mang đến cho bạn sự linh hoạt, chủ động cao. Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, tính năng hẹn giờ trễ của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp công việc của bạn.

Khóa trẻ em
– Khóa trẻ em trang bị trong Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 được kích hoạt, khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu hóa. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Điều này đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ…

Màn hình hiển thị LED
– Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 trang bị màn hình hiển thị LED lớn với thông tin về chương trình chạy, lựa chọn nhiệt độ, cài đặt vòng / phút, thời gian còn lại và 24 giờ hẹn giờ trễ của chương trình, lựa chọn chương trình loại bỏ vết bẩn và chỉ số làm mòn quần áo một cách tốt nhất.

Công nghệ ActiveSteam
– Công nghệ ActiveSteam trong Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 hỗ trợ làm giảm nếp gấp, nếp nhăn của quần áo bằng cách tăng khả năng bốc hơi sau khi quần áo đã được làm khô. Điều này làm quần áo dễ dàng phục hồi và giảm nếp nhăn trên quần áo khô.

SensitiveDrying sytem (hệ thống sấy nhạy cảm)
– SensitiveDrying sytem ( hệ thống sấy nhạy cảm) được trang bị trong Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 làm khô quần áo bởi một dòng chảy liên tục của không khí nhẹ nhàng từ tất cả các phía bên trong trống sấy (lồng sấy/buồng sấy). Chất liệu thép không rỉ cao cấp trong thiết kế không chỉ làm khô nhẹ nhàng cho tất cả các loại vải mà còn bảo vệ trang phục trong điều kiện tốt nhất.

Bộ cảm biến Duo-Tronic
– Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 trang bị bộ cảm biến Duo-Tronic có cảm biến điện tử theo dõi độ ẩm và sự khác biệt nhiệt độ để tránh quần áo của bạn bị nóng quá và tự động dừng khi quần áo của bạn đạt đến mức độ khô mong muốn.

Chương trình sấy đồ thể thao
– Chương trình sấy đồ thể thao của Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 đặc biệt có ích với những người yêu thích thể thao. Vì chương trình thiết lập phù hợp với chất liệu của đồ thể thao, giúp quần áo được làm khô nhanh và đảm bảo an toàn, tuổi thọ và màu sắc của trang phục.

Chương trình sấy ấm 20 phút
– Quần áo của bạn được Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 làm khô với không khí ấm thổi đều vào quần áo trong chương trình sấy ấm 20 phút. Chương trình sấy này thích hợp với quần áo có chất liệu không chịu được khi sấy ở nhiệt độ cao. Chương trình sấy này giúp quần áo của bạn được bền lâu hơn.

Chương trình sấy nhanh 40p
– Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 với hương trình sấy nhanh 40 phút cho bạn sấy nhanh lượng quần áo ít hoặc quần áo có chất liệu khô nhanh chỉ với thời gian 40 phút. Điện năng được sử dụng trong chương trình ít nhất có thể với hiệu quả sấy hoàn hảo.

Chương trình Cotton/ bông
– Chương trình Cotton/ bông trong Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 phổ biến nhất để làm sạch cho quần áo trắng và nhiều màu bằng vải cotton. Bạn có thể sử dụng chương trình này cho ga trải giường, khăn tắm và các sản phẩm có chất liệu từ cotton khác.

Chương trình Shirt / Blouse
– Chương trình Shirt / Blouse của Máy sấy quần áo BOSCH HMH.WTB86201SG|Serie 4 là chương trình sấy dành cho áo sơ mi tổng hợp và hỗn hợp vải và áo choàng vì chương trình sấy được thiết kế đồng thời cho vải bông, áo sơ mi tổng hợp và hỗn hợp vải và áo choàng. Sau quá trình sấy quần áo của bạn sẽ được bảo vệ và ít nhăn hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Dung tích: 1-8 kg
– Phương pháp sấy: Sấy ngưng tụ
– Nhãn năng lượng: B
– Độ ồn: 65 dB
– Màn hình: Màn hình LED
– Điều khiển: Cảm ứng TouchControl: start/pause, Low Heat, Less Ironing, programme length, Fine-tuning of drying aim, hẹn giờ trễ 24h Núm xoay
– Kiểm soát độ ẩm: Điện tử
– Tiêu thụ năng lượng (năm): 560 kWh
– Công suất chế độ nghỉ: 0,1 W
– Chương trình sấy: Woollen Finish, Mix, Time program warm, Time program cold, Allergy Plus / Hygiene, Sports Wear, Down Wear, Super 40, Shirts 15
– Chương trình chống nhăn vào 120 phút cuối
– Tốc độ vòng quay tối đa: 1400 vòng/phút
– Thiết kế: Độc lập chống rung
– Bản lề cửa: Bên phải
– Điện áp: 220 – 240 V
– Kích thước thiết bị ( C x R x S) 842 x 598 x 599 (mm)
– Kích thước đóng gói ( C x R x S) 880 x 680 x 625 (mm)
– Thể tích lồng sấy: 112 lít
– Chất liệu lồng sấy: Thép không gỉ
– Trọng lượng thiết bị: 41kg
– Trọng lượng đóng gói: 42kg
– 14 chương trình sấy
– Sấy nhanh 40 phút
– Sấy đồ thể thao
– Cảm biến Duo-Tronic bên trong giúp kiểm tra độ ẩm nhằm tự động điều chỉnh thời gian sấy thích hợp
– Động cơ không chổi than EcoSilence Drive™TM
– Vỏ máy chống rung AntiVibration™TM
– Điều khiển điện tử với màn hình hiển thị LED
– Hẹn giờ
– Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: B (Châu Âu)
– Công suất: 2.6 kW
– Hiệu điện thế: 220 – 240 V
– Tần số: 50 Hz, 13 A
Chức năng an toàn:
– Khóa trẻ em
– Âm báo khi kết thúc chương trình

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện