Máy sấy quần áo 9kg Bosch WTM85260SG - Serie 4

Thương hiệu: BOSCH
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Poland
  • Ưu điểm: SelfCleaning Condenser ™ - Bình ngưng được làm sạch tự động
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy sấy quần áo 9kg Bosch WTM85260SG - Serie 4

Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 được đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng theo tiêu chuẩn của EU (theo thang chỉ số nhãn năng lượng từ D đến A ) là rất tiết kiệm với hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu model cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-50% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.
Độ ồn
- Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng - không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.
Làm sạch bình ngưng tự động đảm bảo hiệu suất làm khô cao với mức tiêu thụ năng lượng liên tục thấp A ++.
- Tự động làm khô: nhẹ nhàng làm khô đồ giặt đến chính xác mức độ khô bạn muốn.
Làm khô quần áo của bạn một cách nhẹ nhàng, chính xác như bạn muốn.
- Với thiết bị điện tử tiên tiến của họ, máy sấy quần áo với tính năng AutoDry có thể sấy khô tới tám kg quần áo một cách đặc biệt nhẹ nhàng và theo ý muốn của bạn, cho dù đủ khô để ủi, cất đi hay sấy thêm. Các cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm còn lại, do đó bảo vệ đồ giặt của bạn khỏi nhiệt độ quá cao và quá trình sấy khô.
- Màn hình LED với độ trễ thời gian kết thúc hoặc bắt đầu lên đến 24 giờ.
Sấy khô thân thiện với vải với Hệ thống Sấy Nhạy cảm.
- Với Hệ thống Sấy Nhạy Cảm, đồ giặt được làm khô bằng không khí nhẹ, ấm áp từ mọi phía và được trộn nhẹ nhàng bởi các lồng giặt mềm uốn cong, thay vì nằm phẳng trên cấu trúc lồng giặt thân thiện với vải. Kết quả là đồ giặt mềm mại và không có nếp nhăn.
- Chống nhàu đồ giặt sẽ tự động được nới lỏng sau khi chương trình kết thúc và không bị nhàu.

Hẹn giờ trước
- Tính năng Delay Time 24h của Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 mang đến cho bạn sự linh hoạt, chủ động cao. Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, tính năng hẹn giờ trễ của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp công việc của bạn. 

Khóa trẻ em
- Khóa trẻ em trang bị trong Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 được kích hoạt, khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu hóa. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Điều này đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Màn hình hiển thị LED
- Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 trang bị màn hình hiển thị LED lớn với thông tin về chương trình chạy, lựa chọn nhiệt độ, cài đặt vòng / phút, thời gian còn lại và 24 giờ hẹn giờ trễ của chương trình, lựa chọn chương trình loại bỏ vết bẩn và chỉ số làm mòn quần áo một cách tốt nhất.

Bình ngưng tự làm sạch
- Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 với SelfCleaning Condenser sẽ tự động làm sạch bộ phận ngưng  trong máy sấy 4 lần trong chương trình sấy. Nhờ sự đổi mới này, bộ phận ngưng tụ sẽ không bị bụi, vẩn hay sơ vải bám vào trong quá trình sấy. Điều này cũng đảm bảo cho quần áo của bạn luôn được sạch hoàn toàn bụi bẩn sau mỗi lần sấy.

SensitiveDrying sytem (hệ thống sấy nhạy cảm)
- SensitiveDrying sytem ( hệ thống sấy nhạy cảm) được trang bị trong Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 làm khô quần áo bởi một dòng chảy liên tục của không khí nhẹ nhàng từ tất cả các phía bên trong trống sấy (lồng sấy/buồng sấy). Chất liệu thép không rỉ cao cấp trong thiết kế không chỉ làm khô nhẹ nhàng cho tất cả các loại vải mà còn bảo vệ trang phục trong điều kiện tốt nhất.

Bộ cảm biến Duo-Tronic
- Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 trang bị bộ cảm biến Duo-Tronic có cảm biến điện tử theo dõi độ ẩm và sự khác biệt nhiệt độ để tránh quần áo của bạn bị nóng quá và tự động dừng khi quần áo của bạn đạt đến mức độ khô mong muốn.

Chương trình sấy đồ thể thao
- Chương trình sấy đồ thể thao của Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 đặc biệt có ích với những người yêu thích thể thao. Vì chương trình thiết lập phù hợp với chất liệu của đồ thể thao, giúp quần áo được làm khô nhanh và đảm bảo an toàn, tuổi thọ và màu sắc của trang phục.

Chương trình sấy ấm 20 phút
- Quần áo của bạn được Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 làm khô với không khí ấm thổi đều vào quần áo trong chương trình sấy ấm 20 phút. Chương trình  sấy này thích hợp với quần áo có chất liệu không chịu được khi sấy ở nhiệt độ cao. Chương trình sấy này giúp quần áo của bạn được bền lâu hơn.

Chương trình sấy nhanh 40p
- Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 với hương trình sấy nhanh 40 phút cho bạn sấy nhanh lượng quần áo ít hoặc quần áo có chất liệu khô nhanh chỉ với thời gian 40 phút. Điện năng được sử dụng trong chương trình ít nhất có thể với hiệu quả sấy hoàn hảo

Chương trình Cotton/ bông
- Chương trình  Cotton/ bông trong Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 phổ biến nhất để làm sạch cho quần áo trắng và nhiều màu bằng vải cotton. Bạn có thể sử dụng chương trình này cho ga trải giường, khăn tắm và các sản phẩm có chất liệu từ cotton khác.

Chương trình Shirt / Blouse
- Chương trình Shirt / Blouse của Máy sấy quần áo BOSCH WTM85260SG serie 4 là chương trình sấy dành cho áo sơ mi tổng hợp và hỗn hợp vải và áo choàng vì chương trình sấy được thiết kế đồng thời cho vải bông, áo sơ mi tổng hợp và hỗn hợp vải và áo choàng. Sau quá trình sấy quần áo của bạn sẽ được bảo vệ và ít nhăn hơn.

Các chương trình sấy:
- Đồ lót rất khô, Đồ lót bằng vải bông khô, Đồ khô bằng vải bông, Đồ thể thao, Khăn tắm, Pha trộn, Chương trình Thời gian Ấm, Chương trình Thời gian Lạnh, Kết thúc len, Xuống, Siêu nhanh 40 ', Áo sơ mi, Bàn ủi khô dễ dàng, Tủ đựng quần áo Dễ chăm sóc Khô, Dễ chăm sóc Rất Khô.

 

Mô Tả Chi Tiết đặc tính sản phẩm:
- Máy sấy tụ hơi, sử dụng công nghệ sinh nhiệt bằng máy nén khí gas, tăng độ an toàn và giảm điện năng tiêu thụ
- Dung lượng: 9kg
-  Gồm 14 chương trình sấy
Chức năng đặc biệt:
+ Sấy nhanh: 40 phút
+ Sấy đồ thể thao
- Động cơ không chổi than EcoSilence DriveTM
- Cảm biến Duo - Tronic bên trong giúp kiểm tra độ ẩm nhằm tự động điều chỉnh thời gian sấy thích hợp
- Vỏ máy chống rung AntiVibrationTM
- Màn hình hiển thị LED
- Chế độ hẹn giờ
- Độ ồn: 64dB
- Tiết kiệm năng lương theo tiêu chuẩn Châu Âu: A++
Chức năng an toàn:
+ Khóa trẻ em
+ Âm báo khi kết thúc chương trình

Thông số kỹ thuật:
- Trọng lượng sấy: 1-9 kg
- Phương pháp sấy: Bơm nhiệt
- Nhãn năng lượng A++
- Độ ồn: 65 dB
- Màn hình: Màn hình LED
- Điều khiển : Touch Control Buttons: Low heat, less ironing, programme length, start/pause, fine-tuning of drying aim, 24h delay time
- Kiểm soát độ ẩm: Điện tử với bộ cảm biến Duo-Tronic
- Chương trình sấy: Cottons Very Dry, Cottons Cupboard Dry, Cottons Iron Dry, Sportswear, Towels, Mix, Time Program Warm, Time Program Cold, Wool Finish, Down, SuperQuick 40', Shirts, Easy Care Iron Dry, Easy Care Cupboard Dry, Easy Care Very Dry
- Chống nhăn: Chương trình chống nhăn vào 120 phút cuối
- An toàn: Móc khóa cửa bằng kim loại
- Thiết kế: Độc lập, Chống rung
- Màu sắc: Màu trắng
- Thiết kế cửa: Cửa trước
- Bản lề cửa: Bên phải
- Công suất kết nối 2600 W
- Điện áp: 220 – 240 V
- Cường độ dòng điện: 13 A
- Tần số 50 Hz
- Chiều dài dây cung cấp điện: 145 cm
- Kích thước thiết bị  ( C x R x S): 842 x 598 x 599 (mm)
- Kích thước đóng gói ( C x R x S): 870 x 680 x 620 (mm)
- Thể tích lồng sấy: 112 lít
- Chất liệu lồng sấy: Thép không gỉ
- Trọng lượng thiết bị: 50 kg
- Trọng lượng đóng gói: 52 kg

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện