Máy sấy quần áo 8kg Bosch WTR87TW0PL – Serie 6

Thương hiệu: BOSCH
Giá chỉ: 28.900.000₫
26.900.000₫ kỳ đầu
26.900.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
2.408.333₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 2.408.333₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Poland
  • Ưu điểm: trang bị bộ cảm biến Duo-Tronic có cảm biến điện tử theo dõi độ ẩm và sự khác biệt nhiệt độ để tránh quần áo của bạn bị nóng quá và tự động dừng khi quần áo của bạn đạt đến mức độ khô mong muốn.
  • Bảo hành: 36 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy sấy quần áo 8kg Bosch WTR87TW0PL – Serie 6

Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL- Serie 6 được đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng theo tiêu chuẩn của EU (theo thang chỉ số nhãn năng lượng từ D đến A ) là rất tiết kiệm với hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu model cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-50% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.


– Máy sấy Bosch WTW87561SG: sử dụng công nghệ Heat Pump sấy bằng khí nóng tiên tiến nhất+ Fast Drying: Sấy đầy tải chỉ trong vòng 35 phút+ SelfCleaning Condenser: tính năng tự động làm sạch lồng giặt+ AllergyPlus / ECARF Quality Seal: Công nghẹ kháng khuẩn tối ưu+ Sensitive Drying System : Hệ thống sấy nhập cảm với nhiều cảm biến.

Độ ồn
Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

WaveDrum (cấu trúc lồng máy)
Thiết kế WaveDrum của Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 hình dạng giọt và kích thước lớn của mái chèo bên trong đảm bảo việc phân phối nước/ không khí nhanh hơn và nhiều hơn – tạo ra những kết quả tuyệt vời.

AntiVibration (Thiết kế chống rung)
AntiVibration của Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 với thiết kế mới của các mặt bên không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ mà hệ thống này còn mang đến sự hoạt động ổn định và chống rung của thiết bị trong quá trình hoạt động. Lớp cách nhiệt tăng cường cũng điều chỉnh mức ồn, khiến cho Bosch Logixx và Avantixx rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay.

Hẹn giờ trước
Tính năng Delay Time 24h của Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 mang đến cho bạn sự linh hoạt, chủ động cao. Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, tính năng hẹn giờ trễ của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp công việc của bạn.

Khóa trẻ em
Khóa trẻ em trang bị trong Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 được kích hoạt, khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu hóa. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Điều này đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Bình ngưng tự làm sạch
Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 với SelfCleaning Condenser sẽ tự động làm sạch bộ phận ngưng  trong máy sấy 4 lần trong chương trình sấy. Nhờ sự đổi mới này, bộ phận ngưng tụ sẽ không bị bụi, vẩn hay sơ vải bám vào trong quá trình sấy. Điều này cũng đảm bảo cho quần áo của bạn luôn được sạch hoàn toàn bụi bẩn sau mỗi lần sấy.

SensitiveDrying sytem (hệ thống sấy nhạy cảm)
SensitiveDrying sytem ( hệ thống sấy nhạy cảm) được trang bị trong Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 làm khô quần áo bởi một dòng chảy liên tục của không khí nhẹ nhàng từ tất cả các phía bên trong trống sấy (lồng sấy/buồng sấy). Chất liệu thép không rỉ cao cấp trong thiết kế không chỉ làm khô nhẹ nhàng cho tất cả các loại vải mà còn bảo vệ trang phục trong điều kiện tốt nhất.

Bộ cảm biến Duo-Tronic
Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 trang bị bộ cảm biến Duo-Tronic có cảm biến điện tử theo dõi độ ẩm và sự khác biệt nhiệt độ để tránh quần áo của bạn bị nóng quá và tự động dừng khi quần áo của bạn đạt đến mức độ khô mong muốn.

Chương trình sấy đồ thể thao
Chương trình sấy đồ thể thao của Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 đặc biệt có ích với những người yêu thích thể thao. Vì chương trình thiết lập phù hợp với chất liệu của đồ thể thao, giúp quần áo được làm khô nhanh và đảm bảo an toàn, tuổi thọ và màu sắc của trang phục.

Chương trình sấy nhanh 40p
Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 với hương trình sấy nhanh 40 phút cho bạn sấy nhanh lượng quần áo ít hoặc quần áo có chất liệu khô nhanh chỉ với thời gian 40 phút. Điện năng được sử dụng trong chương trình ít nhất có thể với hiệu quả sấy hoàn hảo

Chương trình Cotton/ bông
Chương trình  Cotton/ bông trong Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 phổ biến nhất để làm sạch cho quần áo trắng và nhiều màu bằng vải cotton. Bạn có thể sử dụng chương trình này cho ga trải giường, khăn tắm và các sản phẩm có chất liệu từ cotton khác.

Chương trình Shirt / Blouse
Chương trình Shirt / Blouse của Máy sấy quần áo BOSCH WTR87TW0PL|Serie 6 là chương trình sấy dành cho áo sơ mi tổng hợp và hỗn hợp vải và áo choàng vì chương trình sấy được thiết kế đồng thời cho vải bông, áo sơ mi tổng hợp và hỗn hợp vải và áo choàng. Sau quá trình sấy quần áo của bạn sẽ được bảo vệ và ít nhăn hơn.

Thông tin sản phẩm:
– Loại hình lắp đặt Độc lập
– Nắp tháo rời Không
– Bản lề Phải
– Chiều dài của cáp kết nối (cm) 145
– Đầu trên có thể tháo rời (mm) 842
– Kích thước thiết bị (mm) 842 x 598 x 599
– Trọng lượng tịnh (kg) 52.913
– Chứa khí nhà kính flo hóa Không.
– Loại làm mát R290
– Đơn vị kín Có
– Số lượng khí flo (kg) 0.149
– Số lượng tính bằng CO2 tương đương (t) 0,000
– Mã EAN 4242005174171
– Công suất kết nối (W) 1000
– Hiện tại (A) 10
– Điện áp (V) 220-240
– Tần số (Hz) 50
– Giấy chứng nhận phê duyệt CE, VDE
– Công suất (kg) 8,0
– Lớp tiết kiệm năng lượng – NEW (2010/30 / EC) A +++
– Tiêu thụ năng lượng máy sấy điện ở mức đầy tải – NEW (2010/30 / EC) 1.4
– Thời lượng của chương trình cotton tiêu chuẩn ở mức đầy tải (phút) 159
– Tiêu thụ năng lượng máy sấy điện ở mức tải một phần – NEW (2010/30 / EC) (kWh) 0.83
– Thời lượng của chương trình cotton tiêu chuẩn ở mức tải một phần (phút) 100
– Tiêu thụ năng lượng hàng năm có trọng số, máy sấy điện – NEW YREKTYWA (2010/30 / EC) (kWh) 176
– Thời lượng có trọng số của chương trình (phút) 125
– Hiệu suất ngưng tụ trung bình ở mức đầy tải (%) 90
– Hiệu suất ngưng tụ trung bình ở mức tải một phần (%) 91
– Hiệu suất ngưng tụ có trọng số (%) 91

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện