Máy sấy bơm nhiệt Miele TWF760WP EcoSpeed

Thương hiệu: Miele
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Miele 
  • Xuất xứ: Germany
  • Ưu điểm: Máy sấy bơm nhiệt T1: Với A+++ và DryCare 40 giúp sấy khô hiệu quả và nhẹ nhàng. tải trọng 8kg
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy sấy bơm nhiệt Miele TWF760WP EcoSpeed

Đã được thử nghiệm trong 20 năm về khả năng chăm sóc đồ giặt hoàn hảo
- Trong khi một số động cơ ô tô được kiểm tra trong 3.000 giờ, chúng tôi kiểm tra hiệu suất ổn định trong tối đa 10.000 giờ. Ngày và đêm. Toàn diện và chính xác. Để đảm bảo cho bạn kết quả xuất sắc, năm này qua năm khác.

SẤY CHÍNH XÁC PERFECTDRY
- Chăm sóc giặt ủi đến mức. Với hệ thống này, đồ giặt của bạn được sấy khô chính xác – ngay cả khi nước đặc biệt cứng. Đây hoàn toàn không phải là vấn đề đối với các thiết bị không có PerfectDry, vì hàm lượng vôi trong nước ảnh hưởng đến phép đo độ ẩm còn lại - và do đó ảnh hưởng đến kết quả sấy khô. PerfectDry điều chỉnh quá trình sấy chính xác theo hàm lượng vôi hiện có trong nước của bạn. Bằng cách này, mức độ khô mong muốn luôn đạt được một cách hoàn hảo.

VỆ SINHKHÔ 
- Hiệu quả chống lại vi khuẩn. Chăm sóc đồ giặt hợp vệ sinh – ngay cả khi sấy khô. Nhờ giai đoạn sấy khô HygieneDry, hơn 99,99% vi khuẩn được loại bỏ khỏi đồ giặt của bạn một cách đáng tin cậy trong quá trình sấy khô. Điều này được đảm bảo bởi thời gian giữ nhiệt độ đặc biệt dài. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal đã khẳng định tính hiệu quả của nó. HygieneDry phù hợp với hàng dệt có nhãn chăm sóc hàng dệt hai điểm.

HỆ THỐNG HƯƠNG THƠM FRAGRANCEDOS  
- Hương thơm tươi mát cho đồ giặt của bạn. Chai nước hoa Miele mang đến cho đồ giặt của bạn hương thơm yêu thích cá nhân của bạn trong khi sấy khô. Nước hoa được sản xuất tại một doanh nghiệp gia đình ở miền nam nước Pháp đã tạo ra nước hoa từ năm 1871. Một quy trình được cấp bằng sáng chế đảm bảo rằng các tinh chất hương thơm có giá trị được bảo tồn. Kết quả: mùi hương tươi mát và tự nhiên của đồ giặt lên đến 4 tuần. Tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể sử dụng một hoặc thậm chí hai mùi hương.

BỘ LỌC LÔNG TƠ TIỆN LỢI 
- Hiệu quả và dễ dàng để làm sạch. Với bộ lọc lông tơ Miele thông minh cuối cùng bạn cũng loại bỏ được lông tơ khó chịu. Bộ lọc lông tơ cũng đặc biệt tiện lợi: nếu thông báo văn bản đơn giản "Làm sạch đường thở" xuất hiện, thì bộ lọc lông tơ Miele chỉ cần được tháo ra khỏi mặt trước. Bề mặt đặc biệt nhẵn của bộ lọc giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Bộ lọc lông tơ và đồ giặt luôn được giữ nguyên riêng biệt - để đảm bảo đồ giặt không có lông tơ.

THÊM TẢI
- Bổ sung linh hoạt hàng dệt may lớn và nhỏ. Cho dù đó là quần jean, áo cánh hay chỉ là một đôi tất: Nhờ chức năng AddLoad, bạn có thể thêm đồ giặt bị bỏ quên một cách linh hoạt ngay cả sau khi chương trình đã bắt đầu - và điều đó cho đến trước khi kết thúc chương trình một thời gian ngắn. Xử lý dễ dàng: nhấn nút "Bắt đầu / Thêm đồ giặt" và chương trình dừng lại. 

WASH2DRY
- Nhóm chăm sóc đồ giặt được kết nối thông minh. Tay trong tay: Máy sấy của bạn sẽ tự động áp dụng chương trình từ máy giặt của bạn. 

KẾT NỐI THIẾT BỊ GIA DỤNG VỚI MIELE@HOME
- Kết nối thông minh Với hệ thống Miele@home sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể khai thác triệt để tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hay thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và đám mây Miele.

HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC NGƯNG TÍCH HỢP
- Thoát nước thuận tiện. Tất cả các máy sấy bơm nhiệt Miele đều có hệ thống thoát nước ngưng tích hợp với cuộn vòi. Điều này cho phép bạn có nước ngưng tụ được bơm trực tiếp vào bồn rửa hoặc vào xi phông - và tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi đổ sạch bình chứa nước ngưng tụ.

ĐỘNG CƠ PROFIECO
- Kinh tế, mạnh mẽ và không hao mòn. Động cơ ProfiEco của Miele là một biến tần mạnh mẽ, đặc biệt tiết kiệm và yên tĩnh. Vì động cơ được điều khiển bằng điện tử nên nó không yêu cầu chổi than và do đó không bị mài mòn. Để chăm sóc đồ giặt hiệu quả và thuận tiện trong nhiều năm.

CÔNG NGHỆ ECODRY
- Thời gian chạy ngắn, tiêu thụ thấp. Công nghệ Miele EcoDry đảm bảo cho bạn mức tiêu thụ năng lượng thấp vĩnh viễn và thời gian sấy khô. Nhờ sự tương tác hiệu quả của hệ thống lọc Miele [8] đã được cấp bằng sáng chế với bộ trao đổi nhiệt không cần bảo trì, lông tơ không có cơ hội làm tắc bộ trao đổi nhiệt và do đó làm giảm hiệu suất trong thời gian dài. Với EcoDry, máy sấy bơm nhiệt Miele hoạt động ổn định về mặt kinh tế - cho tuổi thọ của thiết bị.

CÔNG NGHỆ BƠM NHIỆT
- Sấy khô có thể rất thân thiện với môi trường. Sấy tiết kiệm và thân thiện với môi trường: tất cả các máy sấy quần áo của Miele đều đạt hiệu suất năng lượng ít nhất là loại A++. Một số kiểu máy thậm chí còn tiết kiệm hơn 10% so với giới hạn (24) đối với loại hiệu suất năng lượng tốt nhất A+++. Điều này có thể thực hiện được nhờ mô-đun sàn mới với mạch làm mát được tối ưu hóa. Kết quả là, với Miele, bạn sấy khô bền vững và hiệu quả hơn bao giờ hết.

DRYCARE 40 
- Khả năng sấy khô hoàn toàn mới. Nhờ có thêm DryCare 40 mới, việc giặt giũ giờ đây thậm chí còn thuận tiện hơn. Sau một chương trình giặt ở 40°C, hãy cho quần áo của bạn thẳng vào máy sấy - mà không cần phân loại trước. Điều này làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian. DryCare 40 có thể được chọn làm chất bổ sung cho các chương trình khác nhau và phù hợp với hàng dệt có thể giặt ở 40 °C.

HIỆU ỨNG NGƯNG TỤ TỐT NHẤT
- Bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Độ kín là một tiêu chí chất lượng quan trọng đối với máy sấy quần áo. Không khí khô ấm, ẩm thoát ra khỏi thiết bị càng ít thì hiệu ứng ngưng tụ càng lớn. Ngoài ra, mất độ ẩm cao trong phòng kín rất khó chịu: hơi nước ngưng tụ trên tường có thể khiến nấm mốc hình thành và gây nguy hiểm cho kết cấu xây dựng. Máy sấy quần áo Miele đạt được xếp hạng chống thấm tốt nhất – và do đó là loại hiệu quả ngưng tụ cao nhất.

CHỐNG NHÀU
- Quần áo lỏng lẻo sau khi sấy khô. Nếu bạn không thể cởi bỏ đồ dệt của mình ngay sau khi kết thúc chương trình, chức năng chống nhăn đảm bảo rằng đồ giặt được nới lỏng đều đặn và không bị nhàu.

TRỐNG TỔ ONG
- Giặt nhẹ nhàng nhờ cấu trúc tổ ong độc đáo. Do cấu trúc tổ ong độc đáo, đồ giặt được đưa lên cao hơn trong trống quay. Kết quả là, đồ giặt sẽ nổi lâu hơn trong luồng không khí ấm và được sấy khô đều hơn. Một đệm không khí được tạo ra trong hốc của các tổ ong riêng lẻ, nhẹ nhàng giữ đồ giặt. Hàng dệt may của bạn được xử lý nhẹ nhàng hơn nhiều và ít nhàu hơn sau khi sấy khô. Khi đó việc ủi quần áo trở nên dễ dàng hơn.

5 CÁC CHƯƠNG TRÌNH SẤY
ÁO SƠ MI: Việc kinh doanh như thường lệ. Chống nhàu: Giảm nếp nhăn và tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc ủi áo cánh và áo sơ mi.
SỢI TỔNG HỢP: Chăm sóc tối ưu cho sợi tổng hợp. Chăm sóc sợi tổng hợp: Với chương trình đặc biệt này, sợi tổng hợp sẽ giữ được hình dạng và vẻ đẹp trong một thời gian dài.
LEN :Xử lý nhẹ nhàng nhất các mặt hàng yêu thích của bạn. Đẹp và mịn: Hàng dệt len nhạy cảm được xử lý đặc biệt nhẹ nhàng nhằm bảo tồn giá trị của chúng.
IEXPRESS: Sấy khô trong thời gian ngắn nhất Nếu nó phải được thực hiện nhanh chóng: Ngay cả một lượng nhỏ đồ giặt cũng nhanh chóng được sấy khô và có sẵn trở lại.
NGÂM TẨM: Trang bị hàng dệt may với các chức năng Hiệu quả tốt nhất có thể: Việc cố định nhiệt đảm bảo chức năng chống thấm nước tối ưu.
Bảng thông số sản phẩm
THIẾT KẾ
- cột có khả năng
- cạnh bên nhau
- trượt được
- chặn cửa
- trái có thể hoán đổi cho nhau
- Chặn cửa có thể thay đổi
- thương hiệu sản phẩm: Phiên bản màu trắng T1
- máy sấy bơm nhiệt
- màu thiết bị: sen trắng
- màu ống kính: sen trắng
- thiết kế cửa: Obsidian đen với vòng chrome
- Bộ chọn quay màu: Hoa sen trắng / vòng chrome
- kết thúc khung bezel: nghiêng 5°
- Chế độ hoạt động: công tắc chọn quay
- màn hình: DirectSensor trắng, 7 đoạn
KẾT QUẢ SẤY KHÔ
- Sấy chính xác PerfectDry
- Hệ thống tạo mùi thơm FragranceDos²
- Đảo ngược trống thông minh
- Đã kiểm tra vệ sinh
- Kiểm tra vệ sinh vi rút
GIẶT NHẸ NHÀNG
- trống tổ ong
- tải trong kg: 8,00
DỄ SỬ DỤNG
- Kết nối với Miele@home
- Wash2Dry
- Bắt đầu trì hoãn lên đến 24 giờ
- hiển thị thời gian còn lại
- ánh sáng trống: đèn LED
- bình ngưng tụ
- Hệ thống thoát nước ngưng tích hợp
- Thêm tải
HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG
- Lớp hiệu quả năng lượng (A+++ - D): A+++
- Điện năng tiêu thụ hàng năm tính bằng kWh: 161
- Thời gian chạy trong chương trình tiêu chuẩn tính bằng phút: 165
- Tiếng ồn trong chương trình bông với đầy tải tính bằng db(A) re1pW: 66
- lớp hiệu quả ngưng tụ: MỘT
- Mức tiêu thụ điện trong chương trình Cottons Cupboard Dry tiêu chuẩn với mức đầy tải tính bằng kWh: 1,32
- Công nghệ EcoDry
- Bộ trao đổi nhiệt không cần bảo trì
- Động cơ ProfiEco
- Tốc độ sinh thái
CHƯƠNG TRÌNH SẤY KHÔ
- Bông
- Chăm sóc dễ dàng
- món ngon
- áo sơ mi
- kết thúc len
- Thể hiện
- ngâm tẩm
- chăn ga gối đệm
- Thông gió ấm/DryFresh
SẤY DỤNG CỤ
- chống nhàu
- còi
- DryCare 40
CHẤT LƯỢNG
- xương sườn mềm
- BẢO VỆ
- Mã PIN
- Chỉ báo "thùng rỗng"
- Chỉ báo "Làm sạch bộ lọc"
- giao diện quang học


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước tính bằng mm (chiều rộng): 596
- Kích thước tính bằng mm (chiều cao): 850
- Kích thước tính bằng mm (độ sâu): 643
- Độ sâu thiết bị với cửa mở tính bằng mm: 1077
- Trọng lượng tính bằng kg: 56
- Tổng tải kết nối tính bằng kW: 1.10
- Điện áp tính bằng V: 220-240
- Cầu chì trong A: 10
- Tần số tính bằng Hz: 50
- Chiều dài đường dây cấp điện tính bằng m: 2,00
- Bịt kín
- loại chất làm lạnh: R290
- Lượng chất làm lạnh tính bằng kg: 0,14
- Chất Làm Lạnh Tiềm Năng Gây Nóng Lên Toàn Cầu trong CO₂ e: 3
- thiết bị tiềm năng nóng lên toàn cầu trong CO₂ e: 0,42
- EAN: 4002516462385

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện