Máy rửa bát âm toàn phần Bosch SMV8YCX01E - Serie 8

Thương hiệu: BOSCH
35.890.000₫
31.890.000₫
29.890.000₫ kỳ đầu
29.890.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
2.657.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 2.657.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Ưu điểm: - Độ ồn (chương trình im lặng): 41 dB (A) re 1 pW. Kết nối nhà được kích hoạt qua WLAN. Gồm 8 chương trình: Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, Express 60 ° C, Express 45 ° C, Glass 40 ° C, Im lặng 50 ° C, Xả trước. Chương trình yêu thích. Gồm 5 tùy chọn đặc biệt: Khởi động từ xa, Khô thêm, Vùng chuyên sâu, Hygiene +, SpeedPerfect +. Làm khô Zeolite.
  • Bảo hành: 36 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX01E – Serie 8

– Home Connect: thiết bị gia dụng với kết nối thông minh cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.
– Khu vực làm sạch bổ sung: làm sạch kỹ lưỡng hơn đối với các vật dụng bị bẩn nhiều trong giỏ phía trên.
– Chức năng yêu thích: chức năng cá nhân hóa chỉ bằng một lần chạm.
– AquaStop: Bảo hành trọn đời 100% các hư hỏng do nước.
– EcoSilence Drive: đặc biệt tiết kiệm năng lượng và vận hành không ồn với tuổi thọ đặc biệt cao.

Điểm nổi bật
Rõ ràng là linh hoạt hơn và sử dụng không gian tốt hơn
– Các bộ phận chuyển động có màu đỏ hoặc xám, tùy thuộc vào kiểu máy rửa bát.
Rackmatic
– Nhờ hệ thống ba giá đỡ, chiều cao của giỏ trên cùng có thể dễ dàng điều chỉnh lên đến 5 cm. Và bạn có thể làm điều này khi nó được tải đầy đủ. Điều đó có nghĩa là có nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn và do đó có tính linh hoạt tối đa.


Chương trình im lặng
– Chương trình im lặng là cách yên tĩnh nhất để chạy máy rửa bát của bạn. Bằng cách kích hoạt nó, bạn sẽ tự động giảm độ ồn của máy rửa bát xuống mức thấp nhất có thể. Điều này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt, giảm áp suất phun và giai đoạn làm sạch kéo dài.
Hướng dẫn Bắt đầu Dễ dàng
– Lựa chọn chương trình rửa phù hợp cho máy rửa bát của bạn không chỉ có thể gây nhầm lẫn mà còn có thể dẫn đến kết quả làm sạch kém hoàn hảo. Chức năng Home Connect with Easy Start Guide giúp loại bỏ công việc phỏng đoán này và luôn đề xuất chương trình phù hợp cho bạn – trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Mỗi lần. Và với mỗi lần rửa. Điều duy nhất bạn cần làm là nhập mức độ bẩn cũng như loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo được rửa trong ứng dụng Home Connect của bạn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn chương trình phù hợp và nhận được kết quả hoàn hảo, chu kỳ này đến chu kỳ khác.

Thiết bị của bạn lắng nghe bạn.
– Nhờ hợp tác với Amazon Alexa, máy rửa bát của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Vui lòng tìm hiểu xem kỹ năng “Home Connect” có liên quan trong ứng dụng Alexa có khả dụng cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt kỹ năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.

Bộ đếm tab
– Hết viên rửa bát là điều cuối cùng bạn muốn khi cần rửa bát sạch. Tính năng Bộ đếm tab trên ứng dụng Home Connect theo dõi mức tiêu thụ của bạn và thông báo cho bạn qua thông báo đẩy khi bạn xuống năm máy tính bảng cuối cùng theo lần mua cuối cùng của bạn. Thông qua liên kết trực tiếp, bạn có thể sắp xếp lại một gói mới một cách thuận tiện. Cuối cùng, một máy rửa bát tự chăm sóc.

Đẩy thông báo
– Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát của bạn hoàn thành có thể lãng phí thời gian và gây ra căng thẳng không cần thiết. Đặc biệt là đối với những người có lịch trình bận rộn. Home Connect giúp tâm trí bạn thoải mái và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với thời gian của mình. Nếu bạn muốn, Thông báo đẩy có thể được gửi trực tiếp từ máy rửa bát đến thiết bị di động của bạn, cho bạn biết trạng thái chương trình hiện tại của máy rửa bát cũng như các thông tin hữu ích khác một cách thuận tiện. Đa nhiệm trong và ngoài nhà dễ dàng hơn một chút.

Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng cho bát đĩa đẹp không tì vết
– Tạm biệt những cặn bẩn còn sót lại như bông ngô khô trong bát ngũ cốc: Extra Clean Zone với 3 vòi phun nước xoay tròn tạo ra dòng nước mạnh cho các món ăn cần ngâm thêm. Với điều này, bát đĩa của bạn có lượng nước gấp ba lần và sạch sẽ hơn mà không cần tăng chất tẩy rửa hay nhiệt độ. Extra Clean Zone có thể dễ dàng được kích hoạt chỉ với một lần chạm thông qua dấu hiệu bật và tắt và làm cho ngay cả những món ăn bám nhiều bẩn trở nên không tì vết.
Chức năng yêu thích của bạn chỉ với một lần chạm
– Tận dụng tối đa máy rửa bát được kết nối của bạn bằng cách đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của bạn. Với chức năng Yêu thích, bạn có thể chỉ cần thiết lập các chương trình và tùy chọn được sử dụng nhiều nhất làm tổ hợp yêu thích của mình. Cài đặt được lập trình có thể được bắt đầu thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình bằng một bước. Ví dụ như kết hợp tùy chọn Extra Dry với Chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một lần chạm. Các cài đặt được cá nhân hóa giúp bạn hoàn thành các món ăn chỉ bằng một lần chạm.

AquaStop: máy rửa bát tự bảo vệ khỏi tác hại của nước.
– Những trục trặc của máy dường như luôn xảy ra vào những lúc bất tiện nhất, khiến bạn tốn kém cả tiền bạc và thời gian quý báu. Máy rửa bát của chúng tôi với hệ thống AquaStop bao gồm một ống cấp liệu có vách kép đặc biệt, một van an toàn và một bồn chứa đặt sàn với công tắc phao giúp bảo vệ 100% khỏi tác hại của nước. Hơn nữa, Bosch cung cấp chế độ bảo hành trọn đời cho tuổi thọ của thiết bị của bạn. Nhận được kết quả hoàn hảo mà bạn có thể dựa vào, ngày này qua ngày khác.
ActiveWater: ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất tốt hơn.
– Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả để tạo ra kết quả vượt trội đồng thời bảo vệ môi trường. Với việc phân phối nước được nhắm mục tiêu cẩn thận, cải tiến công nghệ lọc, làm nóng nhanh hơn và tăng công suất bơm để lưu thông nước nhiều hơn, máy rửa bát ActiveWater cho kết quả tuyệt vời.

EcoSilence Drive: rửa chén như bạn chưa từng nghe trước đây.
– Giữ nhà sạch sẽ có thể khó. Giữ im lặng đôi khi có thể cảm thấy không thể. Máy rửa bát của chúng tôi với ổ đĩa EcoSilence mang lại hiệu suất làm sạch cao với phát ra tiếng ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tiếng ồn do ma sát một cách tối ưu, ổ đĩa EcoSilence đảm bảo vận hành êm ái và êm ái hơn nhiều. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh như sạch sẽ.

Bảo hành 10 năm rỉ sét
– Chúng tôi đã phát triển các phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt và quy trình sản xuất phù hợp chính xác với các vật liệu được sử dụng trong nội thất của máy rửa bát của chúng tôi. Do đó, tất cả các máy rửa bát của chúng tôi đều có thể được cung cấp bảo hành 10 năm chống rỉ sét xuyên qua khoang bên trong, từ trong ra ngoài. Đảm bảo này có thể được kích hoạt cho tất cả các máy rửa bát được mua từ ngày 01.01.2012 trở đi.

Liều lượng
– Liều lượng hỗ trợ đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu và giặt êm hơn. Bột giặt thả ra ngăn phân phối bột giặt và vào một khay đặc biệt ở giỏ trên cùng để bột giặt được hòa tan hoàn toàn.

Tùy chọn IntensiveZone
– Tùy chọn IntensiveZone, có thể được thêm vào nhiều chương trình, đảm bảo áp suất phun cao hơn và tăng nhiệt độ trong giỏ thấp hơn. Xoong và chảo dính nhiều đất được làm sạch một cách tối ưu trong khi các món ăn tinh tế hơn có thể được đặt vào giỏ phía trên..

Chương trình tự động: loại bỏ phỏng đoán khỏi quá trình dọn dẹp.
– Các khối lượng giặt khác nhau yêu cầu các cài đặt giặt khác nhau. Việc chọn chương trình không chính xác không chỉ lãng phí thời gian mà còn gây lãng phí nước và năng lượng. Các chương trình tự động của Bosch sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nước và thời gian xả trong quá trình giặt cho phù hợp với mức độ bẩn và khối lượng tải. Điều này có nghĩa là, với các chương trình tự động, bạn chỉ sử dụng lượng nước cần thiết để có kết quả hoàn hảo. Giặt phù hợp cho mọi lần tải – tất cả chỉ bằng một nút bấm. Các khối lượng giặt khác nhau yêu cầu các cài đặt giặt khác nhau. Việc chọn chương trình không chính xác không chỉ lãng phí thời gian mà còn gây lãng phí nước và năng lượng. Các chương trình tự động của Bosch sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nước và thời gian xả trong quá trình giặt cho phù hợp với mức độ bẩn và khối lượng tải. Điều này có nghĩa là, với các chương trình tự động, bạn chỉ sử dụng lượng nước cần thiết để có kết quả hoàn hảo. Giặt phù hợp cho mọi lần tải – tất cả chỉ bằng một nút bấm.

– Nhờ TimeLight, bạn được thông báo rằng máy rửa bát của bạn đang hoạt động và thời gian hoạt động còn lại được hiển thị trên sàn. Ngoài ra, tiến trình hoạt động hiện tại cũng được hiển thị.

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
– Độ ồn (chương trình im lặng): 41 dB (A) re 1 pW
– Kết nối nhà được kích hoạt qua WLAN
– Gồm 8 chương trình: Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, Express 60 ° C, Express 45 ° C, Glass 40 ° C, Im lặng 50 ° C, Xả trước
– Chương trình yêu thích
– Gồm 5 tùy chọn đặc biệt: Khởi động từ xa, Khô thêm, Vùng chuyên sâu, Hygiene +, SpeedPerfect +
– Làm khô Zeolite
– AquaSensor, Cảm biến tải
– EcoSilence Drive Tự động hóa chất tẩy rửa
– Hệ thống lọc tự làm sạch với bộ lọc gấp 3 lần
– Chất liệu bên trong bồn tắm: Thép không gỉ
– Giỏ Max Flex Pro với các điểm tiếp xúc màu đỏ
– Vùng sạch hơn
– VarioDrawer Pro
– Hệ thống kéo trượt Easy Slide trên giá trên
– Bánh xe ma sát thấp trên giá dưới và mức tải thứ 3
– Dải bảo vệ chống trượt màu ở giá trên
– Rack Stopper để tránh trật bánh của giỏ dưới cùng
– Rackmatic có thể điều chỉnh độ cao trên cùng (3 tầng)
– Gồm 6 giá đỡ đĩa có thể gấp lại trong giỏ hàng đầu
– Gồm 8 FlexTines trong giỏ dưới cùng
– Gồm 2 kệ đựng cốc với phần trước bằng silicon mềm trong giỏ trên cùng
– Gồm 2 kệ đựng cốc trong giỏ dưới cùng
– Giá thủy tinh trong giỏ dưới cùng
– Điều khiển cảm ứng (kim loại)
– EmotionLight
– Nút điều khiển hàng đầu
– Chú giải bảng điều khiển: Văn bản thuần túy (tiếng Anh) TimeLight
– Đồng hồ thời gian thực
– Hẹn giờ trễ điện tử: 1-24 giờ
– AquaStop: Bảo hành của Bosch trong trường hợp hư hỏng do nước – suốt đời của thiết bị. *
– Công nghệ bảo vệ kính chính xác
– Bao gồm phễu chiết rót muối
– Bao gồm Tấm bảo vệ hơi nước
– Kích thước sản phẩm (HxWxD): 81,5 x 59,8 x 55 cm
– Tích hợp / Độc lập: Được xây dựng trong
– Các chương trình Tự động 45-65 ° C, Chương trình tùy chỉnh, Tinh tế, Tiết kiệm, Chuyên sâu, S nhanh, Ngắn, Im lặng
– Các tùy chọn hoạt động bổ sung Cực khô, HygienePlus, Vùng chuyên sâu, Chăm sóc máy móc, Khởi động từ xa
– Bảo vệ chống nước có bảo hành – AquaStop đúng
– Giá thứ 3 VarioDrawer Pro
Kích thước và trọng lượng
– Kích thước của sản phẩm (HxWxD) 815 x 598 x 550 mm
– Chiều sâu với cửa mở 90 độ 1.150 mm
– Chiều cao tối đa để lắp đặt 875 mm
– Chiều rộng tối thiểu để lắp đặt 600 mm
– Chiều rộng tối đa để lắp đặt 600 mm
– Độ sâu để cài đặt 550 mm
– Chiều cao của bàn làm việc có thể tháo rời 0 mm
– Khối lượng tịnh 44,702 kg
Kết nối
– Các thiết bị được kết nối với Home Connect đúng
– Tính năng kết nối nhà Giám sát và điều khiển từ xa

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện