Máy rửa bát bán âm Bosch SMI8YBS00D - Serie 8

Thương hiệu:
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm: Mô tả đang cập nhật
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy rửa bát bán âm Bosch SMI8YBS00D - Serie 8

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, việc sở hữu một chiếc máy rửa bát không còn là điều quá xa lạ với nhiều người Việt. Nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến thương hiệu máy rửa bát Bosch. Không chỉ chinh phục bởi mẫu mã bắt mắt, sang trọng mà dòng thiết bị này còn khiến người dùng ưa thích bởi các chương trình rửa thông minh, tiết kiệm nhiên liệu bên trong. 

Sấy khô hoàn hảo , Tiêu Thụ Điện Năng Thấp

Sấy khô hoàn hảo, tiêu thụ điện năng thấpBạn biết đấy: mọi thứ không phải lúc nào cũng khô hoàn toàn khi bạn dỡ máy rửa bát. Máy rửa bát PerfectDry của chúng tôi sử dụng zeolite để mang lại kết quả làm khô hoàn hảo. Khoáng chất tự nhiên chuyển độ ẩm từ giai đoạn làm sạch thành không khí khô, ấm trong giai đoạn làm khô và cung cấp các món ăn mà bạn có thể đặt ngay trong tủ. Mà không cần làm khô. Và với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn *. * Máy rửa bát Bosch PerfectDry với công nghệ zeolite và hiệu suất năng lượng cấp B so với máy rửa bát Bosch tương tự không có zeolit ​​và có hiệu suất năng lượng cấp D.

Rổ linh hoạt, an toàn và vận hành trơn tru.

Giờ đây, bạn có thể bảo quản máy rửa bát của mình dễ dàng hơn nhiều: Bạn có thể xếp gọn tất cả các loại bát đĩa vào giỏ Max Flex Pro của chúng tôi một cách an toàn. Và nhờ hệ thống trượt được tối ưu hóa, việc xếp dỡ hàng hóa cũng rất thiết thực và dễ dàng.

3-way Rackmatic: ngay cả với một giỏ phía trên được tải đầy đủ, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm.

Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao tổng cộng 5 cm nhờ giá đỡ 3 chiều với một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài - để rửa những món đồ cao, thậm chí nhiều không gian hơn cũng được tạo ra một cách linh hoạt ở trên hoặc dưới.

Rửa chén, đặc biệt yên tĩnh.

Tiếng ồn lớn trong nhà bếp có thể gây khó chịu. Nếu một môi trường yên tĩnh là quan trọng đối với bạn, thì Silence Plus 43 dB chính xác là máy rửa bát phù hợp. Nó đặc biệt yên tĩnh để nhà bếp của bạn vẫn là nơi nghỉ ngơi và thư giãn.

 

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện