Máy rửa bát bán âm Bosch SCE52M65EU - Serie 6

Thương hiệu: BOSCH
Giá chỉ: 22.890.000₫
20.890.000₫ kỳ đầu
20.890.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
1.907.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 1.907.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Spain
  • Ưu điểm: 5 chương trình rửa thường: Pots 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Delicate40 ° C, Short 45 ° C2 chương trình rửa đặc biệt: VarioSpeed ​​Plus, Hygiene Plus
  • Bảo hành: 36 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy rửa bát bán âm Bosch SCE52M65EU - Serie 6

AquaStop: Đảm bảo 100% trọn đời bảo vệ chống ngập cho căn hộ.
EcoSilence Drive: sử dụng rất tiết kiệm và êm ái, cộng với động cơ cực kỳ bền bỉ.
Chương trình tự động - rửa hiệu quả mà không cần phỏng đoán

Động cơ EcoSilenceDrive ™: động cơ không chổi than cực bền, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh.
Giữ nhà của bạn sạch sẽ có thể khó khăn. Và việc giữ im lặng đôi khi dường như hoàn toàn không thể. Máy rửa bát với động cơ EcoSilence Drive của chúng tôi cung cấp chất lượng rửa cao với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu, EcoSilence Drive đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh như sạch sẽ.

Cảm biến tải: rửa hoàn hảo mà không lãng phí nước
Mỗi chu trình rửa có thể khác nhau, vậy tại sao máy rửa bát luôn phải sử dụng cùng một lượng nước? Với cảm biến tải, máy rửa bát Bosch phát hiện mức tải và lượng nước, chỉ sử dụng lượng nước cần thiết. Ví dụ, ít bát đĩa hơn cần ít nước rửa hơn, trong khi những món đồ lớn hơn cần nhiều nước hơn để ngâm chúng một cách tối ưu. Một tính năng đảm bảo một kết quả hoàn hảo trong khi tiết kiệm nước và năng lượng? Thật là thông minh!


Chương trình tự động - rửa hiệu quả mà không cần phỏng đoán
Chương trình Tự động đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu. Mức tiêu thụ nước và nhiệt độ cũng như thời gian rửa được khớp chính xác với mức độ bẩn và tải trọng được kiểm tra bằng cảm biến, đảm bảo rửa hiệu quả đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng. Điều này có nghĩa là với chương trình tự động, bạn sẽ chỉ sử dụng lượng nước cần thiết để có kết quả giặt hoàn hảo. Chương trình phù hợp cho các tải khác nhau - chỉ bằng một nút bấm.

AquaSensor - kết quả rửa sạch hoàn hảo
Máy rửa bát Bosch có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình rửa. Một cảm biến AquaSensor đặc biệt kiểm tra mức độ nhiễm bẩn của nước nhiều lần trong một lần rửa và theo dõi lượng nước tiêu thụ. Nhờ đó, bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thiết bị sẽ không sử dụng một giọt nước nào quá mức cần thiết.

Dễ dàng lập kế hoạch thời gian bắt đầu rửa
Bạn có thể đặt chương trình mong muốn và sau đó là thời gian bắt đầu của chương trình đó. Tính năng này giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn khởi động chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đang làm việc cũng như vào ban đêm. Sau khi chương trình bắt đầu, màn hình hiển thị thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình. Trong trường hợp không có màn hình hiển thị trên một số kiểu máy, bạn có thể đặt lịch trễ thời gian bắt đầu là 3/6/9 giờ.

Bộ trao đổi nhiệt: luôn có nhiệt độ nước thích hợp
Máy rửa bát được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa ly và sứ cực kỳ nhẹ nhàng. Nước được làm nóng trước trong bồn rửa để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhờ có bộ trao đổi nhiệt, bát đĩa được sấy khô trong điều kiện rất hợp vệ sinh. Bộ trao đổi chất cũng cho phép sử dụng nước nóng cho các bước giặt tiếp theo, giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng.

Sơ đồ kích thước lắp đặt :

Thông số kỹ thuật :

- Mã sản phẩm: SCE52M65EU
- Hãng: Bosch
- Số chương trình rửa: 5
- Trọng lượng: 29kg
- Chất liệu: Thép không gỉ/ nhựa
- Hiệu quả năng lượng: A+
- Tiêu thụ năng lượng (kWh): 0,72 kWh
- Công suất: 2400 W
- Lượng nước tiêu thụ (l): 9,0L
- Độ ồn: 47 dB
- Kích thước sản phẩm (cxrxs):595 x 595 x 500 mm
- Phân loại:    Máy rửa bát nhỏ gọn
- Xuất xứ:    Ba Lan
- Số lượng:    8 bộ
- Serie:    Serie 6

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện