Máy rửa bát âm tủ Miele G 7920 SCi AutoDos

Thương hiệu: Miele
Giá chỉ: 93.900.000₫
91.900.000₫ kỳ đầu
91.900.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
7.825.000₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 7.825.000₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Miele
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Ưu điểm: Máy rửa chén tích hợp - máy đa năng Miele đáp ứng nhu cầu cao nhất. 14 bộ
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy rửa bát âm tủ Miele G 7920 SCi AutoDos


ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI: AUTODOS VỚI POWERDISK
- Liều lượng tự động cho kết quả tuyệt vời. Kết quả tuyệt vời: AutoDos là định lượng tự động đầu tiên trên thế giới với PowerDisk tích hợp. Do đó, máy rửa bát và các hạt bột độc quyền trở thành một hệ thống được phối hợp chính xác – liều lượng phụ thuộc vào chương trình và vào thời điểm tối ưu. Tận hưởng sự tự do: Một PowerDisk là đủ cho trung bình 20 chu kỳ giặt. Lập trình một lần là đủ – sau đó máy rửa chén tự động đầu tiên sẽ tự động rửa với AutoStart.

MÀN HÌNH M TOUCH VI
- Thao tác chạm thoải mái. Vận hành máy rửa bát giống như điện thoại thông minh của bạn: màn hình màu TFT lớn hiển thị các chương trình và tùy chọn rửa bát dưới dạng biểu tượng với văn bản kiểu ứng dụng. Nhấn để thực hiện lựa chọn hoặc vuốt sang trái để cuộn qua các chương trình và tùy chọn. Màn hình TFT được tích hợp trong một bảng điều khiển mới đối với máy rửa bát và kết hợp tính dễ sử dụng với thiết kế nhỏ gọn.
SẤY TỰ ĐỘNG MỞ 
- Đối với các món ăn khô. Mọi thứ đều khô: Khi kết thúc chương trình rửa, cửa máy rửa chén sẽ tự động mở.

ÁNH SÁNG RỰC RỠ
- Chiếu sáng tối ưu để tải dễ dàng. Nhờ điều khiển cửa đã được cấp bằng sáng chế  , 4 đèn LED nguồn sẽ tự động giảm sáng khi mở máy rửa chén. Kết quả là 4 đèn LED nguồn tràn ngập nội thất với ánh sáng rực rỡ. Khu vực làm việc của máy rửa chén được chiếu sáng hoàn hảo về mặt không gian, giúp việc xếp và dỡ giỏ dễ dàng hơn rõ rệt.

TỰ ĐỘNG ĐÓNG
- Tự động đóng cửa. Với Miele AutoClose, cửa máy rửa chén sẽ tự động đóng lại rất nhẹ nhàng. Điều này không chỉ thoải mái mà còn thanh lịch - một khoảnh khắc gần như kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần một tiếp xúc nhẹ giữa cửa và thiết bị là máy rửa chén sẽ tự đóng lại với sự trợ giúp của động cơ.

ĐA NGÔN NGỮ
- Máy rửa chén của bạn "nói" một số ngôn ngữ. Thiết bị của bạn có thể hiển thị hướng dẫn và hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ để bạn có thể hiểu tất cả thông tin. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mong muốn trong menu ngôn ngữ. Một lá cờ chỉ đường cho bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm đường đến đó – ngay cả khi ngôn ngữ được đặt mà bạn không hiểu.

KẾT NỐI THIẾT BỊ GIA DỤNG VỚI MIELE@HOME
- Với hệ thống Miele@home sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể khai thác triệt để tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hay thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến mạng WLAN gia đình và Đám mây Miele.

HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG
CÔNG NGHỆ SINH THÁI

- Dòng nước cải tiến để xả tiết kiệm nước. Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nó - và bạn được hưởng lợi từ máy rửa bát tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước được thực hiện nhờ hệ thống dòng chảy vào được thiết kế thông minh và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm thất thoát nhiệt và do đó giảm năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

NỬA TẢI
- điều chỉnh tiêu thụ. Bạn cũng có thể rửa một lượng nhỏ bát đĩa với lương tâm trong sáng: máy rửa bát của bạn sẽ tự động đo lượng bát đĩa trong tủ rửa trong hầu hết các chương trình thông thường và điều chỉnh mức tiêu thụ nước một cách chính xác. Với khả năng phát hiện tải tự động, bạn không còn phải đợi máy rửa chén được nạp đầy.

KẾT NỐI NƯỚC NÓNG
- Tiết kiệm đến 50% điện năng. Mọi máy rửa chén Miele đều có thể được kết nối với kết nối nước nóng lên đến 60 °C. Điều này cho phép giảm mức tiêu thụ năng lượng trong chương trình tốt tới 50% và thời gian chạy tới 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa chén giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

PHẢN HỒI SINH THÁI
- Luôn theo dõi lượng tiêu thụ. Bạn có muốn rửa bát đĩa theo cách thân thiện với môi trường? Máy rửa bát của chúng tôi giúp bạn dễ dàng: Bạn có thể đọc mức tiêu thụ điện và nước dự kiến trên màn hình ngay sau khi bạn chọn một chương trình. Với EcoFeedback, bạn có thể chọn biến thể tối ưu về mặt sinh thái. Các giá trị tiêu thụ thực tế có thể được gọi lên khi kết thúc chương trình.

MÁY RỬA NƯỚC NGỌT
- Máy rửa bát Miele tiết kiệm nhất từ trước đến nay. Máy rửa bát Miele chỉ làm sạch bằng nước sạch và trong chương trình Tự động chỉ tiêu thụ 6 lít nước - ít hơn đáng kể so với việc đổ đầy bồn rửa. Bằng cách này, Miele đã giảm 85% lượng nước tiêu thụ trong 30 năm qua. Mức tiêu thụ điện năng cũng giảm xuống mức kỷ lục mới: trong chương trình ECO, máy rửa bát Miele đạt mức tiêu thụ chỉ 0,67 kWh.

THIẾT KẾ GIỎ
NGĂN KÉO 3D MULTIFLEX 

- Linh hoạt tối đa. Chúng tôi đã cải thiện ngăn kéo dao kéo: giờ đây bạn cũng có thể đặt những mảnh sành sứ nhỏ chẳng hạn như tách cà phê espresso vào ngăn kéo dao kéo của máy rửa chén. Ngăn kéo 3D MultiFlex [5] bao gồm phần giữa được hạ thấp và hai phần bên. Ngăn bên trái có thể trượt sang phải để nhường chỗ cho những ly rượu cao ở ngăn trên. Bạn có thể thoải mái đặt các mảnh dao kéo lớn và đồ sành sứ nhỏ ở phần dưới bên phải.

THIẾT KẾ GIỎ FLEXLINE
- Thiết kế giỏ thông minh cho tất cả các loại đồ sành sứ. Bạn luôn có thể đặt nhiều loại đồ sành sứ và dao kéo ở đúng nơi nhờ những khả năng tuyệt vời. Tay cầm thanh lịch nổi bật đảm bảo rằng các giỏ có thể được kéo ra một cách an toàn - thuận tiện từ mọi góc độ. Cốc được giữ chắc chắn trên các núm trên giá đỡ cốc FlexCare. Bát có thể được đặt một cách tối ưu trong hàng gai hai mảnh có thể gập lại. Và những ly rượu ngon? Được giữ nhẹ nhàng trong giá đỡ kính FlexCare bằng miếng silicon mềm.

CHẤT LƯỢNG
ĐÃ KIỂM TRA VỆ SINH 

- Chống lại virus hiệu quả - đã được khoa học chứng minh. Rửa bát vô tư: Nhờ chương trình vệ sinh hoặc chuyên sâu kết hợp với PowerDisk hoặc UltraTabs, hơn 99,9% vi-rút (ví dụ: corona, cúm hoặc norovirus) được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của Viện Vệ sinh và Virus học. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal cũng xác nhận hiệu suất vệ sinh phi thường của máy rửa bát Miele*. Trong thử nghiệm vệ sinh, hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) đã được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong các chương trình ECO và QuickPowerWash 65 °C. Và chương trình vệ sinh làm giảm tải lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) ít nhất 10.000 lần trong thử nghiệm, ngay cả khi không có chất tẩy rửa.

ĐẢM BẢO BẢO VỆ NƯỚC
- Được bảo vệ khỏi thiệt hại do nước. Bạn có thể tin tưởng vào điều này: để bảo vệ khỏi hư hỏng do nước, tất cả các máy rửa bát Miele đều được trang bị hệ thống chống thấm nước. Nếu điều này bị lỗi và thiệt hại tài sản xảy ra, bạn sẽ được bảo hiểm cho thiệt hại do hậu quả - trong 20 năm. Chúng tôi chịu chi phí cho thiệt hại vật chất phát sinh như một phần của các điều kiện đảm bảo bảo vệ nước. Cài đặt chuyên nghiệp là cần thiết.

BẢO VỆ ĐỒ SÀNH SỨ VÀ THỦY TINH
THỦY TINH RỰC RỠCHĂM SÓC

- Làm sạch nhẹ nhàng kính nhạy cảm. Brilliant GlassCare đảm bảo rằng kính được rửa nhẹ nhàng. Chương trình tốt chỉ làm sạch ở 45 °C. Ly uống rượu được đặt chắc chắn trong giá đỡ ly FlexCare có đệm silicon . Khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa chén sẽ tự động mở với chức năng sấy khô AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế. Kính khô mà không cần đánh bóng lại - và được chăm sóc tối ưu bằng các sản phẩm làm sạch được phối hợp chính xác của chúng tôi với công thức bảo vệ kính.

CẢM BIẾN KHÔ
- Làm khô tối ưu với ít năng lượng hơn. SensorDry là sự điều chỉnh thông minh của chương trình rửa chén khi làm khô và bảo vệ đồ nội thất. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ trong khu vực rửa chén và nhiệt độ phòng tại nơi lắp đặt. Chương trình rửa chén sau đó được điều chỉnh, ví dụ như về nhiệt độ rửa cuối cùng. Mục tiêu: không có giọt nước ngưng tụ trên đồ nội thất, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và thời lượng chương trình ngắn hơn với mức độ sấy khô cao liên tục.

CHƯƠNG TRÌNH/TÙY CHỌN SÚC RỬA
- TỰ ĐỘNG: Chương trình toàn diện. Đối với đồ sành sứ không nhạy cảm: Ví dụ đối với đồ sành sứ hỗn hợp với dư lượng thực phẩm thông thường trong gia đình.
- CƯỜNG ĐỘ CAO 75°C: chuyên gia khó khăn. Làm sạch tối đa: Nồi, chảo và những thứ tương tự được làm sạch mà không để lại cặn.
- SINH THÁI: tiêu thụ tối thiểu. Thực sự tiết kiệm: Chương trình tiết kiệm nước và năng lượng phù hợp với các món ăn hỗn hợp.
- KHÔNG CÓ GIỎ TRÊN 65°C: Nhiều khoảng trống
Đối với các vật dụng lớn: Điều này có nghĩa là các vật dụng cồng kềnh có thể được làm sạch dễ dàng ở giỏ dưới.
- TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI: Tính bền vững trong một chiều hướng mới
Không thể đánh bại: Mức tiêu thụ điện tối thiểu 0,06 kWh mỗi chu kỳ giặt với nhiệt năng lượng mặt trời, bơm nhiệt hoặc sưởi ấm bằng khí đốt.
- VỆ SINH: Cho sự sạch sẽ hoàn hảo. Vệ sinh hoàn hảo: Bình sữa, thớt, v.v. không còn vi trùng và đặc biệt sạch sẽ.
- MÌ ỐNG/CƠM THẬP CẨM: Đối với bụi bẩn cứng đầu. Đối với các món ăn chứa nhiều tinh bột: Mỳ ống, cơm và khoai tây được loại bỏ hoàn toàn nhờ nhiệt độ cao hơn.
- CHĂM SÓC THIẾT BỊ: Đối với một nội thất hợp vệ sinh. Đúng như bạn cần: Chương trình này đảm bảo làm sạch hiệu quả toàn bộ máy rửa chén.
- RỬA NHANH: Làm sạch tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ. Chương trình ngắn Kết quả làm sạch tốt nhất đối với bát đĩa bẩn thông thường trong 58 phút.
- CỰC KỲ YÊN TĨNH: Khó có thể nghe. Rất yên tĩnh: Chương trình rửa với độ ồn đặc biệt thấp hầu như không gây chú ý.
- SẤY TĂNG CƯỜNG: Kết quả hoàn hảo cho kính và các bộ phận bằng nhựa. Cực khô: Với tùy chọn súc rửa này, mọi thứ đều được sấy khô hoàn hảo, kể cả kính và các bộ phận bằng nhựa.
- RỬA NỬA TẢI: Nửa nhiệm kỳ. Khi phải nhanh: Giảm thời gian chạy tới 50%.
- VÙNG DỮ DỘI: Để làm sạch chuyên sâu trong giỏ dưới. Mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng: Có thể bật tùy chọn này để tăng khả năng làm sạch ở giỏ dưới theo yêu cầu.
- AUTODOS: định lượng tự động. Không cần định lượng thủ công nữa: Các hạt từ PowerDisk được tự động định lượng vào máy rửa chén.
- RỬA NHẸ NHÀNG: Đối với những điều cao quý và nhạy cảm. Mềm mại và nhẹ nhàng: chương trình làm sạch bát đĩa bị bẩn nhẹ, nhạy cảm với nhiệt độ.
- RỬA LY: Đầu bọt hoàn hảo. Vẻ ngoài quyến rũ: Chương trình làm sạch ly bia và đảm bảo lớp bọt hoàn hảo.
THỐNG TIN SẢN PHẨM
THIẾT KẾ

- Máy rửa chén tích hợp đầy đủ
- máy rửa bát thập niên 60
- màu ống kính: hắc diện thạch
- kết thúc khung bezel: khẩu độ nghiêng
- Chế độ hoạt động: thao tác chạm
- màn hình: M Chạm Vi
- Màu hiển thị: Trắng
- Đa ngôn ngữ
CÔNG NGHỆ 
- Kết nối với Miele@home
- Định lượng tự động với PowerDisk
- gõ 2 open
- hỗ trợ đóng cửa: Tự động đóng
- Ánh Sáng Rực Rỡ
- hiển thị thời gian còn lại
- Bắt đầu trì hoãn lên đến 24 giờ
- kiểm tra chức năng: Màn hình
- Thêm đồ sành sứ có thể
- Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị
HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG
- Lớp hiệu quả năng lượng (AG): MỘT
- Lượng nước tiêu thụ trong chương trình Tự động tính bằng l từ: 6,00
- Lượng nước tiêu thụ của chương trình Eco tính bằng lít trên mỗi lần chạy chương trình (chu kỳ):8,40
- Điện năng tiêu thụ trong chương trình ECO tính bằng kWh    0,54
- Mức tiêu thụ năng lượng của chương trình Eco tính bằng kWh cho 100 lần chạy chương trình (chu kỳ): 54
- Giá trị tiêu thụ cho kết nối nước nóng trong chương trình ECO tính bằng kWh: 0,29
- Thời lượng của chương trình Eco tính bằng phút: 230
- lớp phát ra tiếng ồn: b
- Phát ra tiếng ồn tính bằng dB(A): 41
- Phản hồi sinh thái
- Công nghệ sinh thái
- Đã kiểm tra vệ sinh
- kết nối nước nóng
- nửa tải
CHẤT LƯỢNG KẾT QUẢ
- máy rửa nước ngọt
- cảm biến Khô
- Sấy nhiệt khí tuần hoàn
- Sấy ngưng tụ chủ động
- Rực RỡKínhChăm Sóc
CHƯƠNG TRÌNH GIẶT
- Nhanh ChóngRửa
- sinh thái
- Tự động
- Cường độ cao 75°C
- PowerWash
- Khỏe
- vệ sinh
- Tiết kiệm năng lượng mặt trời
- Cực kỳ yên tĩnh 38 dB(A)
- mì ống/cơm thập cẩm
- Không có giỏ trên 65°C
- ly bia ấm áp
- chăm sóc thiết bị
TÙY CHỌN XẢ
- vùng dữ dội
- Thể hiện
- thêm sạch sẽ
- Khô thêm
- AutoDos: Đúng
THIẾT KẾ GIỎ
- lưu trữ dao kéo    Ngăn kéo: 3D MultiFlex
- Giá đỡ ống kính FlexCare: 4
- Giá để cốc FlexCare: 1
- thiết kế giỏ: MaxiComfort
- Số lượng cài đặt địa điểm: 14
BẢO VỆ
- hệ thống chống thấm nước
- màn hình điều khiển sàng
- khóa trẻ em


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Chiều rộng ngách tối thiểu tính bằng mm: 600
- Chiều rộng ngách tối đa tính bằng mm: 600
- Chiều cao hốc tối thiểu tính bằng mm: 805
- Chiều cao hốc tối đa tính bằng mm: 870
- Độ sâu hốc tính bằng mm: 570
- Chiều rộng thiết bị tính bằng mm: 598
- Chiều cao thiết bị tính bằng mm: 805
- Độ sâu thiết bị tính bằng mm: 570
- Độ sâu thiết bị với cửa mở tính bằng cm: 116,50
-  Trọng lượng tịnh tính bằng kg: 48.20
- Tổng tải kết nối tính bằng kW: 2,00
- Điện áp tính bằng V: 230
- Cầu chì trong A: 10
- Số pha: 1
- Tiêu chuẩn tần số điện: 50
- Chiều dài ống cấp nước tính bằng m: 1,50
- Chiều dài ống xả nước tính bằng m: 1,50
- Chiều dài đường dây cấp điện tính bằng m: 1,70
- Trọng lượng mặt trước tối thiểu tính bằng kg: 4,00
- Trọng lượng bảng mặt trước tối đa tính bằng kg: 10.00
- [có thể được nâng cấp lên tối thiểu thông qua dịch vụ khách hàng]: 7,00
- [có thể được nâng cấp lên tối đa thông qua dịch vụ khách hàng]: 16.00

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện