Máy rửa bát âm toàn phần Bosch SMV45LX11E - Serie 4

Thương hiệu: BOSCH
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Ưu điểm: - Độ ồn (chương trình im lặng): 41 dB (A) re 1 pW. Kết nối nhà được kích hoạt qua WLAN. Gồm 8 chương trình: Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, Express 60 ° C, Express 45 ° C, Glass 40 ° C, Im lặng 50 ° C, Xả trước. Chương trình yêu thích. Gồm 5 tùy chọn đặc biệt: Khởi động từ xa, Khô thêm, Vùng chuyên sâu, Hygiene +
  • Bảo hành: 36 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy rửa bát âm toàn phần Bosch SMV45LX11E - Serie 4

Các chương trình và chức năng bổ sung
- 5 Chương trình: Chậu 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Tiết kiệm 50 ° C, Kính 40 ° C, Hàng giờ 65 ° C
- 5 nhiệt độ
- 2 Tính năng đặc biệt: SpeedPerfect Plus, Dry Extra
- Làm sạch Máy rửa bát - Chương trình
- Công nghệ giặt và sấy khô
- ActiveWater Eco: cực kỳ tiết kiệm nước với hệ thống tối ưu hóa nước
- Bộ trao đổi nhiệt
- AquaSensor, Cảm biến tải
- Trợ lý định lượng
- Hệ thống lọc 3 mảnh cải tiến
- Hệ thống bảo vệ kính GlassProtect
- Kỹ thuật giặt luân phiên
- Tái tạo điện tử
- Máy nước nóng chảy

ExtraDry - Chức năng Extra Dry giúp đĩa nhựa của bạn khô hoàn toàn.
Bát đĩa nhựa lấy ra khỏi máy rửa bát sau khi rửa xong thường vẫn còn ướt. Đó là lý do tại sao máy rửa bát Bosch cung cấp chức năng Dry Extra. Nó làm tăng nhiệt độ của lần tráng cuối cùng và kéo dài thời gian sấy. Nhờ đó, ngay cả các món ăn bằng nhựa, chẳng hạn như bình sữa trẻ em hoặc đĩa ăn ngoài trời và dao kéo, sẽ hoàn toàn sạch sẽ và khô ráo. Nhờ vậy, không cần thêm thao tác lau thủ công. Tiết kiệm thời gian với máy rửa bát Bosch!

Chăm sóc nhẹ nhàng đồ thủy tinh.
Cung cấp kính và kính mỏng manh của bạn với sự chăm sóc thích hợp. Chương trình Glass 40 ° C xử lý thủy tinh và tinh thể một cách đặc biệt cẩn thận và nhẹ nhàng. Nhiệt độ thấp hơn và thời gian khô lâu hơn sẽ bảo vệ các bề mặt mỏng manh của chúng và đảm bảo độ sạch không tì vết mà không có vết bẩn.

Ngăn kéo Vario3: giờ đây máy rửa bát của bạn có nhiều lựa chọn hơn.
Ngăn kéo Vario3 là ​​một cấp độ bổ sung trên đầu máy rửa bát. Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và các phụ kiện nhà bếp nhỏ, chẳng hạn như thìa muỗng, máy đánh trứng và thậm chí cả tách cà phê espresso. Mức độ bổ sung cho phép nhiều tự do hơn khi tải máy rửa bát và nhiều không gian hơn. Vario3 có thể thay thế giỏ dao kéo, tạo không gian cho nhiều vị trí hơn trong giỏ dưới. Vario3 - nhiều khả năng hơn!

Rackmatic: Điều chỉnh độ cao của rổ trên.
Hệ thống điều chỉnh vị trí giỏ trên Rackmatic được sử dụng để điều chỉnh nội thất theo nhu cầu hiện tại. Hệ thống cho phép bạn thay đổi vị trí của giỏ theo các độ cao khác nhau, và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi, ngay cả khi giỏ đầy. Nhờ đó, bạn có thể điều chỉnh nội thất theo nhu cầu của mình, ngay cả đối với đĩa rất cao ở giỏ dưới, hoặc ly hoặc cốc cao ở giỏ trên.

InfoLight - chùm ánh sáng đỏ giúp bạn cập nhật thông tin.
Hoạt động của máy rửa bát được biểu thị bằng chùm ánh sáng đỏ phát ra trên sàn trong quá trình hoạt động của thiết bị. Khi kết thúc chương trình, đèn tự động tắt. Nhờ đó, bạn không cần phải mở cửa thiết bị để kiểm tra xem máy rửa bát đã hoàn thành hay chưa.

Công nghệ ActiveWater: tiêu thụ ít nước và năng lượng hơn, hiệu quả hơn.
Công nghệ tiên tiến cho hiệu quả tối đa và giặt sạch sinh thái với kết quả hoàn hảo. Tiết kiệm nước và năng lượng đến từ hệ thống phân phối nước có mục tiêu được thiết kế chính xác, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra dòng nước hiệu quả hơn và kết quả giặt tốt hơn.

Động cơ EcoSilenceDrive ™: động cơ không chổi than cực bền, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh.
Giữ nhà của bạn sạch sẽ có thể khó khăn. Và việc giữ im lặng đôi khi dường như hoàn toàn không thể. Máy rửa bát của chúng tôi với động cơ EcoSilence Drive cung cấp chất lượng rửa cao với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu, EcoSilence Drive đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh như sạch sẽ.

Đảm bảo chất lượng của chúng tôi: Bảo hành 10 năm để bảo vệ bên trong máy rửa bát khỏi bị rỉ sét.
Nhờ vào việc thực hiện các giải pháp sáng tạo giúp nội thất không bị han gỉ, chúng tôi có thể mang đến cho người sử dụng sự yên bình trong nhiều năm. Điều kiện để được bảo hành thêm 10 năm đối với việc han rỉ ngăn máy rửa bát là bạn phải đăng ký máy rửa bát đã mua trực tuyến trong vòng 8 tuần kể từ khi mua

Hỗ trợ định lượng đảm bảo mang lại kết quả tối ưu bằng cách hòa tan viên tẩy rửa một cách hiệu quả.
Hỗ trợ định lượng được sử dụng để tối ưu hóa hoạt động của viên rửa bát. Máy tính bảng được thả thẳng vào một hộp đựng đặc biệt ở giỏ phía trên, nơi nó sẽ hòa tan dần dần và có kiểm soát. Khi được trộn đúng cách với nước, chất tẩy rửa sẽ tác động lên bát đĩa với lực lớn hơn, đảm bảo kết quả rửa hoàn hảo cho mỗi lần rửa.

Chương trình tự động - giặt hiệu quả mà không cần phỏng đoán
Chương trình Tự động đảm bảo hiệu suất giặt tối ưu. Mức tiêu thụ nước và nhiệt độ cũng như thời gian rửa được khớp chính xác với mức độ bẩn và tải trọng được kiểm tra bằng cảm biến, đảm bảo giặt hiệu quả đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng. Điều này có nghĩa là với chương trình tự động, bạn sẽ chỉ sử dụng lượng nước cần thiết để có kết quả giặt hoàn hảo. Chương trình phù hợp cho các tải khác nhau - chỉ bằng một nút bấm.

AquaSensor - kết quả giặt sạch hoàn hảo mà không tốn một giọt nước nào.
Máy rửa bát Bosch có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình rửa. Một cảm biến AquaSensor đặc biệt kiểm tra mức độ nhiễm bẩn của nước nhiều lần trong một lần giặt và theo dõi lượng nước tiêu thụ. Nhờ đó, bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ, thiết bị không bị rơi một giọt nước nào quá mức cần thiết

Hẹn giờ: Dễ dàng lên lịch thời gian bắt đầu rửa của bạn
Với chức năng bắt đầu trì hoãn, bạn có thể đặt chương trình mong muốn và sau đó là thời gian bắt đầu của chương trình đó. Tính năng này giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn khởi động chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đi làm cũng như vào ban đêm.

Bộ trao đổi nhiệt: luôn có nhiệt độ nước thích hợp để món ăn của bạn được chăm sóc tốt nhất.
Máy rửa bát được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa ly và sứ cực kỳ nhẹ nhàng. Nước được làm nóng trước trong bồn rửa để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhờ có bộ trao đổi nhiệt, bát đĩa được sấy khô trong điều kiện rất hợp vệ sinh. Bộ trao đổi chất cũng cho phép sử dụng nước nóng cho các bước giặt tiếp theo, tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể.


ActiveWater Eco: rửa sinh thái với lượng nước tiêu thụ cực thấp.

Chức năng quản lý nước tiết kiệm, thông minh cho phép sử dụng tài nguyên tối thiểu cho mỗi chu trình giặt. Ví dụ: máy rửa bát ActiveWater Eco chỉ sử dụng từ 6,7 đến 7,5 lít * nước trong chương trình tham khảo với tùy chọn rửa hợp vệ sinh, tối ưu hóa. * Tùy thuộc vào kiểu máy

Rửa nhanh gấp ba lần với kết quả làm sạch và làm khô tối ưu nhờ chức năng VarioSpeed ​​Plus.
Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và làm khô hoàn hảo lượng bát đĩa đầy ắp trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ với một nút bấm, thời gian giặt giảm tới 66% mà vẫn duy trì hiệu suất giặt cao. Chỉ cần bật chức năng VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần các món ăn sạch một cách nhanh chóng, ví dụ như trong lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật. Chức năng Vario Speed ​​Plus có thể được thêm vào bất kỳ chương trình giặt dài nào.

Kích thước
Kích thước thiết bị (HxWxD): 81,5 x 59,8 x 55 cm

Thông số kỹ thuật Bosch SMV45LX11E

Model

SMV45LX11E

Thương hiệu

Bosch

Xuất xứ

Balan

Kích thước

81,5x59,8x55 cm

Trọng lượng

35,454 kg

Màu sắc

Inox

Độ ồn

46 dB

Số bộ

13

Tiêu thụ nước

7,5 lít

Năng lượng

A ++

Chương trình rửa

5

Nhiệt độ

5 mức

Nhiệt độ nước tối đa

70oC

Điện áp

220 V

Tần số

50,6 Hz

Dây cắm

175 cm

Phân loại Máy rửa bát âm tủ
Khoảng giá 15 ~ 20 triệu
Serie Serie 4
Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện