Máy pha Cà Phê Melitta Barista TS Smart F850-102

Thương hiệu: Melitta
Giá chỉ: 27.800.000₫
25.800.000₫ kỳ đầu
25.800.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
2.316.667₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 2.316.667₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Melitta
  • Xuất xứ: Germany
  • Ưu điểm: Thưởng thức 3 đặc sản cà phê thơm như Espresso hoặc Cappuccino chỉ bằng một nút bấm.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart F850-102

Melitta Barista TS Smart F860-100 để tách cà phê, kết thúc với màu đen nổi bật, chắc chắn sống đúng với tên gọi của nó. Nó có thể tạo ra 21 loại cà phê khác nhau và nhờ Ứng dụng Melitta Connect, bạn có thể quản lý cài đặt đồ uống của mình thông qua điện thoại thông minh.

Mặc dù Melitta Barista TS Smart có rất nhiều điều để bàn tán, nhưng nó đã nhận được giải thưởng cho thứ mà nó không gây ra – tiếng ồn! Máy pha cà phê tách hạt Melitta này là một trong những máy pha cà phê hoàn toàn tự động đầu tiên được trao tặng con dấu phê duyệt Silent Mark nhờ vào máy xay thầm thì thầm.

LỰA CHỌN TỰ ĐỘNG. Có hai buồng hạt cà phê cho phép bạn sử dụng hai loại hạt cà phê khác nhau. Tính năng Chọn hạt tự động chọn hạt cà phê tốt nhất cho loại cà phê được pha. Giám sát hạt chủ động sẽ cảnh báo bạn khi bạn đang thiếu hạt cà phê.

TIẾNG VIỆT Tính năng này có thể được lựa chọn trong quá trình sản xuất bia tiêu chuẩn cho một loại cà phê nếm đặc biệt chuyên sâu. Chức năng này có thể được chọn cho tất cả các đặc sản cà phê.

HỆ THỐNG ARoma TỐT NHẤT PLUS. Máy pha cà phê thông minh Melitta Barista TS sử dụng Hệ thống Aroma tốt nhất Plus để đảm bảo bạn có được ly cà phê ngon nhất. Chỉ cần một lượng đậu vừa phải là nghiền và sau đó được sử dụng ngay lập tức để có độ tươi tối đa. Máy xay tiếp tục xay khi rỗng để đảm bảo mỗi cốc được pha với cà phê tươi nhất có thể. Nắp của hộp đựng hạt cà phê hai ngăn có nắp Aromasafe đặc biệt để duy trì độ tươi của hạt cà phê. Kết thúc màu tối của container cũng giúp bảo quản hạt cà phê.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG. Mặc dù được đóng gói đầy đủ các tính năng sáng tạo, máy pha cà phê Melitta này để tách cà phê rất dễ vận hành. Màn hình màu TFT độ phân giải cao hiển thị dễ dàng theo các hướng dẫn từng bước để dẫn bạn qua menu của máy. Tất cả các loại cà phê đặt trước như espresso, cappuccino và latte macchiato đều có thể được chọn chỉ bằng một chạm, như có thể chọn nước nóng, sữa ấm hoặc sữa có bọt. Có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt bằng tính năng Touch & Slide sáng tạo.

BỘ NHỚ CÀ PHÊ CỦA TÔI. Lập trình đặc sản cà phê yêu thích của bạn bằng tính năng My Coffee Memory. Melitta Barista TS Smart có thể lưu tới tám cài đặt ưu tiên.

MELITTA KẾT NỐI. Điều khiển Melitta Barista TS Smart bằng điện thoại thông minh của bạn và Ứng dụng Melitta Connect. Hồ sơ Cà phê của tôi có thể được lập trình và lưu và cài đặt thiết bị dễ dàng được quản lý. Một tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là khả năng tạo ra các đặc sản cà phê rất riêng của bạn. Cá nhân hóa bao nhiêu cà phê, nước và sữa được kết hợp cộng với chọn thứ tự mà chúng được rót vào cốc cho cà phê đặc sản của riêng bạn.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC.
CHẾ ĐỘ NHÂN ĐÔI – Làm hai tách cà phê, có hoặc không có sữa cùng một lúc.
VÒI TẤT CẢ TRONG MỘT – Ổ cắm có thể điều chỉnh độ cao có đèn LED tích hợp và chứa vòi phun sữa, cà phê và nước, do đó không cần phải di chuyển cốc của bạn trong khi cà phê của bạn được pha.
BỘ LỌC PRO AQUA – Với Bộ lọc Melitta Pro Aqua, bạn sẽ chỉ cần khử cặn máy pha cà phê mỗi năm một lần. Nước lọc cũng cải thiện hương vị và chất lượng cà phê của bạn.
ĐƠN VỊ BỀN VỮNG – Bộ phận pha cà phê trong máy pha cà phê thông minh Melitta Barista TS để tách cà phê có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh. Điều này cũng cho phép bên trong của máy pha cà phê được làm sạch.
HỆ THỐNG SỮA PLUG-IN – Hệ thống sữa có thể tháo rời này có hộp đựng sữa bên ngoài, an toàn cho máy rửa chén và được thiết kế để vừa trong tủ lạnh của bạn. Các bộ phận tiếp xúc với sữa có thể được làm sạch nhanh chóng và vệ sinh bằng cách sử dụng kết hợp nước nóng và hơi nước.
CHƯƠNG TRÌNH TỰ ĐỘNG SẠCH VÀ MÔ TẢ – Máy pha cà phê thông minh Melitta Barista TS tự động cho biết khi cần vệ sinh và tẩy cặn.
CÁC TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG – Để giữ mức sử dụng năng lượng ở mức tối thiểu, bạn có thể tắt hoàn toàn Barista TS Smart và bất cứ lúc nào, bằng công tắc 0 watt. Chế độ tiết kiệm năng lượng có thể lập trình và tính năng tự động tắt có thể điều chỉnh giúp nâng cao hơn nữa thông tin sinh thái của máy pha cà phê này.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Máy pha cà phê thông minh Melitta Barista TS để tách cà phê tạo ra áp suất 15 bar và sử dụng hệ thống sưởi ấm Thermoblock cho áp suất và nhiệt độ nước hoàn hảo.
- Bình chứa nước 1,8 lít có thể tháo rời để dễ dàng đổ đầy.
- Máy pha cà phê này có chiều cao 37,2cm, rộng 25,9cm và sâu 46,7cmGhi nhớ cài đặt cho 4 người dùng với 18 công thức pha thông qua chức năng My Coffee, 2 ngăn chứa cafe cho 2 loại hạt khác nhau, máy xay cực êm và nhanh

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện