Máy lọc không khí Stadler Form Roger

Thương hiệu: Stadler
Giá chỉ: 9.790.000₫
7.790.000₫ kỳ đầu
7.790.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
815.833₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 815.833₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Stadler Form
  • Xuất xứ: Thương hiệu Thụy Sỹ
  • Ưu điểm: Phù hợp phòng 74m2. Màng lọc Made in Germany.
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy lọc không khí Stadler Form Roger

Máy lọc không khí cao cấp Stadler Form thương hiệu Thụy Sỹ.  là sản phẩm đi đầu trong các dòng máy lọc không khí giá không hề rẻ nhưng “đắt sắt ra miếng”, phát minh độc quyền sáng chế với công nghệ DUAL FILTER™ của Stadler Form. Mùi hôi, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, bụi mịn, phấn hoa, vi rút và vi khuẩn có thể làm xấu đi chất lượng không khí của chúng ta. Máy lọc không khí Roger của chúng tôi cho thấy chất lượng không khí ở nhà hoặc trong văn phòng. Với hai cảm biến của mình, anh ấy liên tục đo chất lượng không khí trong phòng và phát hiện ngay sự ô nhiễm. Chỉ báo chất lượng không khí cho bạn biết nếu chất lượng không khí xấu đi bằng cách thay đổi màu sắc của nó. Bộ lọc Kép ™ được phát triển đặc biệt kết hợp giữa HEPA và bộ lọc than hoạt tính. Bộ lọc HEPA rất hiệu quả trong việc lọc sạch không khí các chất ô nhiễm và bộ lọc than hoạt tính loại bỏ mùi hôi một cách khéo léo. Roger đảm nhận vai trò của mình với tư cách là người cải tiến không khí gia đình thậm chí độc lập hơn với chế độ tự động điều chỉnh hiệu suất làm sạch theo những gì hiện tại cần thiết.

Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ
– Không khí trong nhà ô nhiễm gấp 2–5 lần không khí bên ngoài. Chúng tôi chi tiêu khoảng. 90% thời gian của chúng ta ở trong nhà và thường xuyên tiếp xúc với tình trạng ô nhiễm này. Các tạp chất điển hình là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (ví dụ như formaldehyde), bụi mịn và lơ lửng, mùi khó chịu cũng như vi rút và vi khuẩn.
– Những người bị dị ứng cũng gặp rắc rối bởi phấn hoa và phân của mạt bụi. Không khí được thanh lọc tối ưu dẫn đến cảm giác hạnh phúc tuyệt vời, cải thiện sức sống và ít bệnh tật hơn. Roger và Roger little cung cấp sự trợ giúp hoàn hảo để giải phóng không khí ô nhiễm.

CHỈ BÁO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ
Roger cho thấy chất lượng của không khí trong phòng. Anh ta liên tục đo chất lượng không khí bằng các cảm biến của mình. Chỉ báo chất lượng không khí cho bạn biết liệu chất lượng không khí có xấu đi hay không bằng cách thay đổi màu sắc của nó (xanh dương = tốt, cam = trung bình, đỏ = kém).

BỘ LỌC SƠ BỘ
– Bộ lọc sơ bộ loại bỏ các hạt bụi thô và bụi bẩn trong không khí. Điều này bảo vệ bộ lọc sau khỏi bị nhiễm bẩn nặng và do đó tối ưu hóa chức năng của nó.
CÔNG NGHỆ BỘ LỌC KÉP 
– Bộ lọc kép ™ là trái tim của máy lọc không khí. Nó là sự kết hợp giữa bộ lọc HEPA và bộ lọc Than hoạt tính. Bộ lọc HEPA loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí, chẳng hạn như bụi mịn, phấn hoa, vi rút và vi khuẩn. Bộ lọc Than hoạt tính hấp thụ các khí có trong không khí (mùi hôi, khói thuốc lá, formaldehyde, toluen, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, v.v.) và lọc chúng ra khỏi không khí.

LỌC TRAO ĐỔI
Công suất của Bộ lọc kép ™ có giới hạn, có nghĩa là nó phải được thay thế sau mỗi 8-12 tháng, tùy thuộc vào mức độ tiếp xúc của nó với không khí và khí. Nhờ bộ hẹn giờ bộ lọc thông minh, Roger hiển thị chính xác thời điểm bộ lọc cần được thay thế.

Thông số kỹ thuật:
– Máy được trang bị bộ lọc kép sản xuất trực tiếp tại Đức bởi tên tuổi hàng đầu về vật liệu học Freudenberg. Bộ lọc kép gồm bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính có nhiều tác dụng:
– Loại bỏ đến 99,99 % ô nhiễm không khí trong phòng
– Bộ lọc HEPA loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi không khí: như bụi mịn, phấn hoa, vi khuẩn, virút
– Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ mùi hôi khó chịu khỏi không khí: như khói, khói thuốc, các hợp chất hữu cơ bay hơi…
– Bộ lọc sơ loại bỏ các hạt bụi thô và bụi bẩn ra khỏi không khí. Đồng thời bảo vệ bộ lọc bên trong và tối ưu chức năng lọc không khí
– Điều khiển cảm ứng, trực quan hiện đại. Chế độ lọc Auto, khi gặp môi trường độc hại nặng máy tự chuyển đến mức công suất cao nhất. Các chế độ hẹn giờ, chế độ ánh sáng đêm, đèn hiển thị màng lọc.
– Roger liên tục kiểm tra chất lượng không khí trong phòng thông qua bộ cảm biến siêu nhạy. Chất lượng không khí trong phòng được hiển thị ngay trên thân máy qua các chỉ số màu sắc (xanh = tốt, da cam = trung bình, đỏ = xấu)
– Nhờ cảnh báo thay bộ lọc thông minh mà Roger sẽ hiển thị chính xác thời gian cần thay bộ lọc để lọc không khí hiệu quả hơn.
– Cho diện tích phòng tối đa 74 m2.
– Kích thước: 32.8 x 16 x 44.7 cm

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện