Máy làm sữa hạt Tefal BL962B

Thương hiệu: Tefal
Giá chỉ: 6.690.000₫
4.690.000₫ kỳ đầu
4.690.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
557.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 557.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Tefal
  • Xuất xứ: Made in China
  • Ưu điểm: Máy là sữa hạt đa năng với 8 chương trình tự động cài đặt sẵn.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy xay sữa hạt Tefal BL962B

Máy xay sinh tố Ultrablend Cook: Giải phóng thêm hương vị với các công thức nóng và lạnh của bạn Với máy xay sinh tố tốc độ cực cao Ultrablend Cook, giải phóng siêu bạn của bạn và thưởng thức nhiều chế phẩm nóng và lạnh ngon miệng nhờ kiểm soát nhiệt độ chính xác giúp giải phóng hương vị tuyệt vời nhất. Với công nghệ Tripl’Ax® Pro, 6 lưỡi dao bằng thép không gỉ được điều khiển bởi động cơ 1300 W mạnh mẽ đảm bảo kết quả cực kỳ mượt mà, trong khi quá trình nghiền hóa tốc độ cao giải phóng các hương liệu bị mắc kẹt bên trong mỗi thành phần và loại bỏ nhu cầu lọc không phải từ sữa. Sữa. Tám chương trình tự động với chế độ tự động làm sạch (Soup, Coulis, Hot Sauce, Compote, Multigrain Almond hoặc Soy Soy, Ice Crush, Green Smoothie, và Milkshake) giúp cho một loạt các chế phẩm dễ dàng. Làm tròn tất cả là một lọ thủy tinh chịu nhiệt để chuyển đổi an toàn giữa các chế phẩm nóng và lạnh, và màn hình kỹ thuật số trực quan để thêm tiện lợi.

Máy là sữa hạt đa năng với 8 chương trình tự động cài đặt sẵn. Chế độ nấu nóng và chế độ xay lạnh. Chế độ auto clean tự động làm sạch. Hãy cùng khám phá Máy làm sữa hạt Tefal BL962B nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Sản phẩm đa năng có thể như một Máy làm sữa đậu nành. Vừa là một máy nấu sữa hạt nóng, vừa là một máy xay sữa hạt lạnh và xay đá. Sản phẩm dành cho các tín đồ yêu thích sữa hạt và đam mê làm bếp.

Mô tả Sản phẩm Máy xay sữa hạt Tefal BL962B40

Vượt xa hơn cả pha trộn và giải phóng thêm hương vị từ các công thức nấu ăn nóng và lạnh của bạn với máy xay sữ hạt Tefal BL962B40. Một động cơ 1300W bền bỉ đẩy sáu lưỡi Triple Axe Pro hơn 460km/h – đó là 45.000 vòng quay mỗi phút (vòng/phút) – cho kết quả 15 x mượt hơn. Với bộ phận làm nóng tích hợp, Ultrablend Cook có thể nấu hoặc luộc trái cây và rau quả lên đến 100°C. Một điều khiển nhiệt độ chính xác trong bình đo nhiệt độ liên tục để nấu tối ưu. Chọn trong số tám chương trình tự động – ba lạnh và năm nóng, cộng với tự động làm sạch – trên mặt số quay đơn giản và kiểm tra thời gian còn lại trong nháy mắt trên màn hình kỹ thuật số tiện dụng. Cũng như làm sinh tố, sữa lắc hoặc đá nghiền, Ultrablend Cook có thể nấu và trộn súp trực tiếp trong bình, chuẩn bị nước sốt nóng kem, hoặc một coulis ngon hoặc compote để bỏ qua puds hoặc cháo. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để làm sữa hạnh nhân hoặc sữa đậu nành của riêng bạn! Bình thủy tinh chịu nhiệt cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế phẩm nóng và lạnh mà không gặp rủi ro, trong khi nắp an toàn đảm bảo thiết bị chỉ khởi động một lần để khóa để tránh mọi tai nạn không mong muốn. Thậm chí còn có một nắp hơi tích hợp, vì vậy bạn có thể điều chỉnh việc xả hơi hoặc thêm các thành phần một cách an toàn trong khi trộn

Nấu và pha với máy xay tốc độ cao Ultrablend
– Miễn phí thêm hương vị từ các công thức nấu ăn nóng và lạnh của bạn với máy xay sữ hạt Tefal BL962B40. Máy xay sinh tố cực mạnh này có sáu lưỡi Tripl’Ax Pro để nghiền thành từng thành phần cho kết quả siêu mịn hương vị tối đa, cộng với bộ phận làm nóng tích hợp để nấu hoặc luộc các loại trái cây và rau sống lên đến 100°C.
– Kiểm soát thủ công hoặc chọn một trong tám chương trình tự động (ba lạnh và năm nóng) trên mặt số quay đơn giản để tạo ra nhiều loại đồ uống và bữa ăn, nhanh chóng và dễ dàng. Bình thủy tinh chịu nhiệt cho phép bạn chuyển đổi an toàn giữa các chế phẩm nóng và lạnh, và sẽ không có sự cố tràn không mong muốn nhờ nắp an toàn.

Pha trộn cuối cùng
– Ba cặp lưỡi Tripl’Ax Pro góc cạnh mang đến sự pha trộn tuyệt đỉnh:


– Cyclone booster: Hai lưỡi dao răng cưa hướng lên trên tạo ra một cơn lốc mạnh mẽ, kéo các thành phần vào trong.
– Máy trộn cực: Hai lưỡi dao ngang có răng cưa để trộn và nghiền đá cực mạnh.
– Máy nghiền chunk: Hai lưỡi dao hướng xuống đảm bảo rằng không có khối bị kẹt ở đáy bình cho kết quả cực kỳ trơn tru.
Công nghệ Pro của Tripl
– Ultrablend Cook có Công nghệ Tripl’Ax Pro sáu lưỡi để pha trộn tối ưu. Một động cơ 1300W chạy bền, mát, quay các lưỡi dao hơn 460km/h (45.000 vòng/phút) cho kết quả 15 x mượt mà.
– Được làm bằng thép không gỉ chuyên nghiệp, không bị ăn mòn, những lưỡi dao này có khả năng nghiền nát ngay cả những thành phần cứng nhất một cách dễ dàng, giải phóng tất cả các chất dinh dưỡng và hương vị bị mắc kẹt bên trong. Vượt xa hơn cả pha trộn và nếm thử nhiều hơn với Ultrablend Cook.
– Trộn và nấu trong một


– Với máy xay sữ hạt Tefal BL962B40, bạn có thể thưởng thức nhiều chế phẩm nóng và lạnh.
– Bí mật là một yếu tố làm nóng tích hợp. Có khả năng đạt tới 100°C (với bước tăng +/- 5°C), điều này có thể nấu hoặc luộc trái cây và rau từ nguyên liệu. Một điều khiển nhiệt độ chính xác trong bình đo nhiệt độ liên tục để cung cấp cho bạn nấu ăn tối ưu, trong khi thậm chí sưởi ấm đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.
– Cùng với việc chuẩn bị sinh tố, lắc và đá nghiền, Ultrablend Cook giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với khách ăn tối với mọi thứ từ súp và nước sốt tự làm, đến coulis và compote.
8 chương trình và 10 tốc độ biến đổi cho sự pha trộn lý tưởng
– Không có cài đặt phức tạp; tám chương trình tự động (ba lạnh và năm nóng) giúp bạn dễ dàng pha trộn và nấu nhiều công thức nấu ăn nóng và lạnh. Đơn giản chỉ cần thêm các thành phần của bạn vào bình và xoay mặt số quay để làm sinh tố ăn sáng bổ dưỡng, sữa lắc hoặc đá nghiền cho ly cocktail của bạn.
– Fancy cái gì đó nóng? Ultrablend Cook có thể làm món súp thịnh soạn hoặc nước sốt kem trong vài phút, và một coulis hoặc compote ngon tuyệt để thưởng thức món tráng miệng trong bữa tiệc tối. Hoặc sử dụng chức năng sữa đa năng chuyên dụng để chuẩn bị sữa không có nguồn gốc từ thực vật lành mạnh cho tất cả các gia đình. Từ hạnh nhân đến sữa gạo, Ultrablend Cook làm cho chúng nhanh hơn một chuyến đi đến siêu thị, trong khi quá trình nghiền hóa tốc độ cao giúp loại bỏ nhu cầu lọc.
– Một chương trình tự động làm sạch tiện dụng và các bộ phận có thể tháo rời an toàn với máy rửa chén giúp làm sạch dễ dàng. Và, đối với những lúc bạn muốn kiểm soát, Ultrablend Cook cũng cung cấp 10 tốc độ (cộng với xung), cho phép bạn đạt được sự pha trộn lý tưởng của mình. Màn hình kỹ thuật số tiện dụng cho bạn biết thời gian còn lại và tốc độ được chọn trong nháy mắt.
An toàn. Đảm bảo. Bền vững.
– Pha trộn không có rủi ro: Bình thủy tinh chịu nhiệt Ultrablend Cook, có thể chịu được những thay đổi đột ngột về nhiệt độ mà không có nguy cơ bị nứt. Chuyển đổi an toàn giữa hỗn hợp súp và sinh tố mà không cần chờ bình nguội trước.
– Không có tai nạn: Ultrablend Cook của bạn có nắp an toàn phải được khóa trước khi thiết bị bắt đầu pha trộn. Điều đó sẽ ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn hoặc rò rỉ không mong muốn trong quá trình sử dụng
Thông số kỹ thuật:
– Thương hiệu: Tefal Pháp.
– Model: BL962B.
– Màu sắc: Xám / Đen.
– Chất liệu: Cối thủy tinh cao cấp không độc hại – Thân máy bọc nhựa cao cấp.
– Kích thước sản phẩm: 23,5 x 22 x 49,5 cm.
– Trọng lượng: 6,16 kg.
– Tổng dung tích: 2 lít.
– Dung tích sử dụng thực tế: 1,75 lít.
– Công nghệ lưỡi dao: Lưỡi dao 3 bằng thép không rỉ.
– Số lưỡi dao: 6
– Cấp tốc độ lưỡi dao: 10 tốc độ.
– Công suất: 1300W.
– Điện áp sử dụng: 220V – 240V.
– Chức năng tự động cài đặt sẵn: 8 chức năng.
– Chức năng nghiền đá: Có.
– Chân hút chống rung: Cho sự ổn định cao khi hoạt động

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện