Máy hút ẩm công nghiệp Trotec TTK 170 S

Thương hiệu: Trotec
Liên hệ
-2.000.000₫ kỳ đầu
-2.000.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
0₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 0₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Trotec
  • Xuất xứ: Germany
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy hút ẩm công nghiệp Trotec TTK 170 S

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, TTK 170 S vẫn nổi bật với hiệu suất hút ẩm 50 l / 24h cho các phòng có kích thước lên đến 180 m² hoặc 450 m³. Nhờ máy nén piston quay, thiết kế vận chuyển bằng kim loại chắc chắn của nó có thể được vận chuyển và cất giữ ở mọi vị trí.

Nắp bảo vệ bảo vệ công tắc vận hành và đèn cảnh báo mức chiết rót khỏi bụi và nước phun. Công tắc xoay hygrostat có rãnh giúp bảo vệ khỏi những thay đổi ngoài ý muốn đối với việc cài đặt vị trí công tắc.a

Tay cầm lõm tích hợp giúp việc vận chuyển và định vị TTK 170 S đến mọi vị trí mong muốn trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống thoát nước ngưng tụ bên ngoài là tiêu chuẩn làm cho TTK 170 S trở nên lý tưởng cho các ứng dụng sấy liên tục lâu hơn và không cần giám sát.

TTK 170 S tự động đảm bảo rằng mục nhập giá trị mục tiêu được giữ không đổi. Khi vượt quá giá trị này, thiết bị sẽ tự động tắt và cũng tự động bật lại khi giá trị giảm xuống dưới mục tiêu. Lựa chọn trước giá trị mục tiêu là từ 32% đến 100%, tùy thuộc vào giá trị độ ẩm không khí trong phòng sẽ đạt được.

TTK 170 S có chức năng rã đông tự động. Khi nhiệt độ phòng dưới 11 ° C, thiết bị bay hơi sẽ đóng băng trong quá trình hút ẩm. Đây là lý do tại sao TTK 170 S thực hiện chức năng tự rã đông hoàn toàn tự động, nếu được yêu cầu.

TTK 170 S được cung cấp chức năng bộ nhớ. Trong trường hợp tắt đột ngột do ngắt nguồn, chức năng này sẽ làm cho thiết bị khởi động lại với cài đặt đã chọn trước đó ngay sau khi nguồn điện đã được khôi phục.

Ở chế độ thường trực, TTK 170 S hút ẩm không khí trong phòng hoạt động liên tục. Do đó, nó rất thích hợp cho các nhiệm vụ giữ khô lâu hơn mà không cần giám sát và các ứng dụng làm khô xây dựng chuyên nghiệp. Nước ngưng tạo ra trong quá trình hút ẩm sẽ được xả qua ống thoát nước có thể kết nối, để bạn không phải tiếp tục đổ hết nước vào bình chứa nước.

Máy hút ẩm thương mại TTK 170 S, bằng cách vận hành tự động điều khiển hút ẩm, cung cấp một không khí trong phòng tối ưu, ví dụ như trong phòng lưu trữ. Giá trị mục tiêu có thể được điều chỉnh thông qua một công tắc xoay từ giá trị nhỏ nhất đến giá trị lớn nhất.

Vỏ có thể được làm khô hoàn hảo và dễ dàng ngay lập tức với máy hút ẩm thương mại mạnh mẽ và thoải mái TTK 170 S. Điều này giúp ngăn ngừa sự chậm trễ lớn do các quy trình làm khô cần thiết trong dự án xây dựng, ngay cả ở nhiệt độ thấp.

 

 

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện