Máy giặt sấy Bosch WNA14400SG - Serie 6

Thương hiệu: BOSCH
Giá chỉ: 18.990.000₫
16.990.000₫ kỳ đầu
16.990.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
1.582.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 1.582.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Ưu điểm: Khối lượng 10kgs/6kgs.Đồ ồn khi giặt: 52 dB .Độ ồn khi vắt: 74 dB , Độ ồn khi sấy 59dB
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy giặt & sấy Bosch WNA14400SG - Serie 6

- Động cơ không chổi than EcoSilence Drive™: tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái với tuổi thọ cao.
- Công nghệ VarioPerfect™: giúp tiết kiệm được 60% thời gian hoặc tiết kiệm 50% năng lượng nhờ vào các chương trình giặt tự chọn
- Chức năng Giặt và Sấy (Wash & Dry): Giặt và sấy hiệu quả lên đến 6kg quần áo trong một chu kỳ rửa hoặc giặt hiệu quả lên đến 9kg quần áo.
- Công nghệ AutoDry: nhẹ nhàng sấy khô quần áo đến nhiệt độ bạn mong muốn
HygieneCare: chương trình giặt với chức năng xử lý sơ bộ và làm khô áo quần ở nhiệt độ cao để đảm bảo vệ sinh tối ưu.

Động cơ EcoSilence
Các công nghệ thông minh như động cơ không chổi than EcoSilence Drive ™ giúp giảm tiếng ồn, để có thể giặt quần áo trong khi em bé đang ngủ. Đảm bảo cho bạn những hiệu quả như: yên tỉnh nghỉ ngơi tối ưu với hiệu suất giặt hoàn hảo cho những ai muốn không bị quấy rầy.

Tiết kiệm thời gian hoặc năng lượng, lại luôn đảm bảo quần áo được giặt sạch hoàn hảo.
Đa số người dùng đều mong muốn việc giặt giũ có thể tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Tuy nhiên, vào một số thời điểm, giặt nhanh sẽ quan trọng hơn việc tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là khi bạn đang vội. Nhờ vào công nghệ VarioPerfect, bạn có thể kết hợp cả hai tiêu chí trên mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Chỉ cần chọn một trong hai chức năng SpeedPerfect hoặc EcoPerfect trong menu, bạn có thể cài đặt hầu hết các chương trình giặt vận hành theo hướng Nhanh hơn hoặc Hiệu quả hơn tương ứng. Điều này giúp bạn giảm thời gian giặt tới 65% hoặc tiết kiệm năng lượng lên đến 50%*. Dù vậy, kết quả giặt của bạn sẽ luôn được đảm bảo: hoàn hảo 100%. (* Dựa trên sự khác biệt giữa thời lượng của chương trình Cottons 40°C  kèm tùy chọn EcoPerfect và thời lượng của chương trình Cottons 40°C kèm tùy chọn SpeedPerfect.)

Tiết kiệm thời gian hoặc năng lượng, lại luôn đảm bảo quần áo được giặt sạch hoàn hảo.
Đa số người dùng đều mong muốn việc giặt giũ có thể tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Tuy nhiên, vào một số thời điểm, giặt nhanh sẽ quan trọng hơn việc tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là khi bạn đang vội. Nhờ vào công nghệ VarioPerfect, bạn có thể kết hợp cả hai tiêu chí trên mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Chỉ cần chọn một trong hai chức năng SpeedPerfect hoặc EcoPerfect trong menu, bạn có thể cài đặt hầu hết các chương trình giặt vận hành theo hướng Nhanh hơn hoặc Hiệu quả hơn tương ứng. Điều này giúp bạn giảm thời gian giặt tới 65% hoặc tiết kiệm năng lượng lên đến 50%*. Dù vậy, kết quả giặt của bạn sẽ luôn được đảm bảo: hoàn hảo 100%. (* Dựa trên sự khác biệt giữa thời lượng của chSấy khô hoàn toàn giống khi giặt lên đến 6 kg, tất cả trong một lần.
Không có không gian cho máy sấy? Đừng bận tâm, Máy giặt sấy Bosch với tính năng AutoDry sấy khô hiệu quả như khi giặt. AutoDry tự động biết khi nào tải đồ của bạn khô hoàn toàn bằng cách liên tục đo độ ẩm để đảm bảo sấy khô chính xác và nhẹ nhàng. Các chương trình Giặt & Sấy được điều chỉnh đầy đủ cho từng loại vải để mang lại kết quả tốt nhất mọi lúc. Cuối cùng, máy giặt sấy cho kết quả sẵn sàng để mặc. Tải trọng giặt và sấy trong một lần tối đa là 6kg hoặc tải trọng chỉ giặt tối đa là 9 kg.ương trình Cottons 40°C  kèm tùy chọn EcoPerfect và thời lượng của chương trình Cottons 40°C kèm tùy chọn SpeedPerfect.)

Tăng cường giặt và vệ sinh quần áo, ngay cả với quần áo mỏng.
Đôi khi làm sạch thôi vẫn chưa đủ. Và các loại vải như quần áo trẻ em, có thể quá mỏng để giặt ở nhiệt độ cao. Bạn có thể chăm sóc chúng đặc biệt với chương trình vệ sinh phù hợp với đồ giặt chỉ được giặt ở nhiệt độ thấp. Khi được kích hoạt, quần áo khô được làm nóng lên đến 65°C - nhiệt độ mà các loại vải này có thể chịu được để diệt vi trùng và vi khuẩn, sau đó là chu trình giặt ở nhiệt độ thấp để tăng cường hiệu quả làm sạch quần áo. Kết quả là quần áo được giặt sạch và an toàn với chất vải,  ngay cả đối với quần áo bằng vải mỏng.

Sơ đồ kích thước lắp đặt :


THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
– Kích thước: 848 x 598 x 654 mm
– Lắp đặt: Độc lập
– Tải trọng: 10kgs/6kgs
– Nhãn năng lượng: A+
– Đồ ồn khi giặt: 52 dB (A)
– Độ ồn khi sấy: 59 dB (A)
– Độ ồn khi vắt: 74 dB (A)
– Bản lề cửa: Bên trái
– Chiều dài dây cấp: 210 cm
– Hiệu điện thế: 220-240V
– Tần số: 50 Hz
– Hiệu điện thế: 10A
– Chuẩn phích: GB plug
– Dung tích lồng: 70 L
– Khối lượng tịnh: 79.184 kg

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện