Máy giặt 9kg Bosch WAVH8M90PL – Serie 8

Thương hiệu: BOSCH
Giá chỉ: 34.990.000₫
32.990.000₫ kỳ đầu
32.990.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
2.915.833₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 2.915.833₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made In Gremany
  • Ưu điểm: Giặt siêu tốc - 15 phút, 30 phút. Khối lượng giặt 9.0 kg. Tốc độ quay (vòng / phút) 1.400 vòng / phút. Độ ồn trong quá trình giặt db (A) re 1 pW 46 dB (A). Hệ thống rửa 4D là sự kết hợp giữa phun nước trực tiếp với giai đoạn giặt xoay độc đáo.
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy giặt 9kg Bosch WAVH8M90PL – Series 8

Máy giặt Bosch WAVH8M90PL – Series 8  được đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng theo tiêu chuẩn của EU (theo thang chỉ số nhãn năng lượng từ D đến A ) là rất tiết kiệm với hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu model cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-50% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.Nhãn năng lượng
HomeConnect – Kết nối thông minh giúp công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn
– Với Home Connect, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các thiết bị gia dụng của mình. Ứng dụng Home Connect cho phép bạn truy cập vào tất cả thông tin quan trọng bất kỳ lúc nào. Nó không chỉ có thể bật và tắt thiết bị của bạn mà còn có thể chọn chương trình, điều chỉnh bộ hẹn giờ, đặt thiết bị ở chế độ sinh thái và hơn thế nữa.

Hệ thống rửa 4D với tùy chọn Intensive Plus
– Hệ thống giặt 4D bổ sung thêm một khía cạnh mới cho việc giặt giũ. Hệ thống giặt 4D cải tiến của chúng tôi là sự kết hợp giữa phun nước trực tiếp với giai đoạn giặt vắt độc đáo – Spin Wash để sử dụng bột giặt và nước hiệu quả nhất. Kết quả: đồ giặt sạch sẽ không tì vết, ngay cả khi lồng giặt được nạp đầy. Quần áo bị bẩn rất nhiều có thể yêu cầu tăng cường thêm chu trình giặt. Chỉ cần chọn tùy chọn IntensivePlus để đảm bảo độ sạch không tì vết ngay cả khi tải đầy.

Intensive Plus – cường độ giặt cao nhất
– Tùy chọn để tăng cường độ của chương trình để có kết quả giặt hoàn hảo, dành cho đồ đầy tải và đồ giặt bị bẩn nhiều.

SpeedPerfect: giảm thời gian giặt lên đến 65%
– SpeedPerfect là một tính năng đặc biệt được thiết kế cho những ngày mà mọi khoảnh khắc đều quan trọng. Nhờ SpeedPerfect, bạn có thể giảm thời gian giặt lên đến 65% *. Tùy chọn này có thể được sử dụng kết hợp với hầu hết các chương trình, bất kể kích thước tải và loại hàng dệt. Ví dụ: bằng cách chọn chương trình Mix với tùy chọn SpeedPerfect, bạn có thể giặt một khối lượng lên đến 4 kg hàng dệt khác nhau chỉ trong 41 phút. * Sự khác biệt giữa thời lượng của chương trình Tổng hợp 40 ° C và thời lượng của cùng một chương trình kết hợp với tùy chọn SpeedPerfect.

Hệ thống AntiStain – điều chỉnh chính xác các thông số giặt theo loại vết bẩn.
– Không có hai điểm nào giống nhau. Do đó, việc lựa chọn chương trình phù hợp cho từng loại có thể khá rắc rối và dẫn đến hiệu quả giặt không đạt như mong đợi của chúng ta. Máy giặt Bosch với tùy chọn AntiStain sẽ giúp bạn loại bỏ mọi bụi bẩn một cách đáng tin cậy mọi lúc. Hệ thống AntiStain sẽ dễ dàng loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất: dầu mỡ, vết cỏ, vết máu hay thậm chí là rượu vang đỏ. Sau khi chọn tùy chọn phù hợp, máy giặt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm phù hợp với từng loại chất bẩn trước khi bắt đầu chương trình đã chọn. Bất kể loại vết bẩn nào, AntiStain đều giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả tuyệt vời. Hoàn toàn tự động.

AquaStop – bảo hành trọn đời chống ngập nước của Bosch.
– AquaStop là hệ thống cung cấp khả năng bảo vệ chống ngập nước cho toàn bộ vòng đời của máy giặt. Bosch đảm bảo * sự an toàn cho ngôi nhà của bạn hoặc bồi thường cho bất kỳ thiệt hại nào do rò rỉ. Hệ thống AquaStop được lắp đặt trong máy giặt của chúng tôi bao gồm một ống cấp nước hai cấu hình đặc biệt, một van an toàn và một bể chứa sàn có công tắc phao để ngăn chặn bất kỳ loại ngập lụt nào do rò rỉ trong ống hoặc rò rỉ bên trong máy giặt. Nếu hệ thống không hoạt động, Bosch đảm bảo rằng họ sẽ thanh toán chi phí do rò rỉ nước.

EcoSilence Drive ™: động cơ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và cực kỳ bền bỉ với tùy chọn bảo hành miễn phí 10 năm
– Tiếng ồn quá mức có thể khiến bạn khó nghỉ ngơi ở nhà. Đặc biệt là khi chúng ta muốn thư giãn với bữa tối chung với gia đình. Hệ thống truyền động EcoSilence của Bosch hoạt động êm ái đến mức bạn có thể quên mất máy giặt đang bật. Nó được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu, đảm bảo hoạt động yên tĩnh với tuổi thọ đặc biệt dài. Vì vậy, nó bền hơn so với các ổ đĩa thông thường và ngoài ra, nó có thể được bảo hành 10 năm miễn phí đối với một số mẫu được chọn.

Bắt đầu / Tạm dừng với tùy chọn thêm hoặc bớt đồ giặt
– Bạn đã quên chiếc tất của con bạn, chiếc áo phông của bạn? Đừng lo lắng. Lần cuối cùng bạn cho máy giặt vào máy giặt, bắt đầu chu trình giặt và sau đó nhận ra rằng mình quên áo phông hoặc tất của con mình là khi nào? Chức năng Bắt đầu / tạm dừng với tùy chọn thêm đồ giặt trong máy giặt của chúng tôi cho phép bạn thêm quần áo bị bỏ quên hoặc loại bỏ chúng ngay cả trong chu trình giặt *. Chỉ cần tạm dừng chu trình hiện tại và mở cửa để thêm quần áo bị bỏ quên vào lồng giặt và tiếp tục giặt. * Không thể nạp lại khi nhiệt độ trên 50 ° C hoặc khi mực nước quá cao.

Cách nhẹ nhàng để giặt sạch quần áo yêu thích của chúng ta một cách hiệu quả.
– Những bộ quần áo yêu thích hoặc mỏng manh của bạn có thể bị hỏng sau nhiều chu kỳ giặt. Hệ thống VarioDrum độc đáo, được cấp bằng sáng chế giúp giặt nhẹ nhàng và hiệu quả các loại vải thuộc mọi loại vải, phân phối đều nước mà không làm giãn, nhăn hoặc làm hỏng quần áo yêu thích của chúng ta. Tùy thuộc vào chương trình đã chọn, cấu trúc hình giọt nước và trình điều khiển không đối xứng sẽ nhẹ nhàng xoay đồ giặt vào trong, bất kể hướng quay. Điều này không chỉ đảm bảo giặt sạch chuyên sâu quần áo bị bám bẩn nhiều mà còn giặt sạch toàn bộ khối lượng quần áo một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng hơn.

DrumClean với lời nhắc: chương trình làm sạch lồng giặt.
– Bạn không chắc chắn khi nào bạn nên làm sạch trống? Đừng lo lắng, nó không quan trọng. Khi máy giặt thực hiện hơn.

Thiết kế AntiVibration: ổn định hơn, ít rung hơn.
– Thiết kế chống hiệu chỉnh sáng tạo dập nổi trên các thành bên của máy giặt không chỉ là một vật trang trí mà còn mang lại sự ổn định cao hơn và giảm rung lắc. Lớp cách nhiệt cải tiến cũng làm giảm độ ồn, giúp máy giặt Bosch hoạt động rất êm ái, ngay cả trong chu kỳ vắt.n 20 chu kỳ ở nhiệt độ dưới 40 ℃, máy sẽ tự động nhắc bạn sử dụng chương trình làm sạch.

Sẵn sàng trong …
– Nhờ chức năng này, bạn có thể điều chỉnh chu trình giặt cho mình chứ không phải ngược lại. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho thời gian kết thúc giặt để bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn, bạn có thể treo quần áo hoặc cho vào máy sấy. Đồ giặt sạch sẽ và thơm tho sẽ chờ bạn vào đúng thời điểm bạn đặt. Thời gian kết thúc giặt có thể được thiết lập trong khoảng thời gian 24 giờ.

Khởi động dễ dàng – các mẹo phù hợp để có kết quả giặt tốt nhất.
– Việc chọn chương trình giặt phù hợp có thể không dễ dàng và thường có thể dẫn đến kết quả làm sạch kém hơn lý tưởng. Home Connect with Easy Start loại bỏ phỏng đoán và luôn đề xuất chương trình phù hợp – trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập màu đồ giặt, loại vải và mức độ bẩn trong ứng dụng Home Connect. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp và nhận được kết quả hoàn hảo, hết lần này đến lần khác.

HomeConnect – Thông báo về tình trạng giặt là
– Chờ đợi trước máy giặt cho đến khi chu trình giặt kết thúc là một sự lãng phí thời gian hiển nhiên, đặc biệt là đối với những người có lịch trình bận rộn. Home Connect giải quyết vấn đề này. Nếu bạn muốn, thông báo đẩy có thể được gửi trực tiếp từ máy giặt đến thiết bị di động của bạn, thông báo cho bạn về trạng thái chương trình hiện tại cũng như các thông tin hữu ích khác. Đa nhiệm ở nhà và ở xa trở nên dễ dàng hơn một chút.

Chẩn đoán từ xa – trợ giúp nhanh chóng và dịch vụ thông minh
– Nó có thể gây căng thẳng nếu thiết bị của bạn không hoạt động như bình thường. Chẩn đoán từ xa là câu trả lời nhanh chóng cho điều đó. Chỉ cần gọi đến đường dây nóng của Home Connect và sắp xếp chẩn đoán từ xa cho thiết bị được kết nối. Khi được sự đồng ý của người dùng, bộ phận chăm sóc khách hàng của Bosch có thể kiểm tra thiết bị từ xa và đưa ra lời khuyên rõ ràng. Hỗ trợ thông minh, giải pháp thông minh – chỉ bằng một nút bấm.

Home Connect – điều khiển máy giặt của bạn từ mọi nơi
– Với ứng dụng Home Connect, bạn luôn có quyền truy cập thông tin về máy giặt của mình, bất kể bạn ở xa nhà đến đâu. Điều khiển thiết bị thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có cài đặt ứng dụng Home Connect thật nhanh chóng và tiện lợi. Home Connect là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn tiết kiệm thời gian và kiểm soát mọi thứ.

Không khoan nhượng chống lại vi trùng, nhẹ nhàng trên da nhạy cảm.
–  Một chương trình đặc biệt duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt giai đoạn giặt, nhờ đó hàng dệt trở nên sạch sẽ về mặt vệ sinh và các tác nhân gây dị ứng như bụi nhà, mạt và vi trùng được khử hoạt hiệu quả. Ngoài ra, đồ giặt được xả với nhiều nước hơn để xả sạch cặn bột giặt và do đó bảo vệ da khỏi bị kích ứng.

Chương trình siêu 30
– Một chu trình giặt hoàn chỉnh chỉ 30 phút cho khối lượng khuyến nghị là 3,5 kg. Nhờ chương trình này, chúng tôi có thể giặt quần áo cotton hoặc vải sợi tổng hợp bị bẩn nhẹ chỉ trong nửa giờ. Kết hợp với tùy chọn SpeedPerfect, nó cho phép bạn giặt 2 kg quần áo chỉ trong 15 phút.

Giặt êm
– Bật máy giặt vào ban đêm thường là một giải pháp tiện lợi, nhưng không may lại gây ồn ào. Chương trình giặt qua đêm siêu êm giúp giảm tốc độ cao trong suốt chu kỳ vắt mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của chu trình. Giờ đây, bạn có thể giặt giũ bất cứ lúc nào mà không làm phiền đến các thành viên trong gia đình hay hàng xóm.

ComfortControl
– Màn hình hiển thị dễ đọc với chỉ báo tiêu thụ: dễ dàng kiểm soát cũng như chỉ báo tiêu thụ điện và nước cho từng chương trình và các tùy chọn đã chọn.
Kích thước lắp đặt:
Máy giặt BOSCH WAVH8M90PL Serie 8 Serie 8 Xuất xứ Đức Khối lượng 9 (kg) |tại osm.com.vn giá luôn rẻ nhất | Thiết bị bếp và gia dụng OSM
Hiệu suất và tiêu thụ
– Đang tải: 9 kg
– Cấp hiệu quả năng lượng: A +++ trong phạm vi từ “A +++” đến “D”
– Tiêu thụ năng lượng 152 kWh / năm với 220 chu kỳ tiêu chuẩn 60 ° C và 40 ° C trong chương trình Cotton, khi tải toàn bộ và một phần, bao gồm cả chức năng chờ. Mức tiêu thụ thực tế phụ thuộc vào cách thiết bị được sử dụng.
– Hiệu quả hơn 30% (152kWh / năm) so với mức năng lượng A +++ đối với loại máy giặt có tải trọng 9 kg (217 kWh / năm) theo quy định của EU 1061/2010
– Tiêu thụ năng lượng: chương trình bông 60 ° C tiêu chuẩn 0,95 kWh đầy tải và 0,45 kWh tải một phần và chương trình bông 40 ° C Tải một phần 0,52 kWh
– Công suất tiêu thụ ở chế độ tắt / chế độ bật trái: 0,12 W / 0,5 W
– Lượng nước tiêu thụ 11220 l mỗi năm, dựa trên 220 chu kỳ giặt tiêu chuẩn trong chương trình bông 60 ° C và 40 ° C khi tải toàn bộ và một phần.
– Hiệu suất kéo sợi: B.
– Tối đa tốc độ vắt: 1400 vòng / phút. **
– Cotton 60 ° và Cotton 40 ° là chương trình giặt tiêu chuẩn mà thông tin trên nhãn và tờ sản phẩm tham khảo. Chương trình này thích hợp để làm sạch quần áo cotton thường bị bẩn. Đây là chương trình hiệu quả nhất về tiêu thụ điện và nước. Nhiệt độ giặt thực tế có thể khác với nhiệt độ chương trình đã chỉ định. Thời gian giặt được kéo dài vì lợi ích của việc tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Kết quả giặt A luôn được đảm bảo với chu trình này.
– Thời lượng của các chương trình tiêu chuẩn trong nghiên cứu tiêu thụ năng lượng là 240 phút đối với chương trình bông 60 ° C ở chế độ đầy tải và 225 phút đối với nửa tải và 180 phút đối với chương trình bông 40 ° C ở nửa tải.
– Thời gian chờ (bật bên trái): 20 phút
– Độ ồn giặt dB (A) re 1 pW: 46
– Mức độ ồn khi quay dB (A) re 1 pW: 70
Chương trình và chức năng
– Các chương trình tiêu chuẩn: Bông, Đồ tổng hợp, Đồ ăn ngon, Đồ len / giặt tay
– Các chương trình đặc biệt: Chống dị ứng, Làm sạch lồng giặt, Áo sơ mi / Áo sơ mi, Giặt ban đêm, Xả / vắt, Pha trộn, Thể thao / Thể dục, Xả, Nhanh 15 ‘/ 30’
Tùy chọn
– Home Connect: Quản lý và giám sát thiết bị từ xa, Quản lý năng lượng, Chẩn đoán từ xa
– Tùy chọn loại bỏ vết bẩn tự động có thể được kích hoạt trong các chương trình tiêu chuẩn bằng cách chọn một trong bốn loại vết bẩn rất cứng đầu.
– Các nút TouchControl: bật / tắt, Sẵn sàng, Loại bỏ vết bẩn, Intensive Plus, Xả thêm, Khởi động từ xa, Bắt đầu / Tạm dừng với tùy chọn tải lại, Nhiệt độ, Tốc độ hoàn hảo, Giặt trước, Thay đổi tốc độ vắt / Giữ vắt
Sự thoải mái và an toàn
– AquaStop: Bảo hành của Bosch đối với hư hỏng do nước – trong toàn bộ vòng đời của thiết bị. *
– Hệ thống giặt 4D: giặt sạch không tì vết nhờ khả năng thẩm thấu hiệu quả của nước và chất tẩy rửa qua các sợi vải đã giặt
– Tùy chọn Start / Pause + Reloading: cho phép bạn tạm dừng quá trình giặt và thêm hoặc xóa các mục khỏi lồng giặt sau khi chu trình đã bắt đầu
– ActiveWater ™ Plus: quản lý lượng nước chính xác và hiệu quả
– Tự động nhận dạng kích thước khối lượng giặt để điều chỉnh chính xác lượng nước tiêu thụ cho mỗi lần giặt.
– EcoInfo Plus: chỉ báo hiển thị mức tiêu thụ nước và điện cho từng chương trình
– Động cơ EcoSilence Drive có thể được bảo hành miễn phí 10 năm (danh sách các kiểu máy và chi tiết bảo hành tại www.bosch-home.pl/promocje/10-years-guarantee-washing machine), EcoSilence Drive: yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và động cơ không chổi than cực kỳ bền bỉ
– Động cơ EcoSilence Drive có thể được bảo hành miễn phí 10 năm (danh sách các kiểu máy và chi tiết bảo hành tại www.bosch-home.pl/promocje/10-years-guarantee-washing machine)
– Màn hình LED lớn với thông tin về tiến trình chương trình, lựa chọn nhiệt độ, cài đặt tốc độ, thời gian còn lại và độ trễ kết thúc 24 giờ, lựa chọn chương trình để loại bỏ vết bẩn và chỉ báo tiêu thụ
– VarioDrum: trống nhẹ nhàng cho các loại vải mỏng manh
– XXL Thể tích trống: 65 l
– Làm sạch lồng giặt với chức năng nhắc nhở
– Đèn nội thất trống: Không.
– Thiết kế AntiVibration: Cấu trúc tấm bên độc đáo để giảm tiếng ồn quay và rung
– Khóa trẻ em: có
– Chương trình demo, Tùy chọn loại bỏ vết bẩn tự động, Chỉ báo tiêu thụ năng lượng và nước
– Cách âm bổ sung của máy giặt từ bên dưới
– Tắt tiếng thêm.
– Cảm biến lưu lượng: cảm biến tốc độ dòng chảy
– Núm lập trình với công tắc tích hợp
– Kiểm soát bọt dư thừa: Kiểm soát lượng bọt
– Chỉ báo quá liều: Chỉ báo quá liều
– Hệ thống kiểm soát cân bằng: Kiểm soát sự cân bằng của máy
– Tín hiệu âm thanh thông báo về việc kết thúc chương trình
– Ngăn chứa chất tẩy rửa dễ dàng làm sạch ở mặt trước
– Thuận tiện cho việc sử dụng gel rửa
Thông tin sản phẩm
– Kích thước thiết bị (HxWxD) (mm) 848 x 598 x 590 mm
– Khối lượng giặt 9.0 kg
– Tốc độ quay (vòng / phút) 1.400 vòng / phút
– Lớp hiệu quả năng lượng A +++
– Tiêu thụ năng lượng hàng năm (kWh / năm) – NEW (2010/30 / EC) 152,00 Kwh / năm
– Độ ồn trong quá trình giặt db (A) re 1 pW 46 dB (A)
– Độ ồn trong khi quay db (A) lại 1 pW 70 dB (A)
– Bản lề về phía trái
– Hệ thống chống ngập nước Aquastop
– Kết nối với nước nóng và lạnh Không
– Đèn trong khoang Không
– Nắp tháo rời Không
– Chiều dài cáp kết nối (cm) 160 cm
– Tiêu thụ năng lượng ở chế độ tắt (W) – NEW (2010/30 / EC) 0,12 W
– Tiêu thụ năng lượng ở chế độ ngủ (chế độ bên trái) (W) – NEW (2010/30 / EC) 0,50 W
– Thời gian còn lại trong chế độ ngủ (chế độ bên trái) 20 phút
– Giấy chứng nhận CE, VDE
– Home Connect Có
– Tần số (Hz) 50 Hz
– Loại phích cắm Schuko / Garda cắm với mặt đất
– Độ sâu thiết bị với cửa mở ở 90 ° (mm) 1.063 mm
– Dung tích trống (l) 65
– Điều chỉnh chân 1,20 cm
– Trọng lượng tịnh (kg) 82,562 kg
– Chương trình báo hiệu kết thúc Âm thanh, Trên màn hình LED
– Chỉ báo tiến độ Màn hình LED
– Tự động điều chỉnh mực nước để tải Có
– Cảm biến ô nhiễm nước (aquaSensor) Không
– Kiểm tra lượng bọt Có
– Công suất kết nối (W) 2300
– Hiện tại (A) 10
– Điện áp (V) 220-240
– Tần số (Hz) 50
– Bánh xe Không

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện