Máy giặt 9kg Bosch WAV28E43 – Series 8

Thương hiệu: BOSCH
Giá chỉ: 38.900.000₫
36.900.000₫ kỳ đầu
36.900.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
3.241.667₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 3.241.667₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Ưu điểm: Khối lượng 9 (kg). Tốc độ vòng quay tối đa 1200 vòng / phút. Đồ ồn khi giặt: 47 dB (A).Độ ồn khi vắt: 70 dB (A).
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy giặt 9kg Bosch WAV28E43 – Series 8

Rửa bằng i-DOS. Tiết kiệm nước và chất tẩy rửa. Mang lại hiệu quả tối đa cho công việc giặt giũ của bạn với hệ thống định lượng tự động i-DOS. Chỉ cần đổ đầy ngăn chứa bột giặt và nước xả vải một lần và các cảm biến i-DOS đo lượng bột giặt và nước chính xác cho mỗi lần giặt, chu kỳ giặt này đến chu kỳ khác. Điều này giúp tiết kiệm chất tẩy rửa và tránh xả không cần thiết….

Chương trình giặt phù hợp cho mọi vết bẩn.
– Loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo của bạn một cách dễ dàng và tự động với hệ thống AntiStain Plus, giúp loại bỏ đáng tin cậy 16 vết bẩn cứng đầu nhất từ ​​sô cô la, cỏ đến rượu vang đỏ. Máy giặt của bạn sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm để loại bỏ vết bẩn một cách dễ dàng, hoàn toàn tự động và không cần xử lý trước…

Hiệu suất giặt vượt trội, ngay cả với tải trọng tối đa.
– Hệ thống giặt 4D mang đến cho quần áo của bạn một chiều hướng mới. Hệ thống giặt 4D hiệu quả cao của chúng tôi kết hợp phun nước trực tiếp với giặt quay thêm để sử dụng bột giặt và nước hiệu quả nhất. Kết quả: quần áo không bị ố vàng ngay cả khi có đầy lồng giặt nhờ khả năng thấm nước và chất tẩy rửa hiệu quả. Đối với các loại quần áo bị bẩn nhiều, bạn có thể cần một bộ tăng cường bổ sung, bạn chỉ cần bật 4D WashSystem Intensive Plus để tăng cường chu trình giặt.

Giặt thông minh với chức năng Home Connect.
– Với Home Connect, bạn có thể dễ dàng nối mạng và điều khiển các thiết bị gia dụng của mình và luôn để mắt đến chúng. Bất kể đó là việc giặt giũ và dọn dẹp, nấu nướng và nướng hay làm lạnh và đông lạnh: Chức năng Home Connect đảm bảo rằng bạn có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của mình trở nên thuận tiện hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. Với máy giặt Home Connect của Bosch, bạn không chỉ kiểm soát được độ sạch mà còn đảm bảo rằng bạn có thể giặt đồ một cách linh hoạt bất cứ lúc nào. Nó có nên được hoàn thành vào một thời gian nhất định không? Không sao, bạn khởi động máy giặt thông minh thông qua ứng dụng Home Connect khi nó phù hợp với bạn nhất.

Kết quả tối ưu với mỗi lần giặt.
– Chọn chương trình phù hợp cho đồ giặt của bạn bây giờ là trò chơi của trẻ nhỏ. Vì Home Connect giải quyết phỏng đoán với EasyStart và hướng dẫn bạn đến cài đặt tối ưu. Chỉ cần nhập màu sắc, chất liệu và độ bẩn bằng ứng dụng Home Connect. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất với mỗi lần rửa..

Giám sát và điều khiển từ xa
– Giặt quần áo – ai thích điều đó? Đặc biệt là khi bạn đang vội và không thể đợi chương trình giặt kết thúc. Máy giặt Bosch với điều khiển từ xa Home Connect giờ đây cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đồ giặt của mình – chỉ với một lần nhấn. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và điều khiển và giám sát máy giặt của bạn một cách thuận tiện bằng ứng dụng Home Connect – ngay cả khi bạn đi ra ngoài. Nhờ điều khiển từ xa thông minh, giờ đây bạn có thể làm việc gia đình theo cách bạn muốn – ngay cả khi bạn không ở nhà.

Máy giặt giúp bạn cập nhật.
– Chờ đợi cho việc giặt quần áo của bạn được hoàn thành mất thời gian và căng thẳng. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy giặt trực tiếp và tiện lợi đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Bằng cách này, bạn luôn biết chính xác đồ giặt của mình đến đâu và nhận thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Máy giặt của bạn lắng nghe bạn.
– Nhờ điều khiển bằng giọng nói thông qua quan hệ đối tác Home Connect với Amazon Alexa, máy giặt hoặc lò nướng của bạn có thể được vận hành bằng điều khiển bằng giọng nói. Trong ứng dụng Home Connect, bạn có thể kiểm tra xem điều khiển bằng giọng nói có khả dụng dưới dạng lựa chọn tính năng hay không thông qua ứng dụng Amazon Alexa cho ngôn ngữ và quốc gia của bạn. Chỉ cần gọi tính năng và kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia dụng Bosch của bạn sẽ được thiết lập.

Chăm sóc quần áo hoàn hảo chỉ với một nút nhấn.
– Làm thế nào để bạn đạt được kết quả giặt tẩy hoàn hảo? Chỉ cần nhấn nút bắt đầu. Với hai chương trình tự động dành cho đồ khó giặt hoặc đồ mỏng, máy giặt sẽ tự thực hiện phần việc còn lại. Quá trình giặt được điều chỉnh tối ưu đối với loại vải và mức độ bẩn.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 848 x 598 x 590 mm
– Lắp đặt: Độc lập
– Tải trọng: 9kgs
– Nhãn năng lượng: A+++ ( A chuẩn mới)
– Đồ ồn khi giặt: 47 dB (A)
– Độ ồn khi vắt: 70 dB (A)
– Bản lề cửa: Bên trái
– Chiều dài dây cấp: 210 cm
– Hiệu điện thế: 220-240V
– Tần số: 50 Hz
– Hiệu điện thế: 10A
– Chuẩn phích: GB plug
– Dung tích lồng: 65 L
– Khối lượng tịnh: 82,303 kg

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện