Máy giặt 9kg Bosch WAT2446SPL – Serie 6

Thương hiệu: BOSCH
21.800.000₫
20.390.000₫
18.390.000₫ kỳ đầu
18.390.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
1.699.167₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 1.699.167₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Spain
  • Ưu điểm: Khối lượng 9 (kg). Tốc độ vòng quay tối đa 1200 vòng / phút. Độ ồn trong quá trình giặt db (A) re 1 pW: 51 dB (A).
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Máy giặt 9kg Bosch WAT2446SPL – Serie 6

Động cơ EcoSlience trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 hoạt động không chổi than (bàn chải), điều này giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả. Với việc được trang bị nam châm vĩnh cửu cực kỳ mạnh mẽ, thay vì cung cấp điện cho phần ứng xoay qua bàn chải carbon, đã tạo nên hiệu quả hoạt động tuyệt vời đó của động cơ. Cũng vì thế, việc sử dụng năng lượng ít hơn, tiết kiệm tốt hơn.

Chương trình Shirt / Blouse
- Chương trình Shirt / Blouse là chương trình được Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 thiếp lập dành riêng cho áo sơ mi /Blouse tổng hợp. Chương trình được vận hành với các cài đặt cơ bản, quần áo được giặt nhẹ nhàng hơn so với một chương trình chăm sóc dễ dàng thông thường, do đó làm giảm sự hình thành các nếp gấp, nếp nhăn của áo và làm cho ủi dễ dàng hơn.

Chương trình SportsWear
- Chương trình SportsWear của Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 được thiết lập để làm sạch quần áo thể thao. Đặc trưng của quần áo thể thao là nhiều mồ hôi, do đó, chương trình SportsWear được thiết lập với thời gian giặt ngắn để giặt nhanh. Và để giảm nếp nhăn của quần áo thể thao (làm từ chất liệu vải tổng hợp), nhiệt độ của nước khi giặt quần áo được hạ xuống bằng cách thêm nước trước chu trình quay. Nó đặc biệt thích hợp cho quần áo thể thao sợi nhỏ và chất liệu tổng hợp.

Chương trình Super Quick
- Chương trình Super Quick trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 là chương trình giặt siêu nhanh, có ở một số dòng máy giặt của Bosch. Với chương trình này có thể giặt 2 kg quần áo chỉ trong vòng 15 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Chương trình Super Quick rất phù hợp cho những người có lối sống bận rộn.

Chương trình giặt trước
- Chương trình giặt trước được Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 được thiết lập tronng các chương trình khi giặt đồ rất bẩn. Khi đó, đồ giặt được xả và một lần trước khi giặt với chất giặt. Chương trình cũng được sử dụng riêng khi bạn muốn làm sạch quần áo lâu ngày không mặc hoặc mức độ bẩn cực ít.
Chương trình Easy Iron
- Chương trình Easy Iron trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 là chương trình thiết lập cho việc giặt dễ dàng và nhẹ nhàng bằng cách sử dụng tốc độ quay chậm hơn. Đây là chuơng trình giặt bảo vệ quần áo không bị nhăn nhúm như chương trình giặt thông thường. Chương trình Easy Iron phù hợp với các quần áo mỏng nhẹ, các chất liệu vải như voan, linen,..
Chương trình AllergyPlus/ Hygiene Care (vệ sinh)
- Chương trình AllergyPlus/ Hygiene Care của Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 là chương trình được phát triển cho quần áo của trẻ nhỏ hoặc những người nhạy cảm. Trong quá trình giặt của chương trình, nhiệt độ của nước trong chu kỳ giặt được đảm bảo từ 40-60 ℃ với mực nước cao để giảm thiểu tối đa lượng chất giặt tẩy còn dư lại trên quần áo . Quần áo được làm sạch hoàn hảo để giúp bảo vệ bé khỏi vi khuẩn có hại.
Chương trình Mix
- Chương trình giặt Mix trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 là chương trình được thiết lập phù hợp đối với các đồ giặt hỗn hợp được làm từ nhiều loại vải cứng và mềm, dễ giặt hay khó giặt khác nhau. Chương trình này sử dụng nuowcstrong chu kỳ giặt ở nhiệt độ tối đa lên tới 60 độ C giúp quần áo quẩn và rất bẩn của bạn đều được giặt sạch và có thể giặt ở số lượng lớn, nhiều loại vải khác nhau.
Chương trình Wool
- Chương trình Wool của Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 là chương trình được thiết lập giặt nhẹ nhàng dành cho chất liệu len. Quá trình giặt, nước được sử dụng trong chu kỳ giặt ở nhiệt độ thấp, tốc độ quay của lồng giặt nhẹ nhàng cùng một mức độ ẩm phù hợp để bảo vệ các mặt hàng len của bạn. Bạn nên sử dụng bột giặt dành cho len để được kết quả tốt nhất.
Chương trình Delicate / Silk
- Chương trình Delicate / Silk của Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 được xây dựng dành cho các loại vải đặc biệt tinh tế như tơ lụa có thể giặt, satin và viscose. Trong quá trình giặt các loại vải được trống giặt (lồng giặt/buồng giặt) của máy quay ở tốc độ rất thấp. Chúng tôi khuyên bạn không nên giặt các loại vải này cùng với các loại vải thô khác. Nên sử dụng bột giặt  phù hợp cho các chất liệu này để có kết quả giặt tốt nhất.
Chương trình Cotton/ bông
- Chương trình cotton/bông trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 là chương trình cơ bản để giặt các loại vải cứng như bông và vải lanh (ví dụ: áo phông, khăn trải giường, khăn tắm và khăn trải bàn). Nó phù hợp cho chất liệu vải cotton màu giặt lên đến 60°C. Trên 60°C và lên đến 90°C, nó phù hợp cho quần áo trắng hoặc vải tổng hợp (ví dụ như quần áo làm việc).
VarioPerfect
- Với VarioPerfect của Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6, bạn có thể luwaaj chọn thời gian chương trình giặt nhanh hơn hoặc hiệu quả năng lượng sử dụng tốt hơn. Thông qua phạm vi chương trình, VarioPerfect đảm bảo kết quả giặt hoàn hảo cho tất cả các loại vải và các mức trọng lượng. Với VarioPerfect, bạn có thể thiết lập hầu hết các chương trình để chọn thời gian của chương trình nhanh hơn hoặc hiệu quả của chương trình tốt hơn với các chức năng SpeedPerfect và EcoPerfect. Điều này làm giảm thời gian lên đến 65% hoặc năng lượng lên đến 50%.
Tính năng Extra Rinse
- Tính năng Extra Rinse trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 được lựa chọn để nhằm tăng lượng nước trong chương trình giặt. Điều này giúp cho quần áo của bạn được giặt sạch hơn và loại bỏ vết bẩn tốt hơn. Mùi duy nhất còn lại mà bạn cảm nhận được là mùi hương của quần áo sạch sẽ, mọi vết bẩn và mùi khác đều được loại bỏ hoàn toàn.
Chương trình Drumclean
- Chương trình Drumclean được thiết lập trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 để làm sạch trống giặt (lồng giăt/buồng giặt) sạch chất cặn, an toàn cho quần áo và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Chương trình Drumclean được kích hoạt khi bên trong trống giặt không có bất cứ đồ giặt nào.
Reload function
- Reload function được trang bị trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 với tính năng cho thêm hoặc lấy bớt đồ giặt từ trong máy ra khỏi trống giặt (lồng giặt/buồng giặt) sau khi chương trình đã được bắt đầu. Chỉ cần một nút bấm với Reload funciton để dừng chu kỳ đang chạy và mở cánh cửa của máy giặt để cho thêm hoặc lấy bớt quần áo của bạn vào thùng, đóng cửa và nhấn một lần tiếp tục giặt.
Công nghệ ActiveWater
- Công nghệ ActiveWater của Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 điều chỉnh lượng nước phù hợp cho chương trình giặt dựa vào trọng lượng của quần áo trong trống giặt (lồng giặt/buồng giặt). Với ActiveWater, bạn sử dụng lượng nước tối ưu cho mỗi lần giặt và sử dụng hiệu quả năng lượng.
Hẹn giờ trước
- Tính năng Delay Time 24h của Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 mang đến cho bạn sự linh hoạt, chủ động cao. Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, tính năng hẹn giờ trễ của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp công việc của bạn.
Khóa trẻ em
- Khóa trẻ em trang bị trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 được kích hoạt, khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu hóa. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Điều này đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
AllergyPlus/ECARF Quality Seal
- AllergyPlus/ECARF Quality Seal trong Máy giặt BOSCH WAT2446SPL|Serie 6 được phát triển cho những người bị dị ứng và yêu cầu vệ sinh cao được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên cứu Bệnh dị ứng Châu Âu. Trong quá trình làm sạch, nhiệt độ được ổn định ở mức độ phù hợp nhất để các loại vải được giặt sạch sẽ và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, vi trùng đặc biệt hiệu quả. Hơn nữa, chất giặt tẩy được loại bỏ khỏi đồ giặt tốt hơn thông qua việc giặt dài hơn ở mức nước nhiều hơn. Nó phù hợp cho các loại vải thô và dễ chăm sóc như bông và vải lanh.

Thông số kỹ thuật
– Model: WAT2446SPL
– Kích thước thiết bị (HxWxD) (mm): 848 x 598 x 590
– Trọng lượng tịnh (kg): 69.201
– Tải kết nối (W): 2300
– Hiện tại (A): 10
– Điện áp (V): 220-240
– Tần số (Hz): 50
– Chiều dài của cáp kết nối (cm): 160
– Lớp giặt hiệu quả
– Bản lề Trái
– Công suất (kg): 9
– Lớp tiết kiệm năng lượng – NEW (2010/30/EC): A +++
– Tiêu thụ năng lượng hàng năm (kWh/năm) – NEW (2010/30/EC): 152,00
– Tiêu thụ năng lượng ở chế độ tắt (W) – NEW (2010/30/EC): 0.12
– Tiêu thụ điện dự phòng – MỚI (2010/30/EC): 0,43
– Tiêu thụ nước hàng năm (l/năm) – NEW (2010/30/EC): 11220
– Lớp hiệu suất spin: B
– Tốc độ quay tối đa (vòng/phút) – NEW (2010/30/EC): 1200
– Thời gian giặt trung bình trong chương trình bông 40 ° C (tải một phần) (phút) – NEW (2010/30/EC): 285
– Thời gian giặt trung bình trong chương trình bông 60 ° C (đầy tải) (phút) – NEW (2010/30/EC): 285
– Thời gian hiển thị cho đến khi kết thúc chương trình: Có
– Độ ồn trong quá trình giặt db (A) re 1 pW: 51 dB (A)
– Độ ồn trong khi quay db (A) lại 1 pW: 75 dB (A)
– Hệ thống chống ngập nước: Aquastop

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện