Lò nướng Bosch HBG633BS1A – Series 8

Thương hiệu: BOSCH
Giá chỉ: 27.690.000₫
25.690.000₫ kỳ đầu
25.690.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
2.307.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 2.307.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm: Mô tả đang cập nhật
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Lò nướng Bosch HBG633BS1A – Series 8

Lò nướng Bosch HBG633BS1A là một trong những model lò nướng Series 8 hot nhất hiện nay trên thị trường. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ, cùng nhiều tính năng nổi bật, tiện ích khi sử dụng, chắc chắn quý khách sẽ bị mê hoặc ngay khi nhìn thấy sản phẩm. Dưới đây là một số giới thiệu và hướng dẫn sử dụng cơ bản các chức năng của lò nướng Bosch HBG633.

Vòng điều khiển
- Bạn có thể sử dụng vòng điều khiển để thay đổi, điều chỉnh các chế độ trên màn hình hiển thị. Trong các danh sách để bạn chọn lựa, chẳng hạn như nhiệt độ, bạn phải xoay ngược chiều để chọn được giá trị tối thiểu hoặc tối đa. Còn đối với các chế độ gia nhiệt thì  bạn xoay lần lượt.

Màn hình hiển thị TFT
- Màn hình hiển thị màu TFT hiện đại, được thiết kế để thông tin ở vị trị trung tâm, tiêu điểm, có thể tới được người đọc nhanh chóng và rõ ràng nhất ở mọi tình huống.
Truy cập thông tin
- Trong hầu hết các trường hợp, công cụ ghi chú của lò sẽ cung cấp thêm thông tin thêm về thiết lập vừa được thực hiện. Chạm vào biểu tượng  trên bảng điều khiển. Ghi chú sẽ hiển thị trên màn hình trong vài giây. Sử dụng vòng điều khiển để cuộn đến cuối các ghi chú dài. Một số ghi chú được hiển thị tự động, ví dụ như xác nhận thiết lập hoặc để cung cấp hướng dẫn /cảnh báo.

Các tiện ích liên quan đến khoang là những tiện ích an toàn và giúp cho thiết bị sử dụng linh hoạt hơn
- Mở cửa lò: Khi bạn mở cửa lò trong khi thiết bị vẫn đang hoạt động, lò sẽ tạm ngừng và sẽ tiếp tục khi bạn đóng cửa lò.
- Đèn chiếu sáng: Khi bạn mở cửa lò, đèn sẽ bật chiếu sáng khoang lò. Nếu bạn mở cửa lò lâu hơn 15 phút, đèn sẽ tự động tắt.
-  Quạt làm mát: Quạt làm mát có thể bật/tắt theo yêu cầu. Không khí nóng sẽ thoát ra phía trước cửa lò.

Trước khi sử dụng lần đầu tiên
- Trước khi sử dùng thiết bị lần đầu, bạn phải thực hiện một số cài dặt, đồng thời vệ sinh khoang lò và phụ kiện đi kèm.
- Sau khi kết nối thiết bị với nguồn điện, cài đặt để sử dụng ban đầu được hiển thị trên màn hình. Có thể mất vài giây để hướng dẫn xuất hiện.
1 -Chọn ngôn ngữ: Ngôn ngữ là cài đặt bắt buộc đầu tiên được hiển thị. Tiếng Đức là ngôn ngữ mặc định. Dùng vòng xoay để lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn. Nhấn để xác nhận. Cài đặt tiếp theo xuất hiện.
2 -Cài đặt thời gian: Thời gian bắt đầu lúc “12.00”. Đặt thời gian bằng vòng xoay. Nhấn để xác nhận. Một lưu ý xuất hiện và thời gian hiện tại được hiển thị.
Vệ sinh khoang nấu và phụ kiện
- Để loại bỏ mùi của thiết bị mới, hãy làm nóng khoang lò khi rỗng và đóng cửa lò lại.Đảm bảo rằng không có bao bì còn sót lại, chẳng hạn như bột viên polystyrene trong khoang và loại bỏ băng keo dính trong hoặc trên thiết bị.Trước khi làm nóng thiết bị, hãy lau sạch các bề mặt nhẵn trong khoang lò bằng vải mềm, ẩm. Giữ cho bếp thông thoáng trong khi thiết bị làm nóng lên. Chọn chế độ 4D Hot Air, chọn nhiệt độ cao nhất và chọn thời gian làm nóng trong 1 giờ đồng hồ. Tắt thiết bị sau thời gian nấu được chỉ định bằng nút On/Off. Sau khi khoang lò đã nguội bớt, làm sạch các bề mặt khoang bằng nước xà phòng và khăn mềm. Các phụ kiện đi kèm rửa sạch bằng nước, để ráo rồi đặt trở lại trong lò.
Bật/ tắt thiết bị
- Trước khi cài đặt chương trình, bạn phải bật thiết bị. Lưu ý, khóa trẻ em và bộ hẹn giờ vẫn có thể được cài đặt kể cả khi thiết bị tắt. Một số màn hình và ghi chú nhất định, chẳng hạn như cảnh báo nhiệt dư trong khoang lò, vẫn hiển thị trên màn hình sau khi thiết bị đã được tắt. Tắt thiết bị khi không sử dụng. Nếu không có cài đặt nào được áp dụng trong một thời gian dài, công cụ sẽ tự động tắt.
- Bật: Chạm vào nút nguồn , tất cả các nút trên khu vực cảm ứng đều sáng lên màu đỏ. Logo Bosch xuất hiện trên màn hình. Sau đó, chế độ nấu đầu tiên trong danh sách xuất hiện.
- Tắt Chạm vào nút nguồn , tất cả các thiết lập đang hoạt động đều bị hủy. Thời gian hoặc cảnh báo nhiệt dư có thể xuất hiện trên màn hình.
Khởi động và tạm dừng chương trình
- Nhấn nút  để bắt đầu chương trình nấu. Sau khi khởi động, thông tin cài đặt và thời gian được hiển thị trên màn hình. Bạn cũng có thể tạm ngắt thiết bị và sau đó lại tiếp tục bằng nút . Nếu bạn nhấn và giữ nút trong khoảng 3 giây, thao tác sẽ bị hủy và các cài đặt sẽ phải thiết lập lại từ đầu. Quạt làm mát có thể tiếp tục chạy sau khi chương trình bị tạm dừng hoặc hủy bỏ.
Cài đặt chế độ nấu và nhiệt độ
- Chạm vào nút cảm ứng  để chọn chế độ nấu. Biểu tượng sáng lên màu đỏ. Chế độ nấu đầu tiên với nhiệt độ mặc định xuất hiện trên màn hình. Sử dụng vòng xoay để chọn chế độ nấu trong danh sách. Ví dụ: Chế độ Hot Air Grilling mặc định nhiệt độ ở 195°C
- Chạm vào nút cảm ứng , nhiệt độ hiển thị trên màn hình sáng lên màu trắng. Để cài đặt nhiệt độ theo nhu cầu, sử dụng vòng xoay.
- Sau khi chọn được chế độ nấu và nhiệt độ, chạm vào  để khởi động. Thời gian hiển thị trên màn hình đếm ngược, thiết bị bắt đầu gia nhiệt.
Khi món ăn đã được làm chín và sẵn sàng, tắt thiết bị
- Lưu ý thay đổi thiết lập: Sau khi chương trình hoạt động, nhiệt độ vẫn sáng, sử dụng vòng xoay để thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ mới được áp dụng ngay lập tức. Nhưng nếu muốn tahy đổi chế độ nấu, trước tiên phải tạm dừng hoạt động bằng nút . Sau đó lại chạm vào nút  và sử dụng vòng xoay để chọn lại chế độ nấu thích hợp. Khi bạn thay đổi chế độ nấu, các cái đặt khác cũng sẽ thay đổi theo.
Trực tiếp chọn chế độ nấu
- Bạn có thể chọn 1 chế độ nấu trực tiếp trên bảng điều khiển cảm ứng mà không cần thông qua vòng xoay. Nó sẽ dễ dàng và nhanh hơn. Có 4 chế độ nấu mà bạn có thể chọn trực Tiếp trên bảng điều khiển cảm ứng là: 
- Sau khi chọn chế độ nấu, tiếp tục chọn nhiệt độ theo hướng dẫn ở trên và khởi động chương trình.
Chức năng làm nóng nhanh
- Với chức năng làm nóng nhanh, bạn có thể rút ngắn thời gian gia nhiệt cho một số chế độ nấu. Chức năng cũng giúp bảo toàn dinh dưỡng và hương vị của món ăn. Các chế độ nấu thích hợp sử dụng chức năng làm nóng nhanh là: 
- Để đạt được kết quả nấu tốt nhất, không nên đặt phụ kiện , thực phẩm vào khoang lò trước khi chức năng làm nóng nhanh hoàn tất.
Điều chỉnh cài đặt
- Trước tiên, chọn chế độ nấu và nhiệt độ nấu thích hợp, ít nhất trên 100°C. Nếu không, hệ thống làm nóng nhanh không thể hoạt động được.
- Chạm vào biểu tượng . Biểu tượng sáng lên màu đỏ, thông tin được xác nhận trên màn hình. Khi chế độ làm nóng nhanh kết thúc, có tín hiệu âm thanh và ghi chú xuất hiện. Biểu tượng không sáng nữa và bạn có thể đặt thực phẩm vào khoang lò.
- Bộ đến thời gian sẽ bắt đầu cùng lúc với chế độ làm nóng nhanh. Do đó, chỉ cài đặt thời gian sau khi chế độ này kết thúc.
- Để tắt chế độ, chạm vào biểu tượng .
Khóa an toàn trẻ em
- Thiết bị của bạn được trang bị khóa trẻ em để đảm bảo chúng không thể vô tình khởi động hoặc làm thay đổi bất cứ thiết lập nào của bạn. Bảng điều khiển bị khóa và không thể sử dụng. Thiết bị chỉ được tắt bằng nút .  Bạn có thể kích hoặc hoặc vô hiệu hóa chức năng ngay cả khi thiết bị bật hoặc tắt. Trong mỗi trường hợp, bạn nhấn biểu tượng  khoảng 4 giây. Chức năng được xác nhận trên màn hình. Đèn trên biểu tượng sáng khi thiết bị bật và không sáng khi thiết bị tắt.

- KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Dung tích lò 71 lít
- Số chế độ nướng - 4D hot air (Khí nóng 4D)
+ Top/bottom heating (Nhiệt trên/dưới)
+ Hot air eco (Khí nóng tiết kiệm)
+ Top/bottom heating eco (Nhiệt trên/dưới tiết kiệm)
+ Hot air grilling (Nướng với khí nóng)
+ Grill, large area (Nướng trên, vùng nướng rộng)
+ Grill, small area (Nướng trên, vùng nước hẹp)
+ Pizza setting (Nướng Pizza)
+ Bottom heating (Nhiệt dưới)
+ Defrosting (Rã đông)
- Nhiệt độ lò nướng 30 - 300 độ C
- Nhiệt độ cửa lò 40 độ C
- Nhãn năng lượng A+
- Kích thước thiết bị (C x R x S) 595 x 595 x 548 mm
- Kích thước khoang lò (C x R x S) 357 x 480 x 415 mm
- Kích thước lắp đặt (C x R x S) 585 - 595 x 560 - 568 x 550 mm
- Kích thước đóng gói (C x R x S) 6701 x 680 x 670 mm
- Trọng lượng tịnh 35 kg
- Tổng trọng lượng 38 kg
- Màu sắc thiết bị Đen, thép không gỉ
- Màu sắc bảng điều khiển thép không gỉ
- Cửa lò cửa bản lề dưới, có tay cầm
- Đèn chiếu sáng trong khoang lò Halogen
- Cường độ dòng điện 13 A
- Điện áp 220-230 V
- Tần số 60; 50 Hz
- Chiều dài dây dẫn 120 cm
- Năng lượng đầu vào điện
- Tổng công suất 3600 W
- Lắp đặt Âm tủ
- Điều khiển cảm ứng + vòng xoay điều khiển

 

 

Xem thêm
Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện