Kéo cắt gà Tescoma Geflügelschere PRECIOSO 881260

Thương hiệu: Tescoma
Giá chỉ: 500.000₫
-1.500.000₫ kỳ đầu
-1.500.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
41.667₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 41.667₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Tescoma
  • Xuất xứ: Thương hiệu Germany
  • Ưu điểm: - Kéo được thiết kế thoải mái để dễ dàng khắc gia cầm đông lạnh, sống và nấu chín.
    - Lưỡi kéo có hình dạng đặc biệt, các cạnh lưỡi có răng cưa siêu nhỏ, rất phù hợp để cắt da sống và xương gia cầm chắc khỏe.
    - Tay cầm hoàn hảo tiện dụng vừa vặn trong tay, sử dụng an toàn.
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Kéo cắt gà Tescoma Precioso 881260

Với những chị em thường xuyên nấu ăn việc có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ là điều vô cùng quan trọng. Trong số các dụng cụ đó thì chiếc kéo cắt thực phẩm được coi là vật dụng cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong ngăn bếp nhất là loại kéo cắt thịt da cầm. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho quý khách hành dòng sản phẩm kéo cắt gà đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức đó là Kéo Cắt Gà Tescoma Precioso 881260. Nếu như ngày xưa, chúng ta thường sử dụng dao, thớt để chặt gà, vịt. Đôi khi sử dụng không quen tay chặt không được đẹp, miếng to, miếng nhỏ rồi còn bị nát. Thì nay đã có Kéo Cắt Gà Tescoma Precioso 881260 đa năng giúp bạn.

– Với Kéo Cắt Gà Tescoma Precioso 881260 bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng dao kéo thớt phức tạp mà vẫn có thể chế biến nhanh gọn thực phẩm như mong muốn. Giúp công việc bếp núc của bạn thêm đơn giản và không tốn nhiều thời gian.
– Kéo Cắt Gà Tescoma Precioso 881260 có thiết kế đặc biệt hơn các loại kéo thông thường, với lưỡi kéo uốn cong, cấu tạo chắc chắn và quan trọng là thiết kế giảm lực tay cho người dùng.

–  Mục đích của nhà sản xuất đó là kéo có khả năng cắt được các phần cứng của gia cầm như xương, gân, khớp. Cắt một cách nhanh gọn và đẹp mắt mà người dùng không cần mất quá nhiều sức lực. Đặc biệt là không cần thêm bất kì dụng cụ hỗ trợ nào khác.
– Không chỉ cắt gà và các loại thịt gia cầm mà Kéo Cắt Gà Tescoma Precioso 881260 còn có thể cắt bất cứ loại thực phẩm nào trong quá trình chế biến. Một chiếc kéo hữu ích nhà vậy thì chắc chắn mỗi gia đình nên có một cái.

 

–  Với lưỡi kéo cực kỳ sắc bén nên Kéo Cắt Gà Tescoma Precioso 881260 được thiết kế chốt an toàn. Kéo không thể mở nếu chốt vẫn khóa. Điều này được đánh giá là một tính năng an toàn hướng đến người dùng. Giúp bạn an tâm hơn khi làm bếp và đảm bảo an toàn cho con trẻ. Tay cầm là chất liệu plastic tiện lợi cho việc làm sạch. Kiểu dáng gọn nhẹ, bắt mắt, chiếm phần diện tích rất nhỏ trên móc treo mà giúp bạn làm được nhiều việc bếp núc.
Thông số sản phẩm:
– Chiều dài: 24,5 cm.
– Kéo được thiết kế thoải mái để dễ dàng khắc gia cầm đông lạnh, sống và nấu chín.
– Lưỡi kéo có hình dạng đặc biệt, các cạnh lưỡi có răng cưa siêu nhỏ, rất phù hợp để cắt da sống và xương gia cầm chắc khỏe.
– Tay cầm hoàn hảo tiện dụng vừa vặn trong tay, sử dụng an toàn.
– Được làm bằng thép không rỉ.
– Sử dụng được với máy rửa chén.

 

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện