Giá kẹp bánh mỳ Smeg TSBW01

Thương hiệu: Smeg
Giá chỉ: 980.000₫
-1.020.000₫ kỳ đầu
-1.020.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
81.667₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 81.667₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm: Mô tả đang cập nhật
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Giá kẹp bánh mỳ Smeg TSBW01

Thương hiệu Smeg là một thương hiệu nổi tiếng trong thế giới đồ gia dụng hiện nay với sự đa dạng về mặt hàng, sự tinh tế trong thiết kế và vẻ bền bỉ của chất lượng chính là những điều đã định hình chỗ đứng của thương hiệu đồ gia dụng Smeg ngày hôm nay. Trong số đó có dòng sản phẩm máy nướng bánh mì TFS01 rất được ưu chuộng hiện nay.

- Máy nướng bánh mì ngày nay đã trở thành thiết bị rất phổ biến trong các hộ gia đình, chúng giúp chúng ta chuẩn bị các bữa ăn rất hiệu quả, nhanh gọn. Sản phẩm cực kỳ hữu dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
- Để hỗ trợ thêm công năng cho máy nước bánh mì Smeg, nhà sản xuất cũng cho ra đời những phụ kiện đi kèm trong đó Giá Để Nướng Bánh Mì Smeg TSBW01 là một trong những phụ kiện cực kỳ hữu ích. Nó giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa khả năng mà máy nướng có thể làm được.

- Với Giá Để Nướng Bánh Mì Smeg TSBW01 giờ đây không chỉ có bánh mì 2 lát mà chúng ta có thể tận dụng hơi nóng phát ra từ máy nướng để hâm nóng các loại bánh khác, thậm chí có thể hâm nóng cho các loại thực phẩm khác.
- Giá Để Nướng Bánh Mì Smeg TSBW01 được thiết kế với vật liệu chính là Inox chất lượng cao, không gỉ, kết cấu cực kỳ cứng cáp không giống như một số sản phẩm thông thường khác trên thị trường. Sản phẩm với tay cầm lớn cách nhiệt hoàn toàn cho phép bạn thoải mái thao tác.

- Giá Để Nướng Bánh Mì Smeg TSBW01 là phụ kiện chính hãng và được thiết kế cho các dòng máy nướng 2 lát TFS01, do đó, sản phẩm cực kỳ tiện ích cho bạn sử dụng mà không phải bận tâm đến độ an toàn, chính xác khi lắp vào máy nướng.
 

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện