Giá đề đồ nhà tắm điều chỉnh Simplehuman – BT1101

Thương hiệu: SimpleHuman
Giá chỉ: 2.990.000₫
990.000₫ kỳ đầu
990.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
249.167₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 249.167₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: SimpleHuman-USA
  • Xuất xứ: Thương Hiệu usa
  • Ưu điểm: Các tùy chọn lưu trữ sáng tạo.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Giá đề đồ nhà tắm điều chỉnh Simplehuman – BT1101

Caddy vòi hoa sen điều chỉnh được thiết kế lại của chúng tôi là đẹp hơn, gọn gàng hơn và an toàn hơn. Các kệ có thể điều chỉnh đầy đủ và thậm chí dễ dàng hơn để định vị lại với mặt số điều chỉnh nhanh mới của chúng tôi. Chúng tôi đã thêm một dải phân cách di chuyển để giữ cho các vật nhỏ không bị đổ. Và đĩa xà phòng khô nhanh thoát nước hoàn toàn để xà phòng khô và lâu hơn. Lắp đặt an toàn và không rắc rối với kẹp vòi hoa sen cao su và ống hút xoay đôi. Được chế tạo từ thép không gỉ và nhôm anod hóa nên không bị gỉ và dễ lau chùi.

Miêu tả

Sắp xếp lộn xộn phòng tắm với người phụ trách phòng tắm ở cửa trên của chúng tôi. Việc lắp đặt rất dễ dàng – chỉ cần móc móc treo có thể điều chỉnh lên cửa phòng tắm và nó sẽ tự động siết chặt để giữ chặt. Nó có các kệ có thể điều chỉnh hoàn toàn dễ dàng định vị lại với các nút xoay điều chỉnh nhanh chóng. Một ngăn chia sáng tạo và móc phụ kiện được thiết kế để giữ các dụng cụ hiện đại cồng kềnh như bàn chải làm sạch da mặt và dao cạo quá khổ. Đĩa xà phòng khô nhanh làm thoát nước hoàn toàn để xà phòng khô và giữ được lâu hơn. Được cấu tạo từ thép không gỉ và nhôm anodized nên chống gỉ và dễ dàng vệ sinh.

đặc trưng kệ có thể điều chỉnh. Các kệ khung dây có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh hộp đựng đồ tắm của mình. Trượt chúng lên, xuống hoặc sang một bên để nhường chỗ cho các chai cao hơn (một số kiểu chỉ điều chỉnh lên hoặc xuống).

Vững chắc và an toàn

Cho dù treo trên đầu vòi hoa sen hoặc cửa ra vào của bạn, hoặc được đặt giữa sàn và trần nhà của bạn, các thiết bị hỗ trợ phòng tắm của chúng tôi có hỗ trợ từ cả trên và dưới. Điều này đảm bảo rằng chúng sẽ không lắc lư hoặc lắc lư để chúng có cảm giác giống như các thiết bị cố định được tích hợp sẵn.

Phụ kiện vòi hoa sen lớn, hiện đại khó có thể lắp vừa. Các tùy chọn lưu trữ sáng tạo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với những công cụ đó (các tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy).

Thông số kỹ thuật

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện