Cầu là Joseph Joseph 50005 Glide

Thương hiệu: Joseph Joseph
Giá chỉ: 3.790.000₫
1.790.000₫ kỳ đầu
1.790.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
315.833₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 315.833₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Joseph Jospeph - Anh Quốc
  • Xuất xứ: Made in China
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Cầu là Joseph Joseph 50005 Glide

Cầu là Joseph Joseph Glide Ironing Board 50005 là chiếc cầu là mang tính cách mạng với thiết kế chân đế độc đáo cho phép cất giữ gọn gàng hơn so với sản phẩm cùng loại truyền thống khác, là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình để công việc là quần áo của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

- Cầu là Joseph Joseph 50005 với bề mặt ủi có kích thước lý tưởng, 7 vị trí điều chỉnh độ cao và phần còn lại bằng silicon chịu nhiệt, chiếc cầu là này thực sự phù hợp với mọi yêu cầu về là ủi của bạn. Tương thích với các loại bàn là, bàn ủi thông thường, bằng hơi nước và máy tạo hơi nước, cầu là Joseph Joseph này là sản phẩm tuyệt đối phải có cho bất kỳ hộ gia đình nào có khối lượng là ủi lớn.
- Cầu là quần áo với thiết kế sang trọng, trang nhã, hoàn thiện với cơ chế chân sáng tạo giúp giữ cho cả hai bộ chân được kê sát vào nhau khi gấp lại, nhỏ gọn và mảnh mai, làm giảm khả năng bị kẹt ở bất cứ đâu khi lấy ra khỏi nơi cất giữ.

- Bàn ủi quần áo Joseph Joseph có chiều cao được điều chỉnh theo bảy vị trí khác nhau từ 84 cm đến tối đa 99 cm bằng cách sử dụng cần nhả màu vàng ở phía dưới.
Đặc biệt chiếc cầu là tự do sáng tạo này có công nghệ Drip Shield, vỏ cầu là nhiều lớp kết hợp lớp trên cùng 100% cotton, lưới đệm 3D cho phép dòng hơi nước với khối lượng lớn, lớp nỉ hút nước và đế chống nhỏ giọt thoáng khí được thiết kế để giải phóng hơi nước trở lại không khí. Nắp Drip-Shield 2 trong 1 cụ thể là: mặt thứ nhất là tấm phủ với một lớp bông trên cùng, một miếng ủi bằng silicon chịu nhiệt, một lớp lót nỉ có đệm và một dây buộc bật tắt để dễ dàng thay đổi. Khi đổi sang mặt thứ hai là Glide Plus: có vỏ bọc nhiều lớp, tiên tiến với công nghệ DripShield ™, được thiết kế để ủi số lượng lớn hoặc sử dụng với bàn là hơi nước.

- Cầu là cao cấp này được thiết kế rất chắc chắn, có tay cầm lớn ở mặt sau giúp bạn dễ dàng mang theo hơn và kết hợp với giá đỡ tích hợp đóng vai trò như một móc treo an toàn. Móc treo được đi kèm, bạn chỉ cần gắp móc treo vào bất kỳ nơi nào bạn muốn sau đó chỉ việc treo cầu là lên vị trí đó, vừa thuận tiện và không làm ảnh hưởng đến không gian của gia đình bạn. Bạn có thể dễ dàng cất giữ cầu là trên sàn, trên tường, trong tủ hoặc phía sau cửa.

Thông tin sản phẩm:
- Model: Joseph Joseph Glide Ironing Board 50005
- Chất liệu: Thép, Nylon, Bông, Polypropylene
- Màu sắc: Xám
- Kích thước: 136 x 85 x 39 cm
- Trọng lượng: 6.4kg
- 7 vị trí chiều cao từ 84cm đến tối đa 99cm
- Tương thích với bàn là hơi nước & thông thường
- Lớp lót nỉ dày 5mm
- Tay cầm dễ cầm nắm
- Có móc treo riêng biệt để dễ dàng cất giữ
- Nắp có thể thay đổi dễ dàng với dây chuyển đổi

Xem thêm
Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện