Bộ nồi 5 Món Zwilling Focus

Thương hiệu: Zwilling
Giá chỉ: 4.990.000₫
2.990.000₫ kỳ đầu
2.990.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
415.833₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 415.833₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Zwilling
  • Xuất xứ: Germany
  • Ưu điểm: - Thích hợp cho lò nướng và tất cả các loại bếp.
    - Phân phối nhiệt đồng đều, nhanh chóng
    - Tiết kiệm năng lượng nhờ lưu trữ nhiệt tối ưu
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Bộ nồi 5 Món Zwilling Focus 

BỘ NỒI ZWILLING FOCUS 5 MÓN có đế bằng nhôm được bao bọc chắc chắn với một lớp thép crom từ tính đặc biệt giúp dẫn nhiệt tối ưu trên mọi bề mặt nấu nướng. Bộ nồi 10 món từ Zwilling này có chức năng và tính thẩm mỹ cao. Bộ nồi Zwilling Focus 10 món bao gồm ba nồi nấu đường kính 16, 20 và 24 cm, một nồi hầm đường kính 20 cm và một xoong có đường kính 16 cm. Bộ dụng cụ nấu ăn này lý tưởng để chuẩn bị những bữa ăn ngon hàng ngày.

Chất lượng tốt nhất với thiết kế thời trang
ZWILLING đã đại diện cho các sản phẩm chất lượng cao trong nhà bếp và hơn thế nữa kể từ năm 1731. Thông qua các giá trị truyền thống, tầm nhìn sáng tạo và kỹ thuật cải tiến, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm có đặc điểm là chất lượng, chức năng cao nhất và thiết kế thời trang, vượt thời gian.

Phân phối nhiệt đồng đều
Đế bánh sandwich nhiều lớp và cải tiến Sigma Classic + thúc đẩy quá trình nấu nướng tiết kiệm năng lượng. Lõi nhôm của BỘ NỒI ZWILLING FOCUS 5 MÓN lưu trữ nhiệt hấp thụ và giữ ấm cho nồi trong thời gian dài, vì vậy bạn có thể giảm nhiệt đầu vào từ sớm. Nhờ lõi nhôm được bao bọc theo góc phải, nhiệt lượng được dẫn đến thành bên, đảm bảo rằng bên trong nồi được cung cấp nhiệt lý tưởng ngay cả khi bếp từ đang úp xuống.

Đóng chặt nắp kính
Ngoại trừ xoong nồi, tất cả các nồi đều có nắp đậy riêng. Các nắp phẳng có gioăng silicone đủ nặng và vừa khít với lòng nồi, không để hơi nước thoát ra ngoài. Tay cầm bằng thép không gỉ đúc thiết thực cho phép đóng mở dễ dàng mà không làm bỏng ngón tay của bạn.

Tay cầm an toàn
Tay cầm BỘ NỒI ZWILLING FOCUS 5 MÓN đảm bảo việc cầm nắm an toàn trong toàn bộ quá trình nấu nướng. Việc tăng cường sử dụng vật liệu, tiết diện tay cầm nhỏ và khoảng cách với lòng nồi đảm bảo tay cầm giữ lạnh lâu hơn mức trung bình khi sử dụng trên bếp, do đó giảm nguy cơ bỏng.

Xử lý thoải mái và sạch sẽ
Với thang đo thực tế bên trong BỘ NỒI ZWILLING FOCUS 5 MÓN, bạn tiết kiệm được nhiều đồ dùng hơn khi nấu nướng. Chỉ cần đổ trực tiếp các thành phần cần thiết vào nồi và đọc số lượng ở các khoảng 0,5 lít. Vành rót cũng cho phép bạn rót súp và nước sốt một cách chính xác mà không gây nhỏ giọt khó chịu.

Thông tin sản phẩm :

-Gồm 4 nồi 1 quánh.
+1 nồi quánh 16 cm
+1 nồi có vung 16 cm
+1 nồi 20 cm có vung
+1 nồi 20 cm thấp có vung
+ 1 nồi 24 cm có vung
-Sử dụng trên tất cả các loại bếp.
-Chất liệu thép ko gỉ 18/10 an toàn sức khỏe.
-Tay cầm đinh tán chắc chắn.
-Vung kính cường lực chắn chắn , dê dàng nhìn thức ăn.
-Có vạch chia nước tiện lợi
-Bên ngoài đánh bóng ánh mờ đẹp mắt.

Xem thêm
Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện