Bộ dao WMF Grand Gourmet Performance 3 món

Thương hiệu: WMF
Giá chỉ: 3.280.000₫
1.280.000₫ kỳ đầu
1.280.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
273.333₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 273.333₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: WMF
  • Xuất xứ: Germany
  • Ưu điểm: Cán iNox nguyên khối.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Bộ dao WMF Grand Gourmet Performance 3 món

Dòng Performance Cut là sự kết hợp giữa công nghệ rèn truyền thống với công nghệ chính xác cho độ sắc nét vượt trội và độ bền vĩnh viễn. Lưỡi dao và chuôi dao đúc liền, chuôi dao được thiết kế có độ cong để dễ cầm nắm và điều khiển một cách linh động, dễ dàng. Trọng lượng, độ dầy và độ dài của lưỡi dao ở mức cân bằng lý tưởng giúp tạo cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất cho người sử dụng. Dòng Grand Gourmet có thiết kế sang trọng và thanh lịch, chỉ duy nhất một màu thép sáng từ đầu lưỡi dao tới cuối cán dao.

Performance Cut Technology có nghĩa là gì...?
- Nó là sự kết hợp của quá trình rèn truyền thống với công nghệ chính xác mới nhất. Đó là, ví dụ, một sự hoàn thiện mới, sáng tạo của thép và một quá trình mài sắc có độ chính xác cao của lưỡi dao. Điều này dẫn đến dao có góc cắt tối ưu, vẫn sắc nét trong một thời gian dài không thể tin được.
Cắt bao lâu tùy thích. Con dao của bạn luôn luôn sắc nét duy nhất.
- Performance Cut kết hợp các phương pháp rèn truyền thống với những phát triển mới nhất trong công nghệ chính xác.
- Công nghệ Performance Cut cho độ sắc nét nổi bật và lâu dài.
- Lưỡi dao làm bằng thép lưỡi rèn đặc biệt.
- Mạnh mẽ và chống ăn mòn.

- WMF theo truyền thống của các thợ cắt và sử dụng sự chăm sóc đặc biệt cho nghề này. Từ năm 2014, công ty sẽ kết hợp nghệ thuật rèn truyền thống với công nghệ chính xác mới nhất trong sản xuất. Các thử nghiệm cho thấy rằng dao gia dụng WMF được chế tạo bằng Công nghệ cắt hiệu suất này vượt quá tiêu chuẩn để cắt đôi hiệu suất.

- Tại Hayingen, một thị trấn nhỏ ở giữa Swabian Alb, WMF vận hành một trong những lò rèn lưỡi lớn nhất ở Đứ. Hàng năm, hàng trăm ngàn con dao được sản xuất tại nhà máy riêng của công ty theo quy trình rèn thả truyền thống. Trong quá trình này, các lưỡi dao làm bằng thép lưỡi đặc biệt được gia công trên toàn bộ chiều dài với búa rèn.Cần khoảng 30 bước làm việc trước khi khách hàng cầm một con dao chất lượng cao nhất trong tay: Từ việc kiểm tra nguyên liệu thô đến đóng gói và vận chuyển dao.

- Mỗi bước làm việc phải chịu sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chỉ bằng cách này, WMF mới có thể đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất. Kết quả là lưỡi dao ‘Made in Germany’ sắc bén, chính xác trong quá trình cắt và duy trì hiệu suất cắt trong một thời gian dài.
Chi tiết sản phẩm:
- Gồm 1 dao 20 cm.
- Gồm 1 dao 14 cm.
- Gồm 1 dao 9 cm.

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện