Bộ dao 7 món tự mài Zwilling Gourmet 36133-000-0

Thương hiệu: Zwilling
5.990.000₫
5.790.000₫
3.790.000₫ kỳ đầu
3.790.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
482.500₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 482.500₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Zwilling
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Ưu điểm: Bộ dao Zwilling Four Star luôn ngự trị trong ngăn kéo của các đầu bếp nổi tiếng vì sắc ngọt, sắc lâu, cán chắc vô địch.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Bộ dao 7 món tự mài Zwilling Gourmet 36133-000-0

Bộ dao tự mài Zwilling Gourmet gồm 7 món đa dạng các loại dao chất lượng cao, thỏa mãn nhiều nhu cầu về thái cắt của bạn khi nấu ăn. Đặc biệt với khối dao SharpBlock mới đi kèm trong bộ dao Zwilling, sử dụng công nghệ Kis không những chỉ bảo quản dao an toàn mà còn đảm bảo lưỡi dao luôn sắc bén (tự động mài sắc dao). Điều này đảm bảo chất lượng tối ưu và bạn sẽ có thể sử dụng bộ dao làm bếp của mình lâu dài hơn nữa.

Bộ dao tự mài Zwilling được sản xuất bằng những tay nghề chất lượng, những con dao này hỗ trợ đáng tin cậy trong việc nấu nướng hàng ngày. Zwilling SharpBlock không chỉ là một hộp dùng để cắm dao, trong khi các hộp khác chỉ bảo vệ lưỡi dao, SharpBlock cũng duy trì chất lượng và khả năng cắt của nó. Mỗi khi bạn rút một con dao ra khỏi khối, nó sẽ tự động được mài sắc.
- Được mài và đánh bóng bằng tay với góc cạnh 15° mỗi bên (10 ° trên Santoku). Đuôi đầy đủ mở rộng thành một chuôi ba đinh tán truyền thống để tạo sự cân bằng hoàn hảo và một tay cầm có kiểm soát.

- Bộ dao kéo nhà bếp Zwilling có lưỡi dao làm cứng bằng băng Friodur với một cạnh sắc được điều khiển bằng laser cho độ sắc và độ bền lâu dài. Lưỡi dao có dấu trọng lượng nhẹ với tay cầm truyền thống, đinh tán bằng thép không gỉ và biểu tượng Twin được khắc laser trên trục chính giữa. Có thể sử dụng hết chiều dài của lưỡi khi cắt và có thể mài từ đầu này đến đầu khác.
- Zwilling SharpBlock có khả năng tự mài sắc, đá mài gốm được tích hợp vào các ngăn của nó cho các loại dao lưỡi nhẵn (dao gọt, dao trang trí, dao thái thịt và dao đầu bếp). Các khe cắm dao có cạnh nhẵn chứa các cọc sứ giúp tự động mài dao khi lắp vào và lấy ra mà không cần tốn thêm công sức.

- Khóa Sharplock đôi: Các khe cắm được sắp xếp sao cho các dao khác nhau được tìm thấy ở góc lý tưởng khi tháo hoặc lắp. Các ngăn để dao và góc mài rất lý tưởng cho dao và các ký hiệu nhỏ chỉ ra đúng ngăn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về thời điểm hoặc cách mài dao của bạn.
- Bộ dao kéo 7 món của Zwilling không chỉ đảm bảo rằng những con dao của bạn có độ bền tốt nhất có thể mà nó còn là một vật dụng thực sự bắt mắt trong mọi gian bếp.

Thông số kỹ thuật:
- Model: Zwilling Gourmet
- Bộ bao gồm 7 món bao gồm: 
+ 1 dao gọt và trang trí (10 cm)
+ 1 dao thái thịt (16 cm)
+ 1 dao đầu bếp (20 cm)
+ 1 dao phổ thông (13 cm)
+ 1 dao cắt bánh mì (20 cm) 
+ 1 kéo đa năng
+ 1 Đốc dao
-  Kích thước đóng gói: 41 x 20 x 17.5 cm
- Chất liệu: thép không gỉ
- Trọng lượng: 3kg

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện