Bộ dao 6 món WMF Asia Messerblock Spitzenklasse Plus

Thương hiệu: WMF
Giá chỉ: 4.790.000₫
2.790.000₫ kỳ đầu
2.790.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
399.167₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 399.167₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: WMF
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Ưu điểm: Lưỡi dao và chuôi dao đúc liền, chuôi dao được thiết kế có độ cong để dễ cầm nắm và điều khiển một cách linh động, dễ dàng.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Bộ dao 6 món WMF Asia Messerblock Spitzenklasse Plus

Bộ dao cao cấp hàng đầu sản xuất tại Germany
- Cất giữ an toàn, luôn sẵn sàng trong tay Bộ dao 6 món Asia cao cấp cùng với một khối dao làm bằng gỗ sồi chất lượng cao. Những con dao nhà bếp gây ấn tượng trong sử dụng nhà bếp hàng ngày nhờ khả năng cân bằng hoàn hảo trong tay và lưỡi dao được rèn thủ công làm bằng thép lưỡi đặc biệt chống ăn mòn và axit, được hoàn thiện bằng WMF Performance Cut độc đáo một quy trình sử dụng phương pháp xử lý nhiệt tối ưu hóa với công nghệ laser và rô-bốt chính xác mới nhất cho sự xuất sắc chưa từng có Kết hợp giữa góc mài và độ sắc nét lâu dài. 
- Trong phạm vi khoảng ba thập kỷ và do đó là một sản phẩm cổ điển thực sự của WMF: dòng sản phẩm Plus đẳng cấp hàng đầu của WMF đã thiết lập tiêu chuẩn trong vô số nhà bếp trên toàn thế giới. 
- Được sản xuất tại lò rèn lưỡi riêng của chúng tôi ở Đức, được cải tiến nhiều lần về độ chi tiết theo thời gian, với lưỡi dao sắc bén lâu dài, tay nghề liền mạch, tay cầm tán đinh truyền thống vừa vặn hoàn hảo với mọi bàn tay với các cạnh tay cầm tròn và một chốt rèn để tạo sự cân bằng hoàn hảo khi cắt và thái. 
- Dòng mở rộng cung cấp dao cho mọi nhu cầu và cũng bao gồm nhiều khối dao khác nhau cũng như các dụng cụ nhà bếp thiết thực và hữu ích như kéo gia dụng, nĩa thịt hoặc thép mài..

– Trọng lượng, độ dầy và độ dài của lưỡi dao ở mức cân bằng lý tưởng giúp tạo cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất cho người sử dụng. Dòng Grand Gourmet có thiết kế sang trọng và thanh lịch, chỉ duy nhất một màu thép sáng từ đầu lưỡi dao tới cuối cán dao.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
– Bộ dao cao cấp, 6 món
– CMMF 3201002765
– EAN 4000530678119
– Bảo vệ ngón tay có
– Vật liệu chính thép / Nhựa (Pom)
– Gồm 1 dao thái dài bản to
– Gồm 1 dao chặt bản to
– Gồm 1 dao gọt thái
– Gồm 1 đế cắm
– Gồm 1 kéo
– Gồm 1 mài

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện