Bình giữ lạnh rượu WMF Jette Champagnerkuhler

Thương hiệu: WMF
Giá chỉ: 3.190.000₫
1.190.000₫ kỳ đầu
1.190.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
265.833₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 265.833₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Xuất xứ: Germany
  • Ưu điểm: Phù hợp cho các chai rượu vang và rượu sâm banh có đường kính lên tới 92 mm.
  • Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Bình giữ lạnh rượu WMF Champagne Cooler Jette

Một chiếc bàn đẹp mắt giống như một sự chào đón nồng nhiệt và thể hiện phong cách sống cá nhân rất riêng của bạn. Các phụ kiện ăn uống Jette được tạo ra bởi Nhà thiết kế thành công Jette Joop, thiết kế mềm mại chỉ đơn giản là bùng nổ sự gợi cảm. Nó giúp bạn thêm một chút quyến rũ vào bàn ăn của mình để tạo ra một bầu không khí thoải mái phù hợp. Ngăn mát Jette Champagne được làm bằng cromargan thép không gỉ 18/10. Có đường kính 24 cm và cao 23 cm, vì vậy phù hợp với bàn. Khi chứa đầy đá, ngăn mát Champagne giữ cho rượu vang hảo hạng của bạn được mát lạnh tuyệt vời trong một thời gian dài. Bộ làm mát Jette Champagne được làm từ thép không gỉ cromargan, vì vậy rất an toàn cho máy rửa bát. Bề mặt được đánh bóng của nó giúp bạn dễ dàng làm sạch.

– Bộ làm mát rượu sâm panh JETTE tích hợp hài hòa vào hình ảnh bàn mà không thu hút quá nhiều sự chú ý với kích thước 23 cm của nó.
– Đựng đầy đá, ngăn mát rượu sâm panh thật tuyệt vời để giữ những giọt rượu quý giá của bạn được mát lạnh trong thời gian dài.
– Bộ làm mát rượu sâm panh JETTE an toàn cho máy rửa bát nhờ làm bằng thép không gỉ Cromargan không gỉ. Bề mặt được đánh bóng giúp làm sạch dễ dàng.
– Các phụ kiện trên bàn của bạn được thiết kế để làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên đẹp hơn. Jette Joop mô tả bộ sưu tập của cô ấy một cách nhã nhặn. Nhưng không có chỗ cho sự khiêm tốn ở đây vì với Jette, sự hào nhoáng và quyến rũ đang dần lấn tới.
Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: Chiều cao 23cm * Đường kính 24cm
– Nhãn hiệu: WMF
– Màu: Cromargan Matt
– Vật chất: thép không gỉ
– Vỏ làm bằng Cromargan chất lượng cao

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện