Bếp từ Bosch PXY875KW1E – Serie 8

Thương hiệu: BOSCH
38.900.000₫
35.900.000₫
33.900.000₫ kỳ đầu
33.900.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
2.991.667₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 2.991.667₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu: Bosch
  • Xuất xứ: Made in Spain
  • Ưu điểm: Bếp từ âm đa điểm. Bốn vùng nấu từ 200×230 mm 2.2 KW (max. 3.7 KW) . Có thể kết hợp thành 2 vùng nấu từ 400×230 mm 3.3 KW (max. 3.7 KW). Công suất: 7.4 Kw17 cấp độ nhiệt cho mỗi vùng. Kết nối điện thoại với bếp từ.
  • Bảo hành: 24 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Bếp từ Bosch PXY875KW1E – Serie 8

– TFT Display: Văn bản và hình ảnh rõ ràng cho phép thao tác đơn giản với màn hình cảm ứng tích hợp.
– Expanded FlexInduction Zone: Linh hoạt hơn nữa bằng cách kết nối các vùng nấu thành một vùng lớn, bạn có thể tạo ra các vùng nấu lớn hơn nữa cho các nồi lớn.
– PerfectCook: cảm biến có thể được điều chỉnh, ngăn quá trình chín và quá sôi bằng cách kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu.
– HomeConnect: Các thiết bị gia dụng được kết nối cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.


 

TFT TouchDisplay
- Bạn sẽ luôn có toàn bộ tổng quan và toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng của bếp với màn hình cảm ứng TFT. Hình ảnh rõ ràng, sống động và lời nhắc hữu ích chỉ cần hướng dẫn bạn qua từng bước khi bạn điều hướng các tùy chọn khác nhau mà bếp của bạn cung cấp.

Extended FlexInduction Zone
- Bạn có thể sử dụng bếp của mình như một bếp từ thông thường với bốn vùng nấu riêng biệt hoặc kết nối chúng để tạo ra hai vùng FlexInduction lớn, liên tục. Điều này tạo thêm không gian để đặt dụng cụ nấu nướng của bạn, bất kể kích thước hay hình dạng – bất kỳ cách nào bạn muốn. Nhờ vùng FlexInduction mở rộng, ngay cả những nồi và chảo đặc biệt lớn có đường kính 30 cm cũng sẽ có nhiều không gian bên cạnh các món nướng và phụ kiện dài 40 cm.


Setting Tranfer
- Nếu bạn di chuyển nồi từ vùng nấu này sang vùng nấu khác khi nấu, mức nhiệt độ không cần phải được điều chỉnh riêng lẻ. Thay vào đó, vùng nấu mới áp dụng các cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu cũ – tất cả những gì bạn cần là chạm vào nút để xác nhận.

Restart
- Nếu bạn tắt bếp, nó sẽ lưu cài đặt đã chọn cuối cùng trong một thời gian ngắn. Nếu bếp được chuyển sang chế độ khác trong một thời gian ngắn, các cài đặt cũ vẫn khả dụng.

Kết hợp Bếp với hút
- Kiểm soát các chức năng của máy hút mùi thông qua bếp của bạn. Cả bếp điện và mui xe đi kèm đều được trang bị mô-đun Wi-Fi, cho phép chúng tương tác với nhau. Ngay sau khi bếp của bạn được kích hoạt, máy hút mùi của bạn cũng được bật và bắt đầu thoát hơi nước khó chịu ngay khi bạn bắt đầu nấu ăn. Khi bạn nấu xong, máy hút mùi sẽ tự động tắt sau một thời gian hoạt động ngắn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mùi khó chịu trong bếp thực sự biến mất. Nếu bạn muốn điều khiển trực tiếp máy hút mùi, chỉ cần kích hoạt chế độ thủ công trên bộ điều khiển bếp chỉ bằng một nút chạm. Sau đó, bạn có thể kiểm soát mức công suất của máy hút mùi thông qua giao diện người dùng trên bếp của bạn. Ngoài tốc độ khai thác, bạn cũng có thể điều khiển ánh sáng máy hút mùi thông qua bếp. Chỉ với một bộ điều khiển, bạn có thể kiểm soát tất cả: bếp nấu và máy hút mùi của bạn.

Perfect Cook Ready
- PerfectCook sẵn sàng có nghĩa là bếp Bosch này cũng có thể được sử dụng với cảm biến PerfectCook được bán riêng. Sử dụng PerfectCook sẽ ngăn ngừa tình trạng quá chín và sôi bằng cách kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu.

MoveMode
- MoveMode làm cho việc nấu ăn trở nên hoàn toàn trực quan và thoải mái. Trước đây, bạn đã nấu súp ở cấp độ 9, đun nhỏ lửa ở cấp độ 5, sau đó ở cấp độ 1. trong khi tự điều chỉnh nhiệt độ bằng bếp thông thường. Giờ đây, FlexZones cũng như CombiZones với MoveMode sẽ thực hiện công việc cho bạn. Kích hoạt MoveMode chia các Vùng này thành ba khu vực khác nhau với các mức năng lượng 1, 5 và 9 được thiết lập trước.

Booster
- Đôi khi bạn chỉ cần tăng thêm một chút khi nấu ăn. Chức năng PowerBoost được cải tiến trong bếp từ của chúng tôi bổ sung thêm nhiều năng lượng hơn nữa để tăng tốc quá trình nấu nướng. Ví dụ, giờ đây bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần 50% so với đun trên bếp gốm thủy tinh thông thường.

Pan Boost
-PanBoost làm nóng chảo và nồi tráng nhanh hơn – mà không phải lo lắng về việc hư hỏng do quá nhiều nhiệt. Bạn có thể chọn chức năng PanBoost dễ dàng thông qua giao diện người dùng. Vậy là chảo của bạn đã sẵn sàng để rang trong vòng 30 giây.

PerfectFry
- Nhiệt độ rất quan trọng để chiên. Quá cao sẽ khiến ngay cả miếng bít tết ngon nhất cũng bị chiên quá nhanh hoặc cháy xém. Bất kể bạn thích ăn như thế nào – hiếm, vừa hay ngon: giờ đây việc chiên thịt đã trở nên đơn giản. Cảm biến PerfectFry điều chỉnh nhiệt độ liên tục trong quá trình chiên và điều chỉnh chúng một cách chính xác nếu cần.

Kết nối điện thoại
- Kết nối điện thoại với bếp từ, trong trường hợp cần hỗ trợ kỹ thuật sẽ được nhân viên của Bosch hỗ trợ qua điện thoại dễ dàng.

Khóa trẻ em
- ChildLock tiện dụng sẽ khóa bảng điều khiển để ngăn các thay đổi ngẫu nhiên trong cài đặt.

Hẹn giờ tắt
- Hẹn giờ với chức năng tắt: Tắt vùng nấu được chỉ định sau thời gian đã cài đặt

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
Thiết kế của bếp từ Bosch PXY875KW1E
– Màn hình cảm ứng TFT toàn bộ
– Viền nhôm màu trắng
– 80cm với 4 vùng nấu
Tính năng cơ bản:
– Bốn vùng nấu từ
– Vùng nấu linh hoạt
– Quick Start, Restart
– Keep Warm
– Panboost: làm nóng chảo trong 30s
– MoveMode (3 cấp độ)
– Tự động cài đặt khi di chuyển nồi
– 17 cấp độ nhiệt cho mỗi vùng
– Cài đặt thời gian cho mỗi vùng nấu
– Tự nhận diện nồi
– Hiện thị điện tiêu thụ
– Công suất: 7.4 Kw
Vùng nấu của bếp từ Bosch PXY875KW1E:
– Bốn vùng nấu từ 200×230 mm 2.2 KW (max. 3.7 KW) .
– Có thể kết hợp thành 2 vùng nấu từ 400×230 mm 3.3 KW (max. 3.7 KW)
– Độ dày mặt kính: min 30mm
Tính năng an toàn:
– Hiển thị nhiệt dư 2 cấp độ (H/h)
– Khóa trẻ em
– Chương trình dọn dẹp
– Cảm biến chống trào
– Nút nguồn tắt bật
Điều khiển:
– Cảm biến chiên xào PerfectFry 5 cấp độ
– Cảm biến nấu PerfectCook (bán riêng)
– Điều khiển hút thông qua bếp
– PowerBoost
– PanBoost
– Move Mode
– Automatic Tranfer
– QuickStart
– Restart
– Bosch Assist
– Home Connect
Thông tin thêm:
– Kích thước CxRxS (mm): 51 x 816 x 527
– Kich thước cắt đá CxRxS (mm): 51 x 750 x (490 – 500)
– Lượng điện tiêu thụ: 185.0
– Chế độ Standby: 0.5W
– Tiêu thụ của Wifi: 2W
– Thời gian Standby: 20p
– Màn hình LED: có
– Hẹn giờ: có
– Home Connect: có (Bluetooth, Wi-Fi)
– Khối lượng tịnh: 17.490 kg
– Công suất: 7.4Kw
– Chiều dài dây: 110 cm
– Tần số: 60;50 Hz
– Ngôn ngữ hiển thị: English

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện