Bàn chải đánh răng điện dùng cho trẻ em Philips Sonicare HX6322/04

Thương hiệu: Philips
Giá chỉ: 1.280.000₫
-720.000₫ kỳ đầu
-720.000₫ x 3 kỳ với trả góp fundiin
106.667₫ với trả góp Bảo Kim
Chỉ từ: 106.667₫
Hỗ trợ trả góp qua thẻ Visa/Master Card (Quẹt thẻ mPos)
Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng. Xem ngay!
Tóm tắt sản phẩm:
  • Thương hiệu:Philips
  • Xuất xứ:Hà Lan
  • Ưu điểm:Có 2 chương trình đánh răng dùng cho trẻ nhỏ và trẻ lớn Pin sạc Lithium-ion với thời gian hoạt động lên đến 2 tuần. Có rất nhiều mẫu hình vui nhộn khác nhau kèm theo máy để các bé lựa chọn. Phù hợp với trẻ em có độ tuổi từ 3 – 14 tuổi.
  • Bảo hành:12 Tháng
Liên hệ: 0962365678 (7:30 - 22:00)

Bàn chải đánh răng điện dùng cho trẻ em Philips Sonicare HX6322/04

Thuộc dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sonicare for Kids của hãng Philips, có hỗ trợ Bluetooth với ứng dụng hướng dẫn đánh răng riêng, giúp trẻ tăng hứng thú khi đánh răng và hơn hết là biết cách đánh răng kỹ lưỡng.Tay cầm tích hợp bộ nhớ có thể lưu trữ 20 phiên đánh răng gần nhất. Phần mềm Philips KidTimer và KidPacer giúp việc đánh răng đúng cách ngay từ đầu bằng các hướng dẫn thông minh và vui nhộn.Tay cầm thiết kế Egornomics cầm rất vừa tay, đầu bàn chải độ rung lên tới 62.000 chuyển động mỗi phút kết hợp với công nghệ dòng chất lỏng động giúp hàm răng bé luôn sáng bóng.

Theo dõi thời gian đánh răng ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng
Với bàn chải đánh răng Philips Sonicare For Kids hỗ trợ Bluetooth, Quadpacer của ứng dụng theo dõi các phiên đánh răng trong thời gian thực. Nó nhận ra khi một phiên đánh răng bắt đầu, tạm dừng và hoàn thành. Và nhờ có bộ nhớ tích hợp và dấu thời gian trên tay cầm bàn chải đánh răng, bạn thậm chí có thể lưu các chi tiết của tối đa 20 phiên đánh răng khi bạn không sử dụng ứng dụng. Lần tới khi bạn sử dụng ứng dụng và xử lý cùng nhau, các chi tiết của các phiên đó sẽ được đồng bộ hóa với lịch của ứng dụng. Phần thưởng cho các buổi đánh răng thành công vẫn có thể được thu thập và con bạn có thể dễ dàng thấy chúng đã tiến triển bao xa.

KidTimer và KidPacer suốt đời đánh răng đúng cách
Để khuyến khích thói quen đánh răng đúng cách, bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare For Kids hỗ trợ Bluetooth kết nối với ứng dụng và giúp trẻ từ từ tăng thời gian đánh răng. Mục đích là để đạt được các đề nghị nha sĩ hai phút. Khi bạn sử dụng ứng dụng, trẻ em sẽ bắt chước huấn luyện viên đánh răng của ứng dụng vì nó cẩn thận chải từng phần của miệng. Huấn luyện viên đánh răng sẽ khuyến khích con bạn tăng thời gian dành cho mỗi góc phần tư. Khi bàn chải của con bạn lâu hơn, chúng sẽ được Sparkly thưởng, chúng rất vui với hàm răng sạch sẽ của nó. Đó là đào tạo thú vị cho một đời đánh răng thích hợp.

Hành động làm sạch động lực truyền dịch giữa các răng
Khi trẻ học đánh răng, công nghệ âm thanh của chúng tôi làm phần còn lại. Hành động năng động độc đáo của bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare nhẹ nhàng và hiệu quả chạm sâu vào giữa răng và dọc theo đường viền nướu. Với hơn 500 nét mỗi giây, sức mạnh làm sạch âm thanh giúp bù đắp cho việc phát triển các kỹ thuật khi trẻ phát triển tốt hơn khi đánh răng. Công nghệ này giúp bàn chải đánh răng Philips Sonicare For Kids hiệu quả hơn tới 75% so với bàn chải đánh răng thủ công, giúp kiểm tra thành công hơn.

Nhãn dán hoán đổi cho nhau để tạo hứng thú cho trẻ
Miếng dán tay cầm thú vị cho phép trẻ em chọn giao diện của bàn chải đánh răng. Với tám thiết kế có thể hoán đổi cho nhau bên trong mỗi hộp bàn chải đánh răng, trẻ em có thể cho bàn chải của mình một diện mạo mới bao nhiêu lần tùy ý. Kết hợp với cơ hội tùy chỉnh giao diện của nhân vật ứng dụng của họ, trải nghiệm Philips Sonicare For Kids là tất cả về việc làm cho việc chăm sóc răng miệng hiệu quả trở nên hấp dẫn và vui vẻ mọi lúc.

2 kích thước đầu bàn chải có sẵn
Bàn Chải Điện Trẻ Em Philips HX6322/04 này đi kèm với 1 đầu bàn chải kích thước tiêu chuẩn. Một đầu bàn chải có kích thước nhỏ gọn cũng có sẵn để được mua riêng. Kích thước đầu bàn chải Philips Sonicare for Kids được thiết kế đặc biệt để nhẹ nhàng làm sạch và bảo vệ răng khi chúng phát triển.

Thiết kế đa năng cho phụ huynh và trẻ em
Được thiết kế công thái học để cho phép trẻ em tự đánh răng, hoặc với cha mẹ của chúng. Mỗi bàn chải đánh răng Philips Sonicare For Kids tự hào có tay cầm được thiết kế thông minh cho phép cha mẹ và trẻ em có thể chải cùng nhau nếu muốn. Báng cầm chắc chắn đảm bảo bàn tay nhỏ hơn có thể dễ dàng tự điều khiển bàn chải, trong khi thiết kế rộng rãi để lại chỗ cho bố mẹ giúp đỡ khi cần. Thiết kế tay cầm chắc chắn giúp trẻ dễ dàng cất bàn chải ở vị trí thẳng đứng, hoặc bôi kem đánh răng trong khi bàn chải đánh răng nằm phẳng.

Đầu bàn chải cao su được thiết kế để bảo vệ răng trẻ
Đầu bàn chải cao su của bàn chải đánh răng điện này được thiết kế để giúp bảo vệ răng đang phát triển. Được các chuyên gia nha khoa ưu tiên cho con của họ. 91% cha mẹ, chuyên nghiệp nha khoa thích Bàn Chải Điện Philips HX6322/04.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:
– Có 2 chương trình đánh răng dùng cho trẻ nhỏ và trẻ lớn Pin sạc Lithium-ion với thời gian hoạt động lên đến 2 tuần. Có rất nhiều mẫu hình vui nhộn khác nhau kèm theo máy để các bé lựa chọn. Phù hợp với trẻ em có độ tuổi từ 3 – 14 tuổi.

Xem thêm

Giao hàng tối đa 2-10 ngày

Tư vấn lắp đặt tại nhà

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành tiêu chuẩn hãng

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Gọi tư vấn ngay 0962365678
Liên hệ qua Zalo
Nhắn tin Messenger
Home
Home
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Gọi điện
Gọi điện